Lexus ra mắt sản phẩm mới Coupe tại Úc

Giá xe Lexus có một chiếc coupe mới. Cho dù đó là sự thay thế cho SC430 cũ hoặc phiên bản sửa đổi của LF-LC xa hoa, chúng tôi không biết. Chúng tôi biết một điều: nó sẽ là một lai.

Thực tế là họ đang ra mắt khái niệm mới của họ như là một chiếc coupe thể thao coupe là thú vị. Có khả năng, nó sẽ là một hoán vị trên khái niệm LF-LC. Chiếc xe đó là ví dụ điển hình về ngôn ngữ thiết kế của Lexus cho các mẫu xe mới hơn. Chiếc nắp ở mọi nơi phổ biến đã được đặc trưng nổi bật trên khái niệm trước khi nó đã được thực hiện nó trên mặt để các dòng sản xuất Lexus.

lexus-ra-mat-san-pham-moi-coupe-tai-uc

Tuy nhiên, Lexus sẽ sớm chào đón một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, điều này dẫn chúng ta đến với khái niệm này một chút so với LF-LC hoặc LF-Gh. Tin đồn về một chiếc xe mới của Lexus đã được xoắn khắp mạng Internet trong nhiều tháng, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi đó là nó. Tin đồn là chiếc xe sẽ được đóng gói 500 mã lực AWD. Điều đó thực sự phù hợp với siêu xe mà các nhà sản xuất khác đang làm việc trên anyway. Porsche 918 là một nhà máy lai giống như của Jaguar C-X75 . Nếu những tin đồn là đúng sự thật, Lexus là công ty tốt.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Lexus cũng cho chúng tôi một lý do để chú ý đến Triển lãm ô tô quốc tế Úc vào tháng Mười. Nó luôn thú vị hơn khi có thứ mà bạn đang chờ đợi.

Lexus sẽ đẩy giới hạn về hiệu suất, phong cách và công nghệ tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Úc năm 2012 khi nó lấy vỏ xe ra khỏi một chiếc xe hybrid coupe concept.

Lexus sẽ có một cái nhìn sâu sắc về tương lai thiết kế của nó với chiếc coupe thể thao sang trọng này thể hiện sự cân bằng đáng kinh ngạc với kiểu dáng mới và truyền thống.

Russ Tyrie, Giám đốc Sự kiện, nói: “Các nhà thiết kế và kỹ sư tại Lexus tiếp tục nghĩ rằng bên ngoài hộp với những chiếc xe concept tiên tiến của họ.

“Khái niệm LF-Gh được trưng bày tại Melbourne vào năm ngoái là một ví dụ điển hình, tuy nhiên Lexus sẽ nâng cao chiếc xe đã trở lại với sự hiện diện toàn cầu của họ tại Sydney.

“Chúng tôi rất phấn khởi vì Lexus đã chọn Triển lãm Ôtô Quốc tế Úc như là sân khấu để công bố khái niệm này và chúng tôi biết tất cả khách tham quan Triển lãm sẽ được kích thích bởi phong cách ngoại thất của mình, sự tập trung vào lái xe, nội thất cao cấp và hiệu suất cao”.

Triển lãm ô tô quốc tế Australia 2012 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sydney Darling Harbour từ ngày 19 đến 28 tháng 10 năm 2012.