Lexus RX 200t chống lại cám dỗ theo đuổi chất lượng uy tín

Theo dõi đánh giá tiêu chuẩn uy tín các xe Lexus RX 200t trong bản cập nhật mới nhất của Lexus

Các hãng xe sang trọng đã chống lại sự cám dỗ để đuổi theo khối lượng với một mức giá mục nhập cấp sắc nét hơn. Thay vì tập trung vẫn còn vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất, một sản phẩm chất lượng và duy trì tính toàn vẹn thương hiệu.

lexus-rx-200t-chong-lai-cam-do-theo-duoi-chat-luong-uy-tin

“Chúng tôi có việc phải làm trong việc mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ làm điều đó thông qua các sản phẩm mới và thú vị, thiết kế tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời,” Lexus Úc giám đốc điều hành Sean Hanley nói.

Tuy nhiên bắt đầu chỉ là ngắn hạn $ 40,000, các Lexus RX 200t là biến thể thu hút khách hàng trẻ tuổi nhất của Lexus.

Đây là sự khởi đầu của các gia đình lai cho các nhà sản xuất xe sang trọng, và họ hy vọng sẽ sau đó lôi kéo người mua vào các mô hình lớn hơn, sang trọng hơn khi người mua tìm kiếm để nâng cấp.

thay đổi mới nhất được nhiều hơn một nhổ và đánh bóng trên một mô hình thành công cho Lexus, với các hệ thống truyền lực còn lại giống nhau, trong khi có hệ thống treo và khung gầm thay đổi, cải tiến tính năng, chỉnh bên ngoài, và giá cả thấp hơn cho hai của các mô hình trên bên bậc thang.

ghế cũng ủng hộ cảm thấy sang trọng, và các vật liệu mềm cảm ứng đặc trưng trên các dấu gạch ngang và cửa ra vào.

F Sport và các mô hình sang trọng được trang trí bằng da, mặc dù các biến thể cơ sở được một loại vải da lộn, cảm giác.

Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

Thay đổi đã được thực hiện cho các hệ thống máy tính trung tâm Lexus mà duy trì hoạt động của chuột theo phong cách của mình trong các biến thể up-spec nhưng đã làm đi với các nút bên gắn. Thay vào đó, bây giờ bạn đẩy các bộ điều khiển cho “nhập”.

biến thể nhập cảnh cấp chỉ có được một hệ thống quay số, mà chúng tôi thực sự tìm thấy trực quan hơn để sử dụng. Chuột có thể khó khăn để điều hướng nhanh chóng, mặc dù nó có thể là một cái gì đó bạn sẽ được sử dụng để nhanh chóng với các hoạt động hàng ngày.

Là tâm này nằm trong thể loại này nhỏ gọn, có hạn chế chỗ để chân phía sau – đó là tương tự như Mercedes-Benz A-Class hay BMW 1 Series. Những con phía trước cần phải dịch chuyển về phía trước, và với một số quảng đại bốn người lớn có thể được tài xế không có khiếu nại.

Kỳ lạ yên tĩnh khi bạn lần đầu tiên nhấn vào nút “sẵn sàng”, các RX 200t sẽ hoạt động bằng pin lúc khởi động và tốc độ thấp. Khi bạn tăng tốc hoặc bắt đầu để đạt được tốc độ hợp lý, động cơ xăng đá vào bánh.

Ngay cả khi dưới đường hầm vẫn còn bưng bít lịch sự của NVH bị đàn áp đã được cải thiện hơn nữa. pin năng lượng bổ sung cho động cơ xăng, và tất cả các sạc được thực hiện trong quá trình lái xe bình thường, chẳng hạn như xuống dốc xuống dốc hay dưới phanh.

Người mua thích nền kinh tế vượt trội và công nghệ hybrid “bình thường” – nó đòi hỏi không có plug-in công nghệ hoặc các nguồn nhiên liệu thay thế – chỉ cần điền vào tại Bowser và nhận được trở lại trên đường.

Việc đi xe có thể được công ty, và các lỗ nồi và ruts sắc nhọn có thể được cảm nhận thông qua cabin. Tuy nhiên, đối với phần lớn thời gian, bất kỳ cuộc hành trình là tĩnh lặng và thanh thản.

