Lexus RX 350 – Nhà vô địch trong doanh số bán hàng toàn cầu

Là nhà vô địch Lexus ‘toàn sao bán hàng, thiết kế lại RX cho năm 2016 là một bước hết sức quan trọng trong việc giữ cho Big L’s bán hàng và thị phần gần đầu của ngạch thương hiệu sang trọng.

Xem chi tiết: Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

Để tự bảo vệ của đối thủ cạnh tranh mới từ tất cả các bên trong phân khúc Crossover năm chỗ ngồi này, RX là đáng kể làm lại ở hầu hết mọi cách. off đầu tiên, phong cách.

lexus-rx-350-nha-vo-dich-ban-hang

Đeo ngắn thiết kế mới Lexus và nếp nhăn và góc thú vị, độc đáo và quyến rũ, Lexus RX 350 là xa thú vị hơn để nhìn vào hơn nó đã được trong năm. Các mũi được đặc trưng bởi các yếu tố ánh sáng mỏng, tấm lưới trục chính tốt hơn được tích hợp với một hình dạng bên ngoài nam tính mới, và một thấp hơn và nhiều hơn nữa cái nhìn cao cấp để mui xe và mũi tổng thể. Các ba LED thấp và highbeams có sẵn như là một tùy chọn, tham gia sương mù LED và quay đèn và miếng da che mắt ngựa LED lên phía trước cho các chi tiết trang trí hàng đầu.

Trong hồ sơ, sự xâm lăng mới là phong cách và kiểu dáng đẹp – giúp đỡ để làm cho ngay cả các hình dạng phổ biến RX cảm thấy tươi mới và hoàn toàn mới. Squared tắt pháo sáng fender mang một hình dạng ngang biệt để phình của họ trên các bánh xe 18 hoặc 20-inch. Tia sáng được đóng dấu sâu vào thân xe, cho phép cạnh bên ngoài của họ là hoàn toàn trơn tru và bằng phẳng. Điều này trái ngược với shoulderlines sâu và bảng bề mặt trong các cửa ra vào.

Lên hàng đầu, một cái nhìn kính mới là hoàn toàn bôi đen ra từ A-trụ cột D-trụ cột, nơi mặt kính phía phía sau bây giờ chỉ là hai dải mỏng của kính màu đen. Điều này giúp chiếc xe cảm thấy thấp hơn và lâu hơn so với trước đây, và cũng thiết lập phong cách cho một lựa chọn bảy chỗ ngồi tương lai cho RX.

RX luôn luôn là một trong những dòng xe crossover thoải mái và dễ dàng lái xe – và điều này tiếp tục cho năm 2016. Các bảng điều khiển hoàn toàn mới, chỗ ngồi, điều khiển và bộ phần mềm công nghệ cao là tất cả các cạnh cắt của Lexus công nghệ và phong cách. Các tùy chọn F Sport sẽ có mặt lần đầu tiên trên cả AWD RC350 và AWD RX450h – mang lại chi tiết thể thao bên trong, có sẵn ghế da màu đỏ và gây hấn trực quan hơn trong chải hợp kim tấm nội thất của nó lấy nơi gỗ bóng loáng.

Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Các bóng Lexus gỗ chỉ là một trong những sự lựa chọn mới, tuy nhiên. Chúng ta thấy trong Lexus RX450h này rằng có một sự lựa chọn gỗ sọc mới, nơi hai loại cây được ghép lại với nhau cho một cao cấp và phong cách thanh lịch. Các trung tâm rộng giao diện điều khiển trông thêm phí bảo hiểm – cả bao nhiêu không gian nó cung cấp lên phía trước cho lộn xộn túi và làm thế nào một tay vịn rộng truyền tải một chiếc xe hơi sang trọng thực sự tốn kém.

Ở ghế sau, đậu bên ngoài nóng mới, như là nhiều chân, đầu gối và đầu phòng. Một điều chỉnh tựa lưng sâu cho phép bạn có được sự thoải mái và phòng khách-y lại có sự trợ giúp của màn hình TV 11,5-inch song sinh mới gắn với seatbacks trước.

Vâng, bây giờ RX vẫn tiếp tục là một năm chỗ ngồi. Nhưng chúng tôi đang nghiêng rằng một biến thể bảy chỗ ngồi sẽ đến ngay sau khi các mô hình chính. Điều này có thể hoặc không thể có một huy hiệu mới, nhưng sẽ mang theo một cao cấp giá 4000 $ và được tại các đại lý vào tháng năm 2016. Chúng tôi dự đoán nó sẽ được gọi là RX350L.

Lexus RX 350 mới và RX450 được làm mới sâu trong vùng hệ thống truyền lực. V6 của RX350 hiện nay được nâng cấp để làm cho 300 mã lực thông qua toàn mới tám tốc độ tự động. Việc nâng cấp F Sport chỉ được cung cấp trên AWD RX350, và nên có tiêu chuẩn với một thích nghi Đình chỉ biến mới cho lần đầu tiên trên RX. Hệ thống này hứa hẹn cưỡi mượt mà trên đường cao tốc, một cảm giác tauter ở các góc và ít cơ nạc trong lái xe cứng. F điều khiển ổ đĩa thể thao cũng là một điều chắc chắn phải thay đổi chương trình lái, ga và truyền dẫn.

Các mô hình Hybrid RX450h và RX 350 cơ sở dự kiến ​​sẽ trông rất giống nhau, như trên NX nhỏ hơn. Hybrid thực sự trông thực sự sắc nét cho điều này năm 2016 mô hình năm, với những thanh lưới tản nhiệt màu xám ngang và L phù hiệu màu xanh-màu.

Tương tự như vậy, các RX450h F Sport sẽ trông giống như Lexus RX 350F Sport – ngoài các phù hiệu màu xanh.

Việc định giá RX nên rất giống với mô hình hiện tại, với các phạm vi giá cơ sở với mức thấp nhất 40.000 $ của lên đến một kiểm đếm tối đa khoảng $ 55,000 cho RX450h AWD nạp F Sport.

Cập nhật Giá xe Lexus mới nhất 2016 tại đại lý xe Lexus Việt Nam

Không có từ nào về cách sớm RX sẽ được ở phòng trưng bày. Căn cứ vào hồ sơ theo dõi Lexus, một đến tháng Bảy / Tám có vẻ rất có khả năng cho các đơn đặt hàng đầu tiên.