Lexus RC, RC F đang được bán tại Nhật Bản

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Lexus và bạn sống ở Nhật, bạn đang có may mắn vì RC sports coupe và phiên bản cao cấp RC F hiện đang chính thức được bán với giá từ 5.650 triệu yên (P2. 357 triệu) cho lần đầu tiên cho đến 10.300 triệu yên (tương đương P4.292 triệu).

Lexus

Như chúng tôi đã báo cáo gần một năm trước, Lexus RC sẽ có hai phiên bản: RC350 và RC300h . Những gì mà Lexus tiết lộ bây giờ khi chiếc xe được bán ra là mỗi phiên bản có ba phụ tùng – phiên bản tiêu chuẩn, F Sport và “phiên bản L” – tổng cộng sáu biến thể.

RC350 được trang bị động cơ V6 3.5 lít , kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tự động, trong khi chiếc RC300h được vận hành bởi động cơ điện  2,5 lít và động cơ điện , nó cho phép hiệu suất nhiên liệu 23,2km / l dựa trên cơ sở của Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch của Nhật Bản.

Chiếc RC F , với một phần của nó, có một động cơ V8 5.0 lít dưới nắp dài, đặt ra 470hp và 530Nm. Một động cơ thông minh của động cơ RC F là cho lái xe đô thị và các tình huống tải nhẹ khác, powertrain chuyển sang động cơ chu kỳ Atkinson, tương tự như những chiếc hybrid được sử dụng như Prius, “để đạt được hiệu suất nhiên liệu cao và sản lượng cao “.

Lexus cũng đang làm việc trên một chiếc xe đua dựa trên RC F để tham gia vào cuộc đua GT3 của FIA. Đây là một trong những chiếc xe đua RC F mà nhãn hiệu sang trọng của Toyota đã tham gia vào dòng GT500 của series đua Super GT của Nhật Bản.

Lexus

Đối với thị trường nội địa, Lexus đang nhắm tới 80 đơn vị bán hàng mỗi tháng cho RC và 30 chiếc mỗi tháng cho RC F. Bạn thích phiên bản nào?

Nguồn: Giá xe Lexus  http://xelexus.vn/gia-xe-lexus/.