Lexus RX 2017 cập nhật tính năng mới: Intelligent Clearance Sonar

Các Lexus RX 2017 cung cấp nhiều tính năng mới và cập nhật, nhưng có một hệ thống mới đang được giới thiệu vào năm 2017 RX đó là quan tâm đặc biệt tới tính năng mới: Intelligent Clearance Sonar. hệ thống lái trợ mới này cuối cùng sẽ được thêm vào mô hình Lexus trong tương lai nhưng 2017 RX là mô hình duy nhất với hệ thống an toàn mới là của ngay bây giờ. Intelligent Clearance Sonar là gì? Tìm hiểu thêm bài viết dưới:

lexus-rx-2017-cap-nhat-tinh-nang-moi

Intelligence Clearance Sonar (ICS) là hệ thống mới kết hợp các chức năng đối tượng phát hiện của Park Assist và Rear Chữ thập báo giao thông với lực lượng kiểm soát ổ đĩa và tự động phanh. Các tính năng ICS mới được thiết kế để giúp tiếp tục làm giảm cơ hội của một tác động trong khi vận động ở tốc độ thấp hoặc ngược ra khỏi một chỗ đậu xe. Tính năng này là tiêu chuẩn của 2017 RX450h và có sẵn trên 2017 RX với mã tính năng BD – Blind Spot Monitor với Rear-Cross Traffic phanh và trực quan xe Assist với Auto phanh. Vậy làm thế nào thực hiện điều này thông minh tự động phanh hệ thống hoạt động? Lexus chi tiết về hệ thống mới trong Hướng dẫn sử dụng các 2017 RX của chủ sở hữu Lexus RX 350 và các lai 450h, nhưng chúng tôi có một cô đặc (có, điều này được ngưng tụ!) Giải thích về tính năng ở đây:

Khi được kích hoạt, một ở tốc độ lên đến 10 dặm một giờ, xe trực quan Hỗ trợ cảm biến sonar có thể phát hiện những trở ngại trong con đường của xe trong phạm vi 6-13 feet. Ví dụ như bức tường, giá treo, người trồng rừng hoặc xe đậu mà có thể ở gần khi vận động.

Khi phát hiện một trở ngại với phạm vi của các cảm biến sonar, Park Assist với mới Auto phanh đầu tiên sẽ đưa ra một cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh và giảm lực lượng ổ đĩa. Nếu lái xe không có hành động, hệ thống sẽ áp dụng hệ thống phanh để tránh va chạm với các đối tượng phát hiện.

Thế hệ Lexus RX 200t hoàn toàn mới được xem như viên ngọc sáng giá của Lexus đã có mặt tại Showroom miền Bắc

Chuẩn chéo giao thông phanh làm việc với các hệ thống Rear Cross-Traffic Alert mà chúng tôi đang sử dụng để đã từ mô hình trước đó và tương tự như trực giác xe Assist với Auto phanh, với sự khác biệt là hệ thống chức năng này chỉ có khi lùi. Ví dụ, nếu khi lùi ra một chỗ đậu xe, các bộ cảm biến radar phát hiện một chiếc xe đang tới, hệ thống sẽ đầu tiên cung cấp một cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh và giảm lực lượng ổ đĩa. Nếu lái xe không có hành động, hệ thống sẽ áp dụng hệ thống phanh để tránh hoặc giảm thiểu tiếp xúc với các xe đang tới.

Các trình điều khiển mới giúp hệ thống của Xe Lexus là đáng kinh ngạc và mang đến cho tất cả chúng ta và các hòa bình 2017 điều khiển RX tâm hơn từ khi biết Lexus được chúng tôi xem lại, phía trước và hai bên. Bạn đã thấy tính năng mới này trong hành động hoặc có bất kỳ câu hỏi về Clearance Sonar thông minh? Nếu vậy, tải lên và chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi thích nghe từ trình điều khiển Lexus và những người đam mê!