Lexus trình làng GS 200t thành công tại Pebble Beach Monterey

Cuối tuần vừa qua, Lexus chức đã kết thúc tốt đẹp buổi ra mắt Lexus GS 200t mẫu xe cao cấp hạng trung mới tại Pebble Beach Concours d ‘Elegance showcase của xe tại Monterey, CA. Các, thể thao phía sau bánh lái (RWD) xe mới là sự bổ sung thứ ba đến loạt GS và các tính năng một thiết kế lại, đậm kết thúc trước và đèn pha bi-LED tiêu chuẩn.

Lexus trình làng GS 200t thành công tại Pebble Beach Monterey

Các GS 200T mới mà sẽ tới các đại lý Lexus tháng mười một này, được cung cấp bởi một đông cơ tăng áp 2,0-lít 4 xi-lanh giao phối với 8 tốc độ truyền tải tự động mà tạo ra 241 mã lực và 258 lb.-ft. mô-men xoắn. Lexus ước tính rằng GS 200T mới sẽ trung bình 33 mpg trên đường cao tốc.

Ngoài ra, Lexus cũng đang cung cấp những cải tiến cho hai khác của GS mô hình- Lexus GS 350 và GS 450h hybrid. Lexus GS 350 2016 được một tăng của 5 mã lực cho năm 2016. 3.5 lít V-6 động cơ của nó bây giờ tạo ra 311 mã lực và 280 lb.-ft. mô-men xoắn. Ước tính của EPA hiện tại cho thấy rằng GS 350 trung bình 19 mpg trong thành phố lái xe và 29 mpg trên đường cao tốc.

Lexus ghi chú rằng 450h hybrid GS của nó tiếp tục được hỗ trợ bởi một Atkinson chu kỳ 3,5-lít V-6 động cơ và, nam châm vĩnh cửu động cơ điện làm mát bằng nước sản xuất tương đương 338 mã lực. Kết hợp với hộp số biến thiên liên tục (CVT), lai GS đạt 0-60 mph trong 5,6 giây, theo Lexus, và được đánh giá của EPA tại 31 mpg trong thành phố kết hợp và đường cao tốc lái xe.

Xem thêm: Vì sao nói Xe Lexus GX 460 2015 thoải mái so với quy đinh

Đối với năm 2016, các mô hình này GS cũng nhận thiết kế bội thu và bảng điều khiển phía trước rocker mới với đèn đuôi được cập nhật, trang trí phía sau, và mới 18 và 19-in. bánh xe. lựa chọn màu sơn mới cho năm 2016 bao gồm GS Matador Red Mica, Nightfall Mica, và siêu âm màu xanh Mica. Ngoài ra, Lexus là cung cấp nội thất da mới màu-Chateau và Noble Brown-ngoài lựa chọn trang trí mới, bao gồm cả gỗ laser cắt và mờ óc chó. Rioja đỏ được cung cấp trên F Sport mức cắt cùng với nhôm trim.

Tất cả các mô hình 2016 GS được trang bị 10 túi khí và một số công nghệ an toàn. Đối với năm 2016, Lexus cũng cung cấp một gói tùy chọn hệ thống an toàn với hệ thống trước khi va chạm cảnh báo, phát hiện người đi bộ, cảnh báo làn đường khởi hành và chỉ đạo hỗ trợ, đèn chùm cao thông minh và điều khiển hành trình thích ứng.

Nên xem: Viên ngọc Lexus RX 200t của RX sẽ tới Việt Nam có gì mới

Một gói đa phương tiện cũng có sẵn trên 2016 Lexus GS. Nó bao gồm một 12,3-in. màn hình với khả năng đồ toàn màn hình khi được trang bị điều hướng, trong đó có tiêu chuẩn trên các mô hình GS 350 và 450 h. Đồ họa và nhận dạng giọng nói đã được nâng cao, và các nút đã được thêm vào để làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để vận hành kiểm soát khí hậu, điện thoại, định vị và âm thanh. Một số cập nhật cho hệ thống dịch vụ functionaltiy Lexus cũng đã được thực hiện. Một 17 loa Mark Levinson cao cấp âm thanh vòm hệ thống âm thanh tùy chọn cũng có sẵn.

Ngoài những thông tin cập nhật, Lexus cũng sẽ cung cấp một gói thể thao F tùy chọn cho tất cả ba mô hình GS bao gồm cải tiến khung theo dõi điều chỉnh và kích cỡ lốp so le.