Lựa chọn công nghệ cao trên Lexus NX 200t hay Audi A8 2018

Theo dự kiến và thông tin mới nhất từ nguồn tin ngoài lề hai thương hiệu Lexus và Audi A8 thì trong quý I 2018 cả Lexus NX 200t và Audi A8 sẽ được tích hợp những công nghệ cao hiện đại mới cho mô hình mới của nó. Đây sẽ là sự lựa chọn cho khách hàng chuộng dòng xe sang trọng có tiếng 1 đến từ Đức hai là đến từ Nhật. Xem thêm chi tiết NX 200t sẽ được cập nhật liên tục tại: http://xelexus.vn/lexus-nx-200t/

lua-chon-cong-nghe-cao-tren-lexus-nx-200t-hay-audi-a8

Những thông tin cập nhật công nghệ hiện đại của NX 200t được cập nhật mới nhất cho phiển bản 2016 ở link trên. Chúng tôi sẽ đánh giá chiếc Audi A8 để có cái nhìn tổng quan về mô hình 2018 sẽ ra mắt trong tương lại 2 năm tới. Bằng việc tái phát minh series F01 7, BMW có xu hướng sản xuất Mercedes không có cách nào để thay thế cho sau này bằng cách cung cấp những thay đổi đáng kể trong S-class mới nhất của họ. Nó có thể được thực sự không ngạc nhiên khi có thể làm cho một sự trở lại tuyệt vời cho năm 2018 với Audi A8. Nó có khả năng sẽ được giới thiệu làm việc với các lựa chọn công nghệ cao để xem xét sau khi các đối thủ cạnh tranh trong tương lai. Tin đồn nói về điều đó Audi thuộc tính một kỹ thuật để trình bày cho bạn nó cùng với động cơ mới với các thiết lập lai có năng suất cao thêm.

A8 2018 chủ yếu chủ yếu dựa về các báo cáo hiện nay, chiếc xe cũng có thể đi bằng cách sử dụng hiệu suất tổng thể cực kỳ năng động. Công ty cũng có thể lên kế hoạch để phát hành các phiên bản RS. Ngay cả bằng cách sử dụng công cụ mới này, người mua mong đợi để tìm ra khoảng 580 mã lực với 591 lb-ft mô-men xoắn.

Các bài kiểm tra lái xe hiệu suất tổng thể nói chung đã được bắt đầu bởi Audi. Nó thực sự là chỉ ra rằng sự hỗ trợ của công ty Audi A8 với tất cả các nền tảng MLB Evo . Một lựa chọn khác là nền tảng MSB cho cái nhìn thể thao hơn trước. Dựa trên những bức ảnh gián điệp, có một dấu hiệu đáng kể trong dịp này công ty sẽ giúp nó chung cùng với trọng lượng ít hơn rất nhiều. Các phương pháp thông tin giải trí có lẽ sẽ có thêm tinh vi để trình bày cực kỳ rất nghệ tốt nhất cho người lái xe hỗ trợ.

Xem thêm SUV gầm cao đắt nhất: Ưu đãi giá mua Lexus LX 570 2017 tốt nhất cho 50 khách hàng liên hệ đầu tiên

So với mô hình hiện tại, 2018 Audi A8 là mục tiêu để cung cấp khoảng 60 mã lực nhiều hơn khi sản lượng được cải tiến của nó. Đối với năng lượng mô-men xoắn, nó phải là 150 Nm thêm so với mô hình hiện tại. Chiếc xe này nên để có được những cải tiến trong công việc để xử lý các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Mercedes S63AMG.

2018 Audi A8 W12 có thể được thiết kế cho tương lai bởi vì những tin tức đáng kể về cơ bản chỉ đơn giản bởi vì các công ty kết hợp một kế hoạch để thay thế cho động cơ 6.3 lít cũ và thay thế nó cùng với các lít 6.0. Mặc dù nó sẽ không mang lại bất kỳ ảnh hưởng đáng kể đối với các đầu ra, nó có thể cung cấp cho hơn 500 mã lực. điện mô-men xoắn này có thể đạt khoảng 800 Nm. Nó có thể có thể được cài đặt với Turbo khiêm tốn hoặc thiết lập lai. Tại thời điểm này, có một kỳ vọng lớn rằng mô hình mới nhất này có thể có liên quan đến động cơ cho các mô hình hiện tại. Bên trong một câu nói ngắn gọn, nó có thể được thực hiện với các đơn vị cơ V6 và V8. Ngay cả các công ty đang khá hứa hẹn sẽ trình bày W-12 cho lai.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Audi A8 2018 có thể được tiết lộ trong thời gian dài của 2016 hoặc bên trong bắt đầu từ năm 2017. Nó có khả năng sẽ là chiếc xe đầu tiên của Audi với nhau cùng với các chức năng lái xe độc ​​lập. Nó hoạt động một cách hiệu quả với radar, laser, camera và cảm biến siêu âm.