Lexus RX vẫn còn xếp hạng Crossover sau hơn 20 năm đứng đầu

Lexus không chỉ phát minh ra chiếc SUV sang trọng, nhưng nó không phải thiết kế lại mà tận dụng mở rộng trên cơ sở ưu điểm các xe còn lại. Và nó nhanh chóng trở thành sách bán chạy nhất của Lexus tại thị trường Mỹ, vượt qua bất kỳ mô hình Xe Lexus khác xa. Tôi nhớ lại một số đồng nghiệp cũ tại một công ty xe cạnh tranh Tôi làm việc cho lúc nửa đùa rằng Lexus đã thực sự là một công ty SUV, quá mạnh là bán hàng SUV của nó, chi phối bởi các RX.

hinh-anh-dep-cua-lexus-rx-350-2017

Các RX 300 ra mắt vào năm 1998, dựa trên Toyota Highlander SUV, trang bị vật liệu tốt hơn, da, bánh âm thanh và thiết kế cao cấp. Và cuối năm 1990 là khoảng thời gian ấn tượng Pháp của SUV, một khoảnh khắc của sự tăng trưởng vượt bậc và sự công nhận của các hình thức. Cả Mercedes và BMW ra mắt xe SUV của họ vào năm 1998 và 1999 (đến kinh ngạc của một số), để cạnh tranh với Range Rover, Cadillac Escalades và Lincoln Navigators của thị trường, mặc dù hầu hết những nội địa lớn hơn nhiều. Bản gốc RX 300 cũng thi đấu với Explorer của Ford , một thành công bán chạy trốn. Phía trên cùng của loạt Explorer đã hướng lên như một chiếc SUV sang trọng, mặc dù không được sinh ra trong một thương hiệu sang trọng, nhưng những con số bán hàng là đáng kinh ngạc, với 445.000 Explorers bán vào năm 2000.

Trong thực tế, tất cả các thế hệ RX, bản gốc vẫn là làm hài lòng nhất đến mắt của tôi, mặc dù nó đã phát triển một chút đồng bằng trong những năm qua. Và tôi đã dành một bó thời gian ngồi trong đó RX đầu tiên, một trong những ví dụ là trong đại gia đình của tôi cho đến ngày nay. Mặc dù bị đánh đập, dinged, sứt mẻ, hướng vào cửa nhà để xe và barfed ở cả trẻ em và con chó (mặc dù không phải cùng một lúc), mà những người lính xe trên với hơn 140.000 dặm trên đó. Nó không bao giờ bị mắc kẹt bất cứ ai tại helm của nó. Tôi không thật sự yêu xe, nhưng tôi yêu thích dịch vụ một cách nghiêm túc và trung thành của nó. Đánh giá bởi miếng nhỏ này của lịch sử và một bó toàn bộ hoan nghênh sự hài lòng của khách hàng, Lexus RX 350 mới và RX 450h hybrid nên giá vé tốt.

Hiện nay, mới vào năm 2016, được cung cấp trong hai mô hình, RX 350 (đề tài của tổng này) và phiên bản RX450h hybrid. Cả hai cũng đang cung cấp với gói thể thao F bao gồm cắt khác nhau nội thất và ngoại thất, bánh xe 20-inch và lốp xe, ghế ngồi thể thao, các cú sốc thích nghi, cộng với tăng cường âm thanh điện tử mà về mặt lý thuyết amps lên thêm tiếng gầm động cơ ở bên trong. Tôi nhận thức không amping như lên của cường độ dòng điện động cơ trong mọi tình huống, kể cả việc đình chỉ “Sport +” thể thao nhất và lựa chọn động cơ từ quay số giao diện điều khiển gắn trên. Và tôi có đôi tai khá tốt.

Khi posterboy mới nhất cho tới trước thiết kế, RX là một mớ bòng bong của những thất bại tính thẩm mỹ. Ở phía trước, RX mũi quá khổ với một lưới tản nhiệt “trục chính” căng và quá bị chèn ép có lẽ còn tệ hơn cái mũi cuối cùng đã xảy mặt bi thảm của Michael Jackson. hở bánh vuông với dòng trên tăng echo dòng nhân vật tăng lên ở hai bên của cơ thể, nhưng các tương phản với một roofline giảm dần, chính nó lòe loẹt tự nhận thức với bôi đen-out, nhưng rôm tỉa C-trụ cột. Nhiều, góc bừa bãi và điểm nhấn thực hiện một đấu kiếm trên mỗi bề mặt bên. Ánh sáng sương mù bao quanh – hình tam giác và nêu bật với đường viền sáng – được thiết kế không khập khiễng và off-đặt cao. Ít phía sau bên trong mặt cổng sau, tất cả các nếp gấp cơ thể khác nhau và thậm chí khung của đèn hậu có hiệu quả mô tả một điểm nhúm ngay trên tấm giấy phép, tạo ra một khuôn mặt rất chua.

Nhà thiết kế sử dụng “sức căng bề mặt” để tạo độ kín thị giác da của cơ thể trong cấu trúc của một chiếc xe hơi. bề mặt của RX? Đó là một khu vực chiến tranh hơn là chỉ căng thẳng. Mặt trước nhô dài – chiều dài từ bánh trước đến chóp của cản trước – kết hợp với những hình dạng bánh xe mở cửa để làm nửa đầu của chiếc xe không có ân huệ, làm cho RX xuất hiện say rượu và không ổn định từ hầu hết các góc độ. Ngay cả Lexus biểu tượng cách điệu, hình thành từ vốn nhẹ nhàng uốn cong và bao quanh “L” không đồng bộ về mặt thẩm mỹ với điều này thiết kế RX mới nhất.

Còn một vé khác là Lexus RX 200t có thể bạn chưa biết nó sẽ cập bến Showroom trong năm 2017 tới đây

Bên cạnh những nhược điểm thẩm mỹ của thiết kế của cơ thể, Lexus ‘sơn tiếp tục là một trong những tốt nhất, mượt nhất và giàu nhất-tìm kiếm trong các ngành công nghiệp với màu sắc sâu và một chiếc áo khoác kết thúc rõ ràng mịn.

Bên trong, nó là một câu chuyện thiết kế hoàn toàn khác nhau. Hình dạng, chuyển mạch và điều khiển dòng chảy vào nhau một cách hài lòng với thiết bị đo sáng và một màn hình thông tin giải trí 12-inch, về những ngành công nghiệp lớn nhất về diện tích. Nếu tôi tìm kiếm một lớp lót bạc, tôi tìm thấy một, nhưng chỉ có một. Theo thời gian, các chủ sở hữu có thể đánh xe hơn từ bên trong so với bên ngoài. Trong trường hợp này, nó là tốt hơn để flub bên ngoài hơn so với nội thất. Nhưng người ta không cần phải có để lựa chọn; chi phí thiết kế tuyệt vời nữa để thực hiện hơn so với thiết kế xấu.