Không tím thét lên trong uốn cong, các RX 200t cung cấp lái nhạy và góc phẳng biếu không của tăng độ cứng cơ thể.

Chỉ không mong đợi một chiếc xe đua. Tùy thuộc vào ổ chế độ bạn chọn, gia tốc có thể được understated – đặc biệt là trong “sinh thái”.

Chọn “thể thao” và “bình thường” và nở sang trọng là đáp ứng nhiều hơn. Với việc sử dụng ổn định của chân phải nó vẫn còn đầy đủ hơn với hiệu suất tiết kiệm.

Mô hình nhập cảnh cấp không hoàn toàn giống như đánh bóng nội bộ, nhưng vẫn có một máy ảnh đảo ngược, 17.7cm màn hình màu với 10 loa CD âm thanh stereo, gạt nước tự động, hai vùng khí hậu kiểm soát không khí con, bánh xe hợp kim, kết nối điện thoại Bluetooth, nút nhấn bắt đầu và kiểm soát hành trình.

F Sport cũng biến thể đạt được da trim, ghế trước có sưởi, ngồi hệ thống nav, đình chỉ hoạt động, 10-cách ghế lái điện, tương phản mái nhà màu đen, lướt gió phía sau lớn hơn và các hợp kim 17-ich.

Phạm vi-topping thể thao sang trọng biến ve tất cả các hộp, với tính năng bổ sung bao gồm điều khiển radar hành trình và hệ thống an toàn thụ động khác nhau giúp tránh va chạm, đảo ngược cảm biến, cửa sổ trời và một 13 loa Mark Levinson mát stereo.

Ngoài ra còn có một swag các tùy chọn gói nâng cao, chủ yếu là với Luxury mô hình cơ sở mà giá dao động từ $ 3250- $ 9750.

Với hầu hết người mua Lexus RX 200t chi tiêu khoảng $ 45.000, không mong đợi quá nhiều hầm cổ phiếu chuẩn.

Mới trên phạm vi là chương trình Enform trong đó sử dụng kết nối điện thoại thông minh của bạn để truy cập vào một loạt các thông tin.

Bằng cách tải về các ứng dụng Enform, bạn có thể gửi vị trí để xe của bạn để điểm đến của bạn đã sẵn sàng để đi khi bạn đang có. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các nhà hàng, các doanh nghiệp, thông tin thời tiết và có một công cụ tìm nhiên liệu để giúp xác định vị trí các trạm dịch vụ ở gần đó.

Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Thậm chí còn có một trung tâm cuộc gọi 24 giờ. Các nhà khai thác có thể giúp lái xe có tất cả mọi thứ từ vị đại lý gần nhất Lexus và đường hỗ trợ cho việc tìm kiếm một địa điểm cụ thể.

Trong giao diện điều khiển trung tâm là một khe cắm tiện dụng cho điện thoại thông minh, tiếp theo để cắm 12-volt, phụ trợ và dual cổng USB.

Hai người ly sâu có thể đối phó với những chai lớn hơn cũng ngồi ở trung tâm, trong khi chai 600ml có thể phù hợp trong các cửa ra vào.

Hàng ghế sau gập theo kiểu 60:40 cho một không gian vận chuyển hàng hóa bằng phẳng, mặc dù pin hybrid có nghĩa là các sàn khởi động ngồi cao và gây trở ngại cho khu vực hành lý.

Để đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn năm lít cho mỗi 100 km có thể đạt được. Nó đòi hỏi một số sử dụng khôn ngoan của chân phải.

Lexus có chi phí dịch vụ hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với những người châu Âu, và chủ sở hữu được đảm bảo của một chiếc xe cho mượn miễn phí hoặc một chiếc xe pick-up / thả ra khi nói đến thời gian để phục vụ.

Hiện đã có một số phong cách massage. Chúng tôi đặc biệt say mê với F Sport mới có tính năng hiện chữ ký Lexus trục lưới tản nhiệt. Nó hoàn toàn là một tìm hatch sang trọng mà không hét lên thông tin màu xanh lá cây của nó.

Trên phạm vi có cản mới phía sau, thay đổi thiết kế đèn pha, cải tiến khí động học, cùng với bánh xe khác nhau thiết kế cũng như màu sắc mới bên trong và ngoài.