Lexus SA mở rộng phạm vi 2.013 Lexus ES 250 hoàn toàn mới

Lexus Nam Phi đã xác nhận rằng nó sẽ mở rộng phạm vi 2.013 mô hình Lexus ES 250 hoàn toàn mới trong tháng Mười Một. Dưới đây là những hình ảnh – xem những chiếc xe trong kim loại ở sắp tới Johannesburg International Motor Show.

ES đầu tiên được giới thiệu vào năm 1989; mô hình mới nhất này của siêu sedan Nhật Bản là thế hệ thứ sáu của những gì hiện nay đang trở thành một biểu tượng trong thế giới xe ô tô sang trọng. Nó là Sedan bán tốt nhất

lexus-es-250-2016

Glenn Crompton, phó chủ tịch marketing của Lexus SA, cho biết việc bổ sung các ES mới phục vụ để củng cố cam kết liên tục Lexus ‘cho khách hàng và sự đổi mới.

Giới thiệu đến thị trường nội địa là một kết quả trực tiếp của nhu cầu khách hàng cho một giá trị định hướng, cung cấp truy cập nhiều hơn từ Lexus và chúng tôi rất vui mừng đã được bảo đảm hai lựa chọn đồng thời mở rộng danh mục đầu tư lai xe sáng tạo của chúng tôi (300H ES sẽ có sẵn để đặt hàng ).

“Giá-khôn ngoan, ES mới sẽ có khe cắm ở trong chỉ dưới mức IS nhưng không gian nó cung cấp nơi ăn gần đó của GS – nghĩ về nó như là thay thế rộng rãi và thoải mái để năng động hơn tập trung IS và GS dải. Nó được trang nhã theo kiểu chưa phù hợp táo bạo, củng cố bằng một khung mà cung cấp chất lượng lái xe, đáp ứng và một chuyến đi vô cùng trơn tru.

Đây là lần xuất hiện của các cấp chưa từng có của thiết bị tiêu chuẩn, công nghệ hàng đầu và một tua tủa nội thất chất lượng cao với tất cả các tính năng cao cấp và modcon mới nhất.

ES mới, cho thấy một số lựa chọn của các nhà báo trước Jozi hiện tại chức năng đầu tiên tại Cape Town và sau đó ở Johannesburg nhưng mà không có một ổ đĩa và trong bóng tối tràn ngập ánh sáng, là mô hình mới nhất để mặc táo bạo mới khuôn mặt ‘lưới tản nhiệt trục chính’ của Lexus: lưới tản nhiệt trục điêu khắc một cách đáng kể. tính năng nổi bật L-Finesse lấy cảm hứng khác, hãng cho biết, bao gồm một shoulderline mạnh, đèn chạy ban ngày và một lập trường trên mặt đất ôm rộng.

Xem thêm: Thông số Lexus ES 350 Sedan sang trọng giá chỉ 3,2 tỷ nhập khẩu chính hãng

Trước ngắn và nhô ra phía sau và kịch tính vành bánh xe 17 hợp kim làm nổi bật ý nghĩa của sự điềm tĩnh có mục đích. Dưới đây là cách Lexus mô tả sản phẩm mới nhất của mình.

Các nội thất rộng rãi cung cấp đẳng cấp hàng đầu cùng với tăng cường vị trí lái xe. So với các mô hình đi (không có ở SA) mới nhất ES đi kèm với một giảm góc lái bánh xe để cải thiện cảm giác kiểm soát tại các bánh xe, ghế trước có thể được hạ xuống bởi một 15mm thêm cho khoảng không tốt hơn. khoảng không phía sau được tăng 20mm và không gian đầu gối phía sau là lên bởi một 60mm đáng chú ý.

Các ES nội thất là một sự cân bằng hài hòa ấm áp hấp dẫn, thông minh làm việc và công nghệ hàng đầu. tính năng đứng ra bao gồm các thế hệ thứ hai ‘cảm ứng từ xa’ giao diện làm việc với một 20cm sâu bộ màn hình màu, satnav, da ở khắp mọi nơi trong cabin với chất lượng cao khâu, và ánh sáng môi trường xung quanh.

Nó cũng có nhiều tính năng với các GS mới như đồng hồ kim chữ ký và Nano-e máy lạnh. niceties tiêu chuẩn bổ sung bao gồm một moonroof, thông minh nhập cảnh, ghế điện có sưởi ghế, electro-chromatic phía sau gương xem, camera lùi và radar đậu xe. Cabin hoàn thiện bao gồm màu đen piano và “Champagne bạc ‘console trim.

Các ES mới cung cấp một sự giàu có của các tính năng an toàn thụ động và chủ động tiên tiến. Trong đó: làn thay đổi máy ảnh với một màn hình điểm mù, xe stablity sontrol, phanh chống khóa và một hệ thống sụp đổ, phòng ngừa. Ngoài ra còn có 10 túi khí tiêu chuẩn.

Các chế độ quay ổ đĩa chọn cho phép người lái truy cập Eco Bình thường hoặc cài đặt Sport. Điều này cho phép một phổ rộng các kinh nghiệm trong ES, từ lái xe rất tiết kiệm và thoải mái trong sinh thái – nơi các tính năng như phản ứng ga và máy lạnh được kiểm duyệt sang chế độ Sport xa thể thao hơn và trực tiếp. cụm công cụ chiếu sáng phản ánh tâm trạng: màu xanh cho Eco và đỏ cho Sport.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Các ES 250 được cung cấp bởi một 2,5 lít kép cam kép động cơ bốn xi-lanh VVT-i mới sản xuất 135kW tại 6000rpm và 235Nm tại 4100rpm. Với sự trợ giúp của các tiêu chuẩn tự động sáu tốc độ, Lexus ES 250 không chạy nước rút thế kỷ trong vòng chưa đầy 10 giây và có thể vượt quá 200 km / h.

Các Lexus ES 300H (thứ tự chỉ) thấy một đơn VVT-i cam kép Atkinson chu kỳ đơn vị bốn xi-lanh 2,5 lít (118kW tại 5700 pm và 213Nm momen xoắn tại 4500rpm) bắt tay với một động cơ điện 105kW đó được nuôi bằng một 650V pin nickel-metal hydride cho một đầu ra 151kW kết hợp.