Lexus thông báo sản xuất ES coupe thể thao vào năm tới

Các Lexus ES nguyên mẫu sản xuất rằng thương hiệu xe hạng sang của Toyota công bố cách đây hai tuần, sẽ không ở lại như vậy quá lâu bây giờ mà các hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ rằng chiếc xe sẽ đi vào sản xuất sớm và được bán “trong nửa cuối năm 2018. “

lexus-thong-bao-san-xuat-es-coupe-the-thao-vao-nam-toi

Như chúng tôi đã đề cập, ES có một tính năng thể thao và năng động, với một lập trường rộng và overshang flares bánh xe để cho nó một cái nhìn hung hăng hơn. Bên ngoài cũng kết hợp các yếu tố thiết kế quen thuộc của  Lexus , bao gồm lưới tản nhiệt, ba-trong-một đèn pha LED độc lập lấy cảm hứng từ LF-LC, và một phiên bản tiến hóa của đèn kết hợp hình chữ L.

Tuy nhiên, tin tức lớn nhất là RC sẽ được cung cấp dưới dạng hai phiên bản.

Các ES250 sẽ được trang bị động cơ xăng 3.5 lít mà đặt ra 314hp và 380Nm, và được ghép nối với một môn thể thao tám tốc độ truyền tải trực tiếp ca.

Mặt khác , chiếc ES250 sẽ sử dụng động cơ xăng 2,5 lít phun trực tiếp 176hp và 221Nm, và động cơ điện có công suất 141hp và 300Nm “vì tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu”. Cung cấp hệ truyền động hybrid này là một truyền động liên tục biến đổi điện.