Lexus quảng cáo xe cho ông già Noel thay 18 con tuần lộc

Trong một chút thú vị của hình ảnh quảng cáo, Lexus vừa công bố cung cấp ông già Noel một Luxury Cruiser Lexus bay, tạo nên trong tám tuần lộc đi về hướng nam cho những ngày nghỉ, sau khi tìm thấy rất nhiều trên một kết thúc Hawaii nghỉ phép năm.

Được biết, Santa nhìn Xe Lexus để được giúp đỡ bởi vì, trong nhiều cách, họ thi đua cách tiếp cận riêng của mình để phục vụ khách hàng và sự cống hiến cùng để thực hiện công việc trong một chất kịp thời.

lexus-quang-cao-xe-cho-ong-gia-noel-thay-18-con-tuan-loc

“Tôi biết Lexus mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp, vì vậy tôi gọi là để xem họ có thể giúp tôi ra,” Santa nói. “Tôi cần một chiếc xe trượt tuyết tự hành với tất cả các chuông và còi để hoàn thành nhiệm vụ của tôi về việc cung cấp đồ chơi cho tất cả các bé trai và bé gái trên toàn thế giới.”
Tất nhiên, Lexus nhận ra khi họ có một khách hàng có ảnh hưởng lớn trên đường dây, và bên cạnh đó, họ đã có dự án đặc biệt này trên đầu ghi lại kể từ khi họ quyết định bỏ sản xuất siêu xe LFA.

“Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi từ ông già Noel, chúng tôi ngay lập tức nhảy vào hành động,” Lexus Tổng Giám đốc Mark Templin cho biết. “Chúng tôi không thể chịu nổi ý nghĩ bỏ rơi anh chàng to cao và khô. yêu tinh và các kỹ sư của chúng tôi tự hào giới thiệu các ‘Lexus bay Luxury Cruiser,’ hoặc LFLC cho ngắn. “

Giống như trên chuyến bay Lexus mô hình khác, các LFLC các tính năng của hệ thống Hybrid ổ Lexus cao cấp với sức mạnh 800 tuần lộc, nhưng với sản xuất chất thải ít hơn cả một con tuần lộc duy nhất.

>>Xem thêm mô hình Lexus GS 350 Sedan giá bán hấp dẫn đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Các chế độ EV cho phép Santa để lén lút đất trên từng thượng, duy trì truyền thống Silent Night của Yuletide.

Màn hình điểm mù và Rear Cross-Traffic Alerts sẽ làm cho ông già Noel có ý thức của bất kỳ đối tượng xung quanh anh ta mặc dù sự phân tâm của 2 tỷ trẻ em trong tâm trí của mình, hầu hết trong số đó quản lý để kết thúc trong cột đẹp vào cuối năm nay.

Nâng cao Pre-Collision hệ thống sẽ cảnh báo ở Santa nếu anh ấy tiếp cận bất kỳ máy bay phản lực thương mại hoặc quân vận chuyển trong các nỗ lực cơn lốc của mình để trang trải các nơi trên thế giới trong đêm một ngày duy nhất. Nếu ông già Noel cách tiếp cận bất kỳ đối tượng rắn quá nhanh các LFLC sẽ làm chậm và ngăn chặn các Cruiser, đảm bảo công việc ở bàn tay không làm hỏng Giáng sinh của bất cứ ai trong các nỗ lực để hoàn thành nó.

Nhờ e-Điểm đến Lexus Navigation System, Santa có thể tải lên tất cả các địa chỉ cho những đứa trẻ tốt để Cruiser của mình trước, và hệ thống sẽ âm mưu các giải pháp nhanh nhất để các vấn đề hậu cần của mình, dùng trong gió, điều kiện khí quyển tuyệt và khác có thể được sử dụng để lợi thế của mình với một kế hoạch sâu sắc ít.
Để giữ cho dây thần kinh nhận được từ tất cả các jangled lên vào ban đêm bận rộn nhất của ông, Pandora sẽ để anh truy cập của Bắc cực Playlist của mình với tất cả các bản nhạc mới nhất từ ​​Rudolph và Hooftappers, Ben Bê tông và Blacktops VQG mát Elf và Way mát Blitzen. Oh, chúng ta hoàn toàn quên mất đường và Spice Girls! Perish cấm!

>> Có thể bạn đang quan tâm tới Giá xe Lexus 2017 trong dự định sắm xe đầu năm mới của mình chăng. Hãy ghé qua Showroom hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nào.

Trong thời tiết sương mù, một lớn, đèn LED màu đỏ và ánh sáng hồng ngoại với máy ảnh stereo sẽ thắp sáng con đường của mình trong khi Rudolph tắt nô đùa với Vixen trong Wakiki.
Để Lexus, Santa là như một khách hàng quan trọng mà các LFLC đi kèm với bảo hành trọn đời và hỗ trợ 24-Hour Roofside Lexus ‘- vì vậy bà Claus có thể yên tâm hoàn toàn, trong khi đi người đàn ông của cô.