Lexus Nx200t là một động cơ 1.8 lít Atkinson I-4

Ngay bây giờ Lexus ‘cấp độ xe, năm 2017 Lexus Nx200t là một hatchback hỗn hợp được xác định chắc chắn với quá khứ năm 2017 Toyota Prius . Không giống như tự động nó phụ thuộc vào, các yếu tố Nx200t là một cánh quạt gấp đôi tự trị nâng cao đình chỉ hoạt động chứ không phải là thiết lập của Prius ‘bán tự do xoắn.

nam-2017-lexus-nx200t-la-mot-dong-co-1-8-lit-atkinson-i-4

Trong các đánh giá của IIHS, năm 2017, Lexus Nx200t được nhận một khoản Bảo đảm an toàn hàng đầu khi nhận được một đánh giá Tốt về tất cả các lần thử xe (Điểm tốt nhất là điểm cao nhất) và đánh giá nâng cao về thử nghiệm giảm va chạm sau va chạm sau khi giảm 12 dặm / giờ ảnh hưởng đến 7 dặm / giờ và 25 dặm / giờ ảnh hưởng tới 6 mph.

Tự động tương tự như vậy xử lý tốt và không bị mất levelheadedness như dễ dàng như một vài nửa giống. Di chuyển giữa điện khí và điện trôi chảy; trong mọi trường hợp, có rất ít sức mạnh để đi hoặc kết hợp.

Liên quan đến ô tô đánh dấu sự lãng phí với loại nhân vật nếm nhiên liệu này, không có nhiều lựa chọn thay thế bên ngoài Nx200t. Mặc dù thực tế Chevrolet Volt không được coi là một loại xe tự động, bên trong nó có thể vượt qua những ham muốn và lợi nhuận cũng như lợi nhuận của tất cả những phát triển cơ khí gần đây nhất. Audi A3 Sportback e-tron là một điều phối gần hơn và mặc dù thực tế chi phí nhiều hơn, hệ thống nửa và nửa mô-đun của nó thậm chí có thể là sân chơi.

Với một nhấn mạnh nổi bật hơn về tính thân thiện tự nhiên hơn sự lãng phí thông thường, năm 2017 Lexus Nx200t Review Anh không có plushness dự đoán từ một thương hiệu đặc biệt. Bạn sẽ khám phá các vật liệu có nguồn gốc sử dụng lại và có kinh tế mà thay thế cho việc chạy bằng da bò của nhà máy và đồ trang trí bằng gỗ ở bất cứ nơi nào trên trái đất. Tất cả mọi thứ được xem xét, nhà nghỉ được tinh chế hơn so với thường xuyên chéo.

Kiểm soát thiết yếu là bất cứ điều gì nhưng rất khó để có thể đọc và thiết lập mạch lạc cho khả năng sử dụng, tuy nhiên bộ điều khiển Remote Touch cho khung hiển thị và điều khiển hiển thị tùy chọn là một trong những giao diện khó hiểu bổ sung. Quản trị viên di chuyển một cái đệm điều khiển ở mức độ nhỏ để di chuyển con trỏ trên màn hình tiêu cự, tuy nhiên trong một chiếc xe di chuyển, thiết lập này cho thấy rất khó. Một đầu vào haptic làm nổi bật bật lại khi di chuyển trên các khu vực màn hình để tìm các vùng bắt cá ảo, tuy nhiên toàn bộ khung cảnh vẫn cồng kềnh và khó sử dụng.

Chiếc ghế phía trước 2017 Lexus Nx200t Review UK cung cấp một sự kết hợp hài lòng của đệm và hỗ trợ ngang năng lượng, và ghế sau có đủ chỗ đứng và chân cho hai người lớn. Các lối vào phía sau hơi mỏng, tuy nhiên đi đến vẫn còn cao hơn nhiều trong một chiếc xe hai-entryway phổ biến.

Dung lượng cho điện thoại di động và các vật dụng khác được giới hạn trong một hộp đựng găng tay nhỏ, những người đánh vào và túi vào. Hạn chót vận chuyển hàng hóa không được đánh giá tốt hơn, chỉ với 14,3 feet khối không gian phía sau ghế sau và 34,8 feet khối với họ sụp đổ. Các xe hatchback ước tính khác có thể giữ nhiều hơn nữa.

kết hợp với một động cơ điện được bảo trợ bởi pin nickel-metal hydride. Bổ sung cho năng suất khuôn khổ là 134 hp. Sự truyền tải yếu tố liên tục điện tử (eCVT) là sự truyền tải chính. Hiệu suất là rực rỡ ở 43/40 mpg thành phố / thruway tuy nhiên nó thấp hơn so với hiện tại thời đại Prius hatchback .

Bất kể phong cách sống động của nó, không mong đợi nhiều trong phương pháp cho quyền lực. Với một khuôn mẫu giống nửa giống từ Prius thời đại, tốc độ gia tăng là lười biếng, và động cơ âm thanh thô và làm việc khi bàn đạp bị choáng váng.

Nx200t xử lý các đường cong với nhiều khéo léo hơn so với nửa và nửa thông thường, dù sao đi nữa, vì chỉ đạo nhanh của nó mang lại cảm giác nhạy. Chất lượng xe tốt hơn những bề mặt khắc nghiệt, tuy nhiên, hệ thống treo cứng của F Sport vẫn có thể bị đè bẹp và chiếm giữ.

Như một nửa rưỡi theo truyền thống, chiếc Nx200t phải đáp ứng những mong muốn như một khu đô thị quanh thành phố phong nha. Sự di chuyển giữa các ổ điện và nhiên liệu là nhất quán, giống như khung dừng bắt đầu tự động làm tắt động cơ ở điểm dừng hoàn toàn.

Năm 2017 Lexus Nx200t Review UK là một chiếc xe chéo bốn cửa với chỗ ngồi cho năm chiếc. Nó có thể tiếp cận ở một mức độ trang trí với các yếu tố tiêu chuẩn kết hợp bánh xe hợp chất 17 inch, đèn pha được lập trình, gương sưởi ấm với lá cờ cố hữu và ánh đèn pha, phần không chìa khóa và bắt đầu, điều khiển bầu không khí được lập trình kép, ván lót bằng da thuộc (vinyl cao cấp) điều khiển bằng tay 8 đường (với thắt lưng điện), ghế sau bị sụp đổ, một bánh lái dẫn hướng nghiêng và mở rộng, điện thoại Bluetooth và âm thanh sẵn có, và khung âm thanh 6 loa với một đầu đĩa CD, radio vệ tinh và cổng USB / trợ lý thông tin.

Chiếc xe hạng sang 2011 của Lexus Nx200t được trang bị gương phản chiếu tự động, lau chùi kỹ thuật, vỏ bọc da bò, ghế trước thông thoáng và ấm áp, chỗ ngồi phía trước linh động, cài đặt bộ nhớ lái xe và bộ phận mở cửa đón khách rộng rãi. Tập thể thao F nhóm các bánh xe tổng hợp đặc biệt 17 inch, hệ thống treo trò chơi điều khiển, một lướt gió lớn hơn, một nhóm lớn các thay đổi kiểu dáng đặc biệt xung quanh, camera phía sau, bàn đạp kết hợp và một sự kiện chính tối.

Cũng có một số lượng nhỏ các lựa chọn đơn lẻ, bao gồm cả cửa sổ trời, đèn pha LED thấp, điều khiển hành trình linh hoạt với khung trước tác động, cảm biến dừng trước và sau và một máy ảnh gia cố với chương trình kết hợp với tính năng tự động giảm phản chiếu.