Lexus NX cũng tung phiên bản thể thao của riêng mình

Sau sự thành công của Lexus CT và IS phiên bản Sport thể thao, Crossover cỡ trung của thương hiệu Lexus NX cũng trang bị và tung ra thị trường xe hơi phiên bản thể thao của riêng mình.

Có sẵn trên các mô hình NX 300H và Lexus NX 200T, phiên bản thể thao bao gồm các tính năng hình ảnh thiết kế ngoại thất và nội thất độc quyền, trong khi F SPORT lớp cung cấp thêm cải tiến năng động và phong cách tích cực hơn.

lexus-nx-200t-f-sport-2016

Tính năng của Lexus NX thể thao vowisbasnh xe hợp kim màu đen”, gương cửa màu đen trắng, và một kết thúc đen với lưới tản nhiệt trục chính và khung của nó.

Nội thất Lexus NX thể thao được hoàn thành với sự lựa chọn độc quyền của vải hoặc ghế da tổng hợp cao cấp, có sẵn trong màu đen và Garnett với chèn bạc.

Dành riêng cho các lớp Kinh doanh và Comfort, phiên bản thể thao nhằm tăng khả năng tiếp cận của các cải tiến thiết kế thể thao của NX.

Phiên bản NX Sport sẽ có mặt tại hầu hết các nước châu Âu từ tháng 10 năm 2016. Nó sẽ được đưa về Việt Nam trong đầu năm 2017. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chuyên viên của Lexus Thăng Long liên tục cập nhật.