Lexus Việt Nam ra mắt RX350

Lexus Manila đã tăng cường đội hình sản phẩm của mình với RX350 chỉ hai tháng sau khi nó mở showroom tại Philippines. Thương hiệu cao cấp của Toyota Motor đã đưa chiếc SUV trang bị động cơ vít V6 V6 3.5 lít V6 cho sức mạnh và đầy tính năng an toàn và thoải mái mà chỉ có thể đánh vần được sự sang trọng. 

lexus-viet-nam-ra-mat-rx350

RX350 là một chiếc xe chạy bằng bánh xe toàn cầu chạy trên hộp số tự động sáu tốc độ chuyển đổi tự động mà hứa hẹn một chuyến đi mịn và ổn định. Ở bên ngoài, RX350 được định hình với chữ ký của Lexus được mệnh danh là “L-finesse” với kiểu dáng đẹp. Nó đi kèm với một moonroof quyền lực với hệ thống bảo vệ mứt, gương mặt bên ngoài với tự động làm mờ tự động, nóng và các tính năng bộ nhớ, và một hệ thống chiếu sáng thích ứng phía trước,

Lexus SUV có thể chứa năm người trên ghế da sang trọng bên trong cabin rộng rãi của nó. Căng thẳng an toàn được tăng cường với túi khí phía trước, sau và gối trước của lái xe và hành khách, cũng như túi khí che chắn phía trước và phía sau và màn chắn rèm che cũng có thể bảo vệ người đi xe sau. 

Với 135.000 chiếc RX350 được bán hàng năm trên thị trường toàn cầu trong ba năm qua, nó không cần đến một nhà khoa học tên lửa để chỉ ra rằng nhiều người lái xe đã bắt gặp và yêu mến lỗi Lexus SUV. 

Không ít hơn tổng biên tập của Top Gear Philippines Vernon B. Sarne đã lấy Lexus RX350 để quay ngay cả trước khi SUV đến thị trường Philippine. Tìm hiểu thêm về chuyến du lịch ngoạn mục này trên tạp chí Top Gear Philippines tháng 3 năm 2009 .