Lexus RX 200T 2016 sẽ có một phong cách thanh lịch đặc biệt

Trong năm 2016, Lexus RX 200t sẽ là một thành viên đầu tiên SUV sang trọng. Điều này là do chiếc xe là rất nhiều tính năng tiên tiến mà cần phải làm cho nó như là thú vị và thoải mái khi lái xe. Chiếc xe này cũng được trang bị một động cơ mạnh mẽ mà cung cấp cho nó đủ sức mạnh để được điều khiển ngay cả trong địa hình khó khăn được trang bị. Các thiết kế của chiếc xe này trở nên hấp dẫn và do đó nó là, khi so sánh với các loại xe tương tự nổi bật.

lexus-rx-200t-2016-dac-biet

Lexus RX 200T sẽ có một phong cách thanh lịch và xe tìm kiếm. Hình dạng của chiếc xe này được dự kiến, tương tự như các model trước, nhưng phải với những cải tiến nhỏ. Cơ thể của mình là thân hình có góc cạnh hơn mà làm cho nó trông phải thanh lịch hơn.

Xem trước Lexus RX 350 có gì khác biệt với chữ ký trục lưới tản nhiệt RX 200t không nhé

Chữ ký trục lưới tản nhiệt lưới là để đưa lên không gian nhất trên kết thúc trước. Trên lưới này, có những đường dẫn khí lớn mà cho phép không khí để làm mát động cơ và hệ thống phanh trước. Lưới này cũng có trong các loại đèn sương mù tích hợp có thể giúp đỡ trong việc làm giảm tác dụng của ánh sáng phản chiếu. Cả đèn pha và đèn hậu là công nghệ LED, giảm tiêu thụ năng lượng của chiếc xe và cũng là một cái nhìn tốt hơn cho người lái xe.

Đây năm 2016 Lexus RX 200t là một hệ thống ống xả hiện đại với hai ống xả mỗi bên. Nó cũng sẽ có phần tìm các mái nhà trên C-trụ cột mà giữ như cô bơi đen. Các bánh xe hợp kim thể thao lớn trên chiếc xe này, nó sẽ giống như thanh lịch. Cũng giống như hầu hết các xe hiện đại có ghế da mềm mại và thoải mái.

Có phòng rộng cho năm người lớn với ghế ngồi ở hai dãy được sắp xếp. Bên trong xe có đủ ánh sáng, điều này sẽ được cải thiện bằng một cửa sổ trời toàn cảnh chuẩn. Tất cả các cửa sổ của xe, mùa xuân tự động bằng kỹ thuật trước. Xe Lexus này đi kèm với một số lựa chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, kết nối USB, kết nối điện thoại, định vị vệ tinh và Bluetooth, cho phép lái xe sử dụng điện thoại rảnh tay sẽ được pha tạp.

Trên bảng điều khiển có một màn hình cảm ứng chín-inch lớn sẽ được sử dụng để kiểm soát một số tính năng, bao gồm cả đơn vị thông tin giải trí hiện đại. Màn hình này là để thông báo cho người lái xe về các tính năng khác nhau của chiếc xe này như áp lực và mức nhiên liệu. Người sử dụng của chiếc xe này cũng có thể mong đợi để có được nhiệt độ được kiểm soát đúng bằng điều hòa không khí hiện đại và chức năng HVAC khác.

Với năm  2016 Lexus RX 200T được trang bị hai động cơ V6 3.5 lít, trong khả năng của 228 mã lực hoặc 3,5 lít động cơ Atkinson V6, mà sẽ được kết hợp với một động cơ điện và có khả năng 265 mã lực và 240 lb-sẽ sản xuất mô-men xoắn. Những động cơ này sẽ được trong bốn ổ đĩa bánh xe và có hiệu quả nhiên liệu cao. Có động cơ chính của xe có thể tăng tốc từ năm giây 0-60 mph trong thời hạn bảy dấu phẩy và tốc độ tối đa 130mph.