Lexus trả lời báo chí cho RX 200t 2016 hộp số có sẵn

Khi Lexus thông báo rằng họ sẽ ra mắt Lexus RX 200t mới với động cơ 241 mã lực với thay thế mô-men soẵ 204 động cơ mã lực trước đó, những người đam mê vượt qua những ngón tay của họ rằng các mô hình mới sẽ cung cấp một hướng dẫn. Sau khi tất cả, RX 350 và 450h từ thế hệ thứ 5 và thứ 6 đã xuất hiện với một số tay 5 cấp tốc độ và 6 tốc độ. Thông cáo báo chí đã không nói, vì vậy chúng tôi đã tìm đến Lexus trực tiếp. Họ trả lời một cách nhanh chóng và trực tiếp, “không có.”

leuxs-rx-200t-2016-moi

Là chủ sở hữu của một trong những người đầu tiên mô hình Lexus RX 350 từng được xây dựng, tôi cảm thấy cá nhân mà những bộ quần áo tự động paddle-chuyển chiếc xe hoàn hảo. Tuy nhiên, IS 350 có hơn 300 mã lực và mô-men xoắn dư dật. Các phiên bản coupe mui trần của IS cũng là chi tiết của một chiếc xe touring hơn chiếc xe thể thao. Với sự mới RX 200T là chỉ phía sau ổ đĩa, và các gói F-Sport bán chạy như tôm tươi, cơ hội để làm cho chiếc xe với một nhãn hiệu sẽ mang lại một số những người đam mê trở lại với thương hiệu, mà hiện nay không cung cấp bất kỳ chiếc xe nhãn hiệu.

Có lẽ Lexus biết các cơ sở khách hàng cũng đủ để dự đoán doanh số thấp của Lexus RX 200t 2016 với một tốc độ 6. BMW được cho là đang xem xét thả các nhãn hiệu trong M3 của nó , chiếc xe mà thực tế định nghĩa thuật ngữ “sedan thể thao.” Trong một số thị trường, BMW M3 và M4 chỉ có duy nhất một phần trăm của người mua lựa chọn hướng dẫn bây giờ. Porsche đang rơi hướng dẫn sử dụng trên xe ô tô hàng đầu-spec của nó, Ferrari và các công ty xe thể thao khác đã bỏ hướng dẫn sử dụng, và thậm chí mới Alfa Romeo 4C chúng tôi chỉ kiểm tra chỉ đi kèm với một tự động DCT.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn thế nào khi được cầm lái thử chiếc Lexus RX 200t hay sở hữu trong tay Crossover này. Hãy để những tín đồ mê thương hiệu Lexus được cùng trải nghiệm cảm xúc với bạn trên website này nhé.