Lexus NX200T nhỏ chéo SUV sẽ được đưa ra trong 8

Nếu bạn luôn muốn có một chiếc Lexus chéo SUV nhưng hãy tìm ngay cả mẫu xe nhỏ nhất trong dòng sản phẩm SUV của thương hiệu một chút quá đắt, ước mơ của bạn khi sở hữu một chiếc sẽ trở thành sự thật trong năm nay. Mới đây, Lexus NX , phiên bản sản xuất của chiếc xe concept LF-NX nổi tiếng , đang đến bờ biển vào đầu tháng 8 , một nguồn tin bên trong Toyota Motor Philippines đã thông báo cho TopGear com ph .

Lexus-NX200T

Tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã báo cáo rằng Lexus Manila đã thiết lập ra chiếc RC coupe được chờ đợi từ rất lâu vào tháng 8 năm 2014. Có vẻ như mô hình Lexus được giới thiệu vào thị trường của chúng tôi vào tháng Tám là NX, sau đó vài tháng sau đó.

Bây giờ, NX có sẵn với ba nguồn năng lượng: động cơ xăng 2,0 lít hút nhiên liệu tự nhiên, một động cơ 2.0 lít turbo xăng, và một động cơ lai. Cái nào trong số này sẽ được bán ở Philippines?

Theo nguồn của chúng tôi, phiên bản hybrid sẽ đến trước, trong khi phiên bản xăng tăng áp xuất hiện sau đó.

NX là SUV thứ tư của Lexus sau RX, GX và LX. Nó nhỏ hơn và sẽ được đặt dưới RX.

Top Gear Philippines dự kiến ​​thử nghiệm chiếc NX hoàn toàn mới tại Vancouver vào cuối tháng 6. Theo dõi câu chuyện toàn diện của chúng tôi về sự chéo mới thú vị từ Lexus.

Nguồn: Lexus NX200T http://xelexus.vn/lexus-nx-200t/