Lexus RX 350 đạt 95.000 xe bán ra là xe sang phổ biến thứ 2 tại Mỹ

Một kết quả đầy bất ngờ đối với thương hiệu Lexus khi đạt con số 95.000 xe đã được bán ra trong năm 2013 và Lexus RX 350 chính thức trở thành xe sang trọng phổ biến thứ hai tại Mỹ và là chiếc Lexus bán chạy nhất xứ hoa anh đào. Những lý do cho sự phổ biến của RX là rõ ràng: đó là một chiếc SUV Crossover , đó là sự thoải mái và sang trọng, và nó chủ yếu là khả năng chống đạn. Trong những nghiên cứu tiến hành gần đây bởi JD Power và Associates, Lexus RX 350 đã được xếp hạng là mô hình đáng tin cậy nhất của tất cả các xe trong cuộc khảo sát.

Lexus RX 350 đạt 95.000 xe bán ra là xe sang phổ biến thứ 2 tại Mỹ

Đối với năm 2013, Lexus đã nâng cấp Crossover SUV yêu thích sang trọng của Mỹ, thêm thiết bị tiêu chuẩn, sửa đổi kiểu dáng, nâng cấp nội thất, và giới thiệu một gói F Sport mới được thiết kế để cung cấp cho RX 350 một cảm giác thể thao hơn và xuất hiện tích cực hơn. Để tìm hiểu xem gói F Sport mới cung cấp bất kỳ chất đằng sau việc thay đổi phong cách, tôi mượn một Lexus RX 350 F Sport mới sử dụng như là một gia đình trong một tuần thử nghiệm.

Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Trước khi đọc tiếp, bạn nên biết rằng tôi đã không bao giờ là một fan của Lexus RX. Tôi hoàn toàn hiểu tại sao giao nhau này là rất phổ biến, nhưng sự nổi tiếng mà chưa bao giờ dịch sang một mối quan hệ cá nhân cho RX. Với sự mới mẻ của RX 350 F Sport, tuy nhiên, Lexus đã tạo ra một cái gì đó mà tôi thấy hấp dẫn hơn, trong quá trình đạt được chính xác những gì nó đặt ra để thực hiện bằng cách thêm một hệ thống treo thể thao, bánh xe lớn hơn và lốp xe, sang số mái chèo, và biến đổi phong cách cho mình trở nên bán chạy nhất mô hình.

Với năm 2013, Lexus RX dòng sản phẩm bao gồm RX 350 và các mô hình RX 450h hybrid xăng-điện. Giá dao động từ $ 40,555 cho RX 350 không có tùy chọn để $ 64,925 cho 450h AWD RX với mỗi lựa chọn nhà máy. Thêm tất cả các phụ kiện đại lý, và giá cho các mô hình sau tăng lên đến gần 67.500 $. Đánh giá này chỉ xảy ra trong mô hình RX 350.

Cập nhật Giá xe Lexus mới nhất 2016 tại đại lý xe Lexus Việt Nam

Lexus RX 350 AWD mẫu thử nghiệm của tôi, sơn Obsidian với da đen, bắt đầu tại $ 41,955. Tùy chọn bao gồm gói F Sport , mà đổi lấy $ 5,900 bao gồm sửa đổi phong cách cụ thể mô hình này, một hệ thống treo thể thao, một hộp số 8-tự động với cần sang chèo, bánh xe bằng nhôm 19-inch với một kết thúc graphite tối, xe Dynamics quản lý tích hợp (VDIM ), đục ghế da, màu trắng tương phản khâu, một ca sĩ mở đầu đen, và bàn đạp bằng nhôm. Ngoài ra, F Sport Package bổ sung thêm các yếu tố từ gói Premium và nghi, chẳng hạn như một cửa sổ trời điện, bộ nhớ cho các thiết lập của người lái xe, đường ray mái, ghế trước có sưởi và thông gió, và cần gạt nước mưa cảm biến.

Ngoài gói F Sport, chiếc xe thử nghiệm của tôi đã có một Blind Spot Monitor ($ 500), trực quan xe Assist ($ 500), một cao cấp hệ thống âm thanh Mark Levinson ($ 995), một Heads Up Display ($ 1,200), và một hệ thống với Navigation dịch vụ Lexus Enform ($ 2,775). Việc kiểm đếm cuối cùng cho chiếc xe thử nghiệm của tôi đến $ 53,865.

Các chi tiết mới cụ thể mời bạn đón đọc bài viết tiếp theo của Xelexus.vn