Lexus RX 200t chọn lựa cho dân thành thị chuyên dụng

Lexus RX 200t cung cấp sự kết hợp tối ưu của phong cách, hiệu quả, kích cỡ, thoải mái và công nghệ để trao quyền cho lối sống của urbanite lên và sắp tới, dành riêng cho việc tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp trong một cộng đồng thành phố bền vững.

Lexus RX 200t chọn lựa cho dân thành thị chuyên dụng

Vẫn còn trong thế hệ đầu tiên của nó, Lexus RX 200t là một cảnh hiếm hoi trong thành phố, một cái gì đó chủ sở hữu thường niên của nó không có vẻ để tâm.

Có một hatchback sang trọng mà được khoảng 40 mpg, dễ đỗ, đóng gói đi kèm với công nghệ và chi phí ít hơn $ 40K dự án nhạy bén về kinh tế, tinh tế đô thị và một mối quan tâm đáng kính đối với hành tinh.
Bên cạnh đó, nó chỉ là một niềm vui để lái xe.

Các tính năng Lexus RX 200t 2017 phong cách kiểu dáng đẹp với một nghiêng châu Âu, kết hợp các trục lưới tản nhiệt Lexus trong một nghiêm trang hơn, thời trang reserved. Premium cắt mức là người duy nhất mà gói F-Sport có sẵn, có thêm tấm lưới lưới ở trên và dưới tấm giấy phép trước, khen ngợi các đèn sương mù tích hợp.

Đèn chạy ban ngày có trong cụm đèn pha, các tính năng đèn LED tự san lấp mặt bằng với máy rửa ống kính. Premium RX 200t, mức cắt chỉ với gói F-Sport có sẵn, có một lập trường thấp trên bánh xe hợp kim F-Sport 17-inch thanh lịch, roofline kiểu dáng đẹp của nó chạy trên moonroof quyền lực và trở lại với một top-gắn kết, mở rộng, dòng khí cho phép lướt gió phía sau. Chiếc xe có hệ số cản của chỉ 0,29.

Việc hoàn thành tinh vân màu xám ngọc trai thể thao một huy hiệu F-Sport trên fender, khen ngợi sơ đồ màu đen và kim loại ở bên trong.

Đây là nơi các Lexus RX200t cao cấp thực sự phân biệt chính nó từ rất nhiều Eurowagons trên thị trường. Mặc dù không rộng rãi bằng bất kỳ phương tiện, một kính chắn gió thu về làm cho nó cảm thấy cởi mở hơn và không gian chứa bên trong là một ngạc nhiên về thái xuất sắc – với một lời khuyên nhỏ.

Xem thêm Lexus LS 460 và trục dài cơ sở L nhập khẩu 2017 có gì mới

Nó có thích người giữ điện thoại được cung cấp mà chèn vào một khe trong điều khiển trung tâm – và có một cơ hội công bằng, bạn sẽ đánh giá cao nó – nó đặt các nút điều khiển ghế trước có sưởi ra khỏi tầm nhìn. Tất nhiên, đó là không có mối quan tâm thời gian này trong năm và không phải là một vấn đề khi điều khiển được đặt.

Những người giữ điện thoại đạo cụ một điện thoại thông minh ở một góc nghiêng nhẹ trở lại để tham khảo dễ dàng ở bên đường hoặc khi dừng lại ở giao thông, và được bố trí hoàn hảo để duy trì một kết nối Bluetooth liền mạch. Người giữ thông minh xoay do đó, một hành khách có thể theo dõi nó là tốt. Đối với những người không quá quan tâm với một chiếc điện thoại thiết bị có thể được loại bỏ và được đặt trong bất kỳ của các khoang lưu trữ thuận tiện.

Điều chỉnh ghế ngồi thể thao nổi ủng hộ, tay lấy da bánh xe bọc đục như chân tìm bàn đạp thể thao bằng nhôm bên dưới. Tiếp cận đúng, núm thay đổi cũng được bọc da đục lỗ, dễ dàng nắm bắt được với một cánh tay vào tay vịn đệm. Để trái của nó là màn hình hiển thị điểu khiển Lexus có chức năng giống như một con chuột, nhưng nó có vẻ hơi khó tính cho đến khi một được sử dụng để nó.

Màn hình hiển thị được ẩn trong các dấu gạch ngang cho đến khi triển khai và chỉ khoảng bảy inch nhưng điều đó dường như để phù hợp với kích thước của xe. Electroluminescence Optitron đồng hồ đo là dễ đọc và các khớp nối của các điều khiển tay lái hầu hết các tính năng của các thiết lập âm thanh, khí hậu và các thông tin của xe.

Các moonroof mở về một chân, một mức độ thích hợp cho môi trường đô thị, nơi Lexus RX F-Sport sẽ dành phần lớn thời gian của mình.

Đừng quên Lexus RX 350 đàn anh hào hào làm nên thành công vang rội của Lexus

Chỗ ngồi của người lái xe là 10 cách điều chỉnh với lực thắt lưng thanh giằng. Các bộ lọc khí vào loại bỏ bụi và phấn hoa và thậm chí còn có tác dụng khử mùi.