Liệu việc sản xuất CCS – Lexus NX200T?

Đừng giữ hơi thở, nhưng lời của kỹ sư trưởng Yukihiko Yaguchi của IS-F trong tạp chí Lexus là Lexus NX200T có thể  nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Đó là, nếu lãi suất đủ mạnh.

Tạp chí Lexus đã phỏng vấn ông Yaguchi tại đồi Pikes Peak – leo lên vào tháng trước. Ngoài việc thảo luận về lý do tại sao chiếc xe được đưa lên núi trong lần đầu tiên, ông cũng làm rõ mục đích của Lexus để xây dựng nó. Trong thực tế, CCS-R là một bài tập lạ cho một nhà sản xuất để có. Nó giống như một chiếc xe sản xuất hơn là một khái niệm, hay một tay đua. 

Lexus-NX200T

Ông Yaguchi nói ông dự định CCS-R sẽ là phiên bản cuối cùng của IS-F. Ông dự định sẽ mang các đặc tính từ chiếc xe thể thao câu lạc bộ này vào mô hình sản xuất IS-F kế tiếp. Thú vị hơn, ông nói rằng họ sẽ đưa xe vào sản xuất hạn chế nếu có đủ nhu cầu cho nó.

Chúng tôi không chắc chắn chủ sở hữu IS quan tâm như thế nào là trên một phiên bản đồ chơi theo dõi của IS-F. Porsche có một kiểu xe tương tự với Lexus NX200T của họ, về cơ bản là một chiếc xe đua đường phố hợp pháp. Mercedes và BMW đến gần với C63 AMG Black, và M3 CSL, nhưng không thực sự là một sự tương tự trực tiếp. Để công bằng, thị trường cho những chiếc xe siêu dễ theo dõi là cực kỳ thích hợp. Tôi thích ý tưởng về một cuộc đua-ở bất cứ đâu trên IS-F, tôi không tin rằng có đủ người cảm thấy giống như cách làm cho nó trở thành hiện thực.

Một lần nữa … Có rất nhiều  người yêu thích trôi dạt. Một chiếc xe bị rách, theo dõi tập trung IS-F có thể dễ dàng tìm thấy một nơi trong đám đông đó.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn của Club Lexus với người đàn ông trong liên kết dưới đây.