Lexus sửa đổi và cho ra mắt Lexus GS 200t mới tại châu Âu

Với phong cách sửa đổi, giao diện người máy (HMI) công nghệ nâng cao, phối màu ngoại thất và nội thất mới, một kinh nghiệm lái xe được cải thiện và đặc điểm kỹ thuật an toàn được nâng cấp, Lexus GS 200t mới loạt model ra mắt châu Âu tại 2016 Paris Motor Show.

lexus-sua-doi-va-cho-ra-mat-lexus-gs-200t-moi-tai-chau-au

Doanh thu toàn cầu của Lexus GS đã phá vỡ thông qua một rào cản đáng kể trong tháng Bảy năm nay; ba thế hệ của compact sedan thể thao đạt được doanh số trên một triệu đơn vị kể từ khi ra mắt mô hình ban đầu vào năm 1999.
Điều này tạo thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử đầu tiên của Lexus được thiết kế chủ yếu cho thị trường châu Âu; một khu vực trong đó phổ biến của nó vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày nay, với doanh số bán hàng châu Âu chiếm gần 20% trên toàn thế giới LÀ bán hàng cho đến nay.

Hiện nay, thế hệ thứ ba GS đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho các mô hình với sự ra đời của Lexus Hybrid Drive vào phạm vi cho lần đầu tiên. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Lexus GS 350 đã được chứng minh bởi đến nay các lựa chọn phổ biến nhất cho các khách hàng châu Âu, tuyên bố 90% doanh thu GS.
GS tiếp tục là một yếu tố quan trọng của phạm vi mô hình trên toàn thế giới Lexus ‘, hiện đang bán trên thị trường ở hơn 70 quốc gia và đạt được hơn 6.000 doanh hàng tháng. Các mô hình sửa đổi phạm vi GS sẽ được bán ra vào đầu năm 2017.

SỬA ĐỔI THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Bởi vì kiểu dáng ban đầu của GS hiện nay đã chứng minh rất phổ biến, Lexus đã giữ được bản chất của sự xuất hiện bên ngoài của xe còn nguyên vẹn; Tuy nhiên, mặt trước của mô hình mới đã trải qua một sự thay đổi, nổi bật đèn pha mới, cửa hút khí lớn ở cản trước và một sự tiến hóa của lưới tản nhiệt trục Lexus ‘.
Các đèn pha reshaped là rõ rệt hơn trước và mở rộng vào bên trong, dẫn đến một hình dạng bắt mắt làm nổi bật các đèn chạy ban ngày hình chữ L (DRL). Bumpers, với cửa hút không khí kết hợp, lưu lượng tự động từ chắn bùn, cho mặt trận mới một mặt đường mạnh mẽ hơn.
Lưới tản nhiệt mới gấp lại tại một điểm cao hơn, tỷ lệ trên và dưới của nó thay đổi để nâng cao hình thể thao của mình với một trung tâm thấp hơn thị của lực hấp dẫn, trong khi pha trộn dễ dàng vào mui xe tạo hình lại.

Chrome lưới tản nhiệt tối F SPORT mới có 3 chiều mô hình F-lưới độc quyền kết hợp ống phanh chức năng. Những ống phanh cung cấp một cảm giác liên tục với garnishes bên đó nâng cao hiệu suất khí động học của xe.
Hồ sơ cá nhân của IS được tạo kiểu dáng đẹp hơn bởi một dòng tăng cường nhân vật mà chạy xuống bên cạnh chiếc xe, và một lựa chọn 16- 17- và 18-inch thiết kế bánh xe thêm vào sự tinh tế năng động mới tìm thấy của xe. A 5-twin-spoke, 17-inch bánh xe với một kết thúc máy sáng, và một đa chấu 18-inch bánh xe loại sang trọng là cả hai mới đến phạm vi mô hình.

Những thay đổi về phía sau được đánh dấu bởi những hướng dẫn rõ ràng hơn hình chữ L ánh sáng LED được tại ba lớp trong nhà ở đèn hậu, và lời khuyên ống xả hình chữ nhật chrome mới tiếp tục làm nổi bật tính chất thể thao của chiếc xe.

Cuối cùng, hai màu sắc mới Deep xanh Mica và Graphite đen là bây giờ đã có trong bảng màu sơn ngoại thất của GS.

Nhiều cải tiến xem xét cẩn thận đã được đưa vào cabin GS mới. Các kích thước của màn hình hiển thị đa phương tiện đã được tăng từ 7 inch đến 10.25 inches. Màn hình độ phân giải cao mới cung cấp một hình ảnh lớn hơn và rõ ràng hơn về các chức năng khác nhau của hệ thống đa phương tiện sáng tạo Lexus ‘.
Một nút ‘Enter’ đã được thêm vào phía bên của Touch giao diện từ xa (RTI) trên điều khiển trung tâm, làm cho hệ thống dễ dàng hơn để sử dụng. Trên gạch ngang giữa các âm thanh và hệ thống thông gió, bảng điều khiển đã được cải tiến để phù hợp hoàn toàn trong gối ôm đầu gối, và một bề mặt chân tóc-kết thúc mới cung cấp cả một cảm giác chất lượng cao và cải thiện sự xuất hiện.

