Lexus NX300h kết hợp thiết kế sắc sảo với tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời

Việc mở rộng nhanh chóng mở rộng SUV nhỏ gọn sang trọng như một bước ngoặt mới một nhân tố mới mà Lexus muốn hướng tới các thị trường lớn trên thế giới.

Với dòng NX mới của nó bao gồm Lexus NX 200t300h, Lexus mang của nhãn hiệu tin cậy nổi tiếng và chất lượng xây dựng gương mẫu vào một danh mục đầy đủ các cầu thủ rất có thẩm quyền, bao gồm cả các dịch vụ từ các hãng nổi tiếng như BMW, Mercedes-Benz, Audi và Acura, trong số những người khác.

lexus-nx300h-ket-hop-thiet-ke-sac-sao-voi-tiet-kiem-nhien-lieu-tuyet-voi

Điều gì làm cho NX nổi bật, theo nghĩa đen, là thiết kế ngoại thất sắc sảo của mình. Mạnh góc độ khắc tương phản với đường nét mềm mại hơn, trong khi khuôn mặt của chiếc xe thể thao phiên bản wildest chưa của Lexus tình yêu-nó-hay-ghét-nó xử lưới tản nhiệt “trục chính”.

Các cabin, trong một cách tiếp cận Lexus điển hình, tính năng vật liệu hạng nhất toàn với lắp ráp hoàn hảo. Hewing với xu hướng hiện tại, màn hình cho (tùy chọn) nav, âm thanh / truyền thông và các tính năng khác tạp xuất hiện trên một màn hình nổi bật ngồi trên đỉnh trung tâm của các dấu gạch ngang. Nó cũng tăng gấp đôi như là một màn hình cho camera lùi.

Một màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc thứ hai xuất hiện trong bối cảnh các gói đo chính với lái xe thông tin, tự động và hiển thị nhiệt độ bên ngoài. Đó là hệ thống định vị tùy chọn bao gồm một giao diện cảm ứng từ xa trên bàn điều khiển để chuyển đổi giữa nhiều chức năng tiện lợi và vui chơi giải trí.

Hành khách phía trước chỗ ngồi thưởng thức xô da bọc thoải mái (còn da, mặc dù, là một phần của một $ 4665 gói sang trọng).

Đối với kích thước của nó, là NX 300h có không gian đáng ngạc nhiên cho hành khách phía sau chỗ ngồi, nhưng nhiều của sự hào phóng đó là bị đánh cắp từ gian hàng tối thiểu của mặt cắt.

Lexus là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong công nghệ khí / lai, và Lexus NX300h là mới nhất được hưởng lợi từ sự hiểu biết của mình. Nhưng nền kinh tế nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu (33 thành phố / 30 đường cao tốc) là nóng với gia tốc khá lỏng lẻo.

Xem thêm: Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Đó là quá xấu, vì NX xử lý giống như một chiếc sedan thể thao hơn so với một chiếc SUV: Xem thêm sức mạnh chắc chắn sẽ nhồi thêm một yếu tố vui vẻ cho người lái chiếc xe hầm bé.

Đó là số lượng ít ỏi của quyền lực không nên áp đảo rất nhiều các thuộc tính tích cực mà làm cho NX xe ngọt ngào như vậy. Phong cách của nó cao, lắp ráp hàng đầu và các tài liệu, đồ vỏ đầy đủ các tính năng tiện lợi và an toàn, và động lực lái xe tuyệt vời có lẽ sẽ là đủ cho người lái xe khó tính nhất.