Lexus phản hồi chi tiết các Lexus GS 350 và GS200t mới

Bạn sẽ có thêm những thông tin đầy đủ chi tiết khi ghé thăm qua website chúng tôi thường xuyên. Chúng tôi gửi bạn cái nhìn chi tiết dòng xe sedan thể thao Lexus GS 350 và GS200t mới. Bảy năm kể từ khi thiết kế lại cuối cùng của Lexus ‘BMW 3-Series đối thủ cạnh tranh, và gần như tất cả các phần của chiếc xe là mới.

lexus-phan-hoi-chi-tiet-cac-lexus-gs-350-va-gs200t-moi

Trước đó, Lexus đã công bố một số chi tiết về các biến thể thao IS350 F và cũng đưa ra một số sự kiện trên phiên bản hybrid của xe, sẽ Lexus cho biết sẽ không được bán tại Mỹ. Các chi tiết hiện nay tiết lộ hai mẫu sedan cơ bản trong ba biến thể mỗi người.

Lexus GS 350 và GS 200t thay đổi Body

Lexus GS 350 và GS 200t mới có chiều dài cơ sở ba inch dài hơn và khoảng một nửa inch rộng hơn. Điều này sẽ dịch cho một chỗ ngồi phía sau nhiều có thể sử dụng nhiều hơn. Các đối thủ cạnh tranh chính của xe BMW 328i và 335i, Infiniti Q50 (trước đây gọi là G37) và Cadillac ATS. Các ATS bây giờ sẽ dính ra là có hàng ghế sau có thể sử dụng ít nhất trong nhóm. Ngoài việc kéo dài chiếc xe, Lexus tuyên bố rằng thông qua hàn và liên kết các kỹ thuật mới, và chỉ đơn giản là sử dụng nhiều mối hàn tổng thể, chiếc xe hiện nay là đáng kể hơn cứng nhắc. Các thay đổi của hệ thống treo trước cũng góp phần ảnh hưởng ít hơn và cứng hơn. Kết quả cuối cùng của việc này là chiếc xe sẽ xử lý tốt hơn nhiều. Các thiết kế được thay đổi nhiều nhất ở phía trước và phía sau. Lên phía trước grill trục chính là ấn tượng nhất trong những chiếc xe Lexus đã được áp dụng để. Ở phía sau kiểu dáng phía sau nghèo hiện là cố định và trông giống như GS. Những thay đổi trong hệ thống treo sau cải thiện xử lý và cũng làm cho thân cây lớn hơn.

Lexus GS đội hình Sedan

Thứ nhất, mỗi tiêu chuẩn đi kèm như một ổ đĩa phía sau, 2 cửa sedan. Mỗi cũng có thể được lựa chọn như tất cả các bánh. Cuối cùng, cả hai GS200t và GS350 có thể được điều trị F-SPORT. Trước đây, người ta có thể đặt hàng linh kiện F-SPORT và trong những năm mô hình nhất định các GS350 mạnh hơn có thể được chỉ định F-SPORT. Lexus đã giảm 8 xi-lanh, khác nhiều IS-F thể thao sedan và do đó các phiên bản F-SPORT mới của những chiếc xe mang hiệu suất cuối cùng thiết lập bây giờ cho Lexus. Trừ khi bạn đếm lớn hơn, nhưng Lexus LS 460 không có mô hình F-SPORT. Do đó, có 6 chiếc xe khác biệt trong đặc biệt cho năm 2015. Lexus đã được mẹ về việc liệu GS 350 và GS 200t, mui mui cứng sẽ xuất hiện sau đó. Đoán của chúng tôi là với những chiếc xe dài hơn câu trả lời là, thật đáng buồn, không có khả năng. Tuy nhiên, Lexus đã giới thiệu GS 350 và GS 200t như mô hình hoàn toàn mới trong năm 2015, và sau đó chờ đợi cho đến cuối năm 2016 để giới thiệu “C” biến thể chuyển đổi năm 2010. Vì vậy, có một số tia hy vọng. Có bị bỏ mui IS xe, Toyota và tất cả các thương hiệu của nó không còn cung cấp bất kỳ mui. Các Solara ra đi, và bây giờ GS. Một Scion FR-S mui trần có thể sớm đến, nhưng bây giờ, nó không phải là một mô hình chính thức.

Các Lexus GS 200t có một động cơ V6 2,5 lít chỉ với 204 mã lực. Đây không phải là một chiếc xe nhanh chóng. Khi cấu hình như một chiếc sedan AWD như hầu hết những chiếc xe được xây dựng cho hàng tồn kho là, chiếc xe thậm chí còn chậm trao thêm trọng lượng của ổ đĩa bánh trước bổ sung. Tuy nhiên, mô hình này là rất phổ biến và vượt qua cả các IS350. Các IS250 có 6 tốc độ truyền tải tự động. Nó được sử dụng để theo lý thuyết có sẵn với một sự thay đổi thanh, và nhà văn tự động luôn được nhắc đến đó, nhưng không phải họ, cũng không phải khách hàng từng mua bất kỳ, vì vậy nó đã được yên nghỉ.