Lexus RX 350 gần như bán hết trong tháng 7 2016

Theo như một báo cáo về doanh số Xe Lexus được bán chạy nhất là vào khoảng thời điểm mùa hè tháng 6 tháng 7. Một trong số đó là Lexus RX 350 đã làm nên thắng lợi cho Lexus khi số lượng xe các đại lý nhập về gần như bán hết. Nếu bạn đang muốn sở hữu nó đừng trì hoãn lâu hơn nữa như các siêu xe Nhật Bản được cho là đang gần như hoàn toàn được bán ra tại các thị trường trên thế giới.

lexus-rx-350-gan-nhu-ban-het-trong-thang-7-2016

Các Crossover Lexus RX 350 ra mắt vào năm 2010 như là một mô hình năm 2011 với Toyota Motor Co hy vọng bán tổng cộng 500 Lexus siêu xe trên toàn thế giới – và ít hơn 200 tại Hoa Kỳ. Theo Cục Detroit, có ít hơn 10 RX350 trái vì vậy nếu bạn có loại tiền nằm xung quanh và bạn muốn để có được bàn tay của bạn trên mảnh này đáng kinh ngạc của công nghệ xe hơi Nhật Bản – bạn đã bắt đầu thực hiện cuộc gọi tốt hơn ngay bây giờ. Phần lớn trong những siêu xe Lexus RX350 được bán ở Mỹ trong hai năm qua đã được phát hành tại California hay Florida với chỉ 25 RX350 bán ở vùng Midwest của Mỹ.

Lexus RX 350 được trang bị động cơ V6 3.5L sẽ gửi 552 mã lực tới bánh sau thông qua hộp số tự động tiên tiến, trao quyền lực cho các bánh xe một cách hiệu quả và cung cấp sét thay đổi nhanh chóng. hệ thống truyền động này cho phép siêu xe Nhật Bản nhẹ để tên lửa từ một cửa chết đến 60 dặm một giờ chỉ trong 3,6 giây trên đường vào đánh một tốc độ đáng kinh ngạc của 202 dặm một giờ. Với số lượng như vậy – nó trở nên khó tranh chấp một thực tế là RX350 xứng đáng để được so sánh cùng với những cái tên như là tốt nhất từ Đức.

Xem thêm RX: Ra Mắt Xe Lexus RX 200T 2017 Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Khuyến Mại Hấp Dẫn

Một số có thể chế giễu $ 375k giá của 2011 Lexus LFA thì hãy bỏ qua nó và đến với RX 350, nhưng đã có những niềm vui của trên một chuyến đi-cùng chương trình với các Lexus tại Las Vegas Motor Speedway, có rất ít câu hỏi là tại sao các RX350 có thể được giá như một chiếc Land Cruiser. đi xe của tôi cùng bắt đầu vào hình bầu dục với ngân hàng tại LVMS, trong đó người lái xe thử nghiệm đã có RX la hét xung quanh đường đua với tốc độ đứng đầu 180 trong eo và chỉ rơi vào 160 tầm trung như xe rèn các góc. Các lực lượng G là không thể tin được là màu đen Lexus RX350 (như trong hình trên) gắn tôi với bảng điều khiển cửa như chúng ta đã tăng xung quanh hình bầu dục NASCAR theo dõi. Sau đó, người lái xe thử nghiệm đã cho tôi xuống khu vực khóa học đường – đóng sầm thông qua các khóa học đường với tốc độ đáng kinh ngạc – cả trên các lượt còn quét và thậm chí thông qua, lần lượt chặt ngắn. Không chỉ gây ấn tượng Lexus RX 350 đến mức độ thứ bao nhiêu trên hai bài hát nhưng nó có vẻ tuyệt vời trong khi trong hành động với động cơ V10 có vòng quay cao làm cho sự hiện diện của nó được biết rõ là nó đập thông qua các bánh răng.
Tại thời điểm đó, chúng tôi đã nói rằng đã có khoảng 20 siêu xe Lexus RX còn lại trên thế giới và đó là một trong số họ – với đa số những chiếc xe nằm trong tay các đại lý trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kể từ đó con số này đã giảm xuống còn khi người mua đã vồ lấy RX 350 và trong khi chúng tôi không có số liệu chính xác, báo cáo chỉ ra rằng có ít hơn 10 vẫn sẵn. Với ý nghĩ đó, bất kỳ người mua tiềm năng có thể không muốn chờ đợi lâu hơn nữa hoặc họ sẽ bị buộc phải mua một chiếc siêu xe khác nhau với $ 375,000.