Tin mới: Sắp ra mắt Lexus RC 200T 2017 coupe 2 cửa duy nhất tại Việt Nam

Khâu mới trên mui xe cụ binnacle của lái xe tăng cường cảm giác thể thao của buồng lái GS, cũng như các công tơ mét tinh và máy đo tốc độ. cải tiến hơn nữa bao gồm chủ sở hữu cốc mới, một, lớn, bọc da lòng bàn tay mới với những đường khâu cho RTI và dấu hiệu quay số mới về đồng hồ kim trong dấu gạch ngang.
Đối với thị trường chọn lọc, hai sắc thái mới -Nuance Đen (chưa đến Thể thao cấp) và Noble nâu đã được thêm vào lựa chọn màu nội thất. Và màu sắc chương trình Moonstone và Ngà đã được thay thế bằng sa thạch; một bóng đèn mới pha trộn sự sang trọng của Ngà với một màu sắc ánh sáng màu xám hiện đại hơn.

Mới LÀ mô hình dòng-up sẽ không thay đổi, với một lựa chọn đầy đủ xăng lai hoặc 2,0 lít truyền động tuabin.
Chiếm phần lớn doanh số bán hàng châu Âu, đầy đủ lai LÀ 300H mang lại độ mịn đặc biệt và hiệu quả khi bảo quản những phần thưởng lái xe cơ bản để thu hút truyền thống của IS.

Các hybrid đầy đủ hệ thống truyền động kết hợp một 2,5-lít, 4 xi-lanh động cơ xăng chu kỳ Atkinson với một động cơ điện mạnh mẽ nhỏ gọn cho thực hiện trơn tru và đáp ứng, được hỗ trợ bởi việc sử dụng Dual VVT-i thông minh điều khiển van biến, Lexus ‘D-4S nhiên liệu công nghệ phun và một hệ thống ống xả khí tuần hoàn hiệu quả cao.
kỹ thuật tiên tiến này cung cấp lượng khí thải chưa từng thấp và tiết kiệm nhiên liệu, với lượng khí thải chính thức và con số tiêu thụ nhiên liệu từ 97 g / km khí CO2 và 4,3 lít / 100 km, tăng cường sức hấp dẫn của mô hình trong một thị trường mà hiệu quả và sở hữu chi phí môi trường là khách hàng chủ chốt cân nhắc.

GS 200T sẽ được trang bị gần đây gia tăng, 2.0 lít, đơn vị tăng áp 4 xi-lanh twin-scroll, mà đi kèm giao phối với một mịn-chuyển, 8 tốc độ Sports Direct phím Shift hộp số tự động phát triển cho hiệu suất cao RC F .
động cơ này có một số công nghệ tiên tiến bao gồm cả van biến (-iW VVT), cho phép các công cụ để chuyển đổi giữa các chu kỳ Otto và Atkinson bằng cách thay đổi lượng-van mở góc độ, và các hệ thống Timing-minh Wide D-4ST trực tiếp tiêm.

Cùng động cơ: Ra Mắt Xe Lexus RX 200T 2017 Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Khuyến Mại Hấp Dẫn

Nó kết hợp một hệ thống nhiên liệu áp suất cao để tiêm trực tiếp vào xi-lanh với hệ thống áp suất thấp để tiêm vào các cảng. Điện năng được đánh giá ở mức 245 DIN hp / 180 kW tại 5,800rpm và giao hàng mô-men xoắn 350Nm từ 1.650 đến 4,400rpm.

Cam kết cung cấp công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật cho một đối tượng rộng lớn hơn với một mức giá hấp dẫn, thiết bị an toàn IS mới đã được nâng cấp với việc thông qua các hệ thống Lexus an toàn +, một tập hợp mới được phát triển của công nghệ an toàn chủ động được thiết kế để giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm qua một loạt các tình huống giao thông.

Kết hợp một radar camera và sóng milimet cho một mức độ cao về hiệu suất phát hiện, hệ thống Lexus an toàn + có hệ thống Pre-Crash Safety (PCS) với một chức năng phát hiện người đi bộ, giúp ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của vụ va chạm, ngõ Khởi hành Alert ( LDA) với chỉ đạo Assist, tự động cao beam (AHB) và tất cả các tốc độ thích ứng Cruise Control.

Tính năng động lái xe của Lexus GS 200t mới đã được cải thiện thông qua các sửa đổi quan trọng cho hệ thống treo phía sau phía trước và, và chỉ đạo.

Những lợi ích hệ thống treo xương đòn phía trước hai từ lắp ráp cánh tay thấp mới giả mạo trong nhôm, trong đó cung cấp một sự gia tăng 49% trong độ cứng so với thành viên thép nó thay thế và mới số 1 bụi cây với một sự gia tăng 29% trong độ cứng. Trong sự kết hợp, những yếu tố này mới cung cấp một sự cải thiện đáng kể cảm giác lái ở tốc độ bay đường. Hệ thống treo trước lợi ích hơn nữa từ một bụi cây hỗ trợ trên mới, một sự thay đổi tỷ lệ lò xo cuộn, linh kiện giảm sóc mới và thiết lập một van điều tiết được sửa đổi.

Phía sau treo đa liên kết các tính năng mới trên cánh tay số 1 bụi cây và thanh ổn định mới, các thành phần giảm sóc mới và thiết lập một van điều tiết được sửa đổi.
Như một kết quả của các biện pháp toàn diện, cả hai tiêu chuẩn và F SPORT LÀ mô hình chứng minh một sự cải tiến trong chất lượng xe, kiểm soát cơ thể, kéo phía sau và ổn định đường thẳng, cũng như cảm giác lái tốt hơn và phản hồi.

* Nội dung mang tinh tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung này