Mẫu Lexus LS 460 nào phù hợp với quý khách nhất

Giá trị tốt nhất cho các mẫu Lexus LS 460 nằm ở tiêu chuẩn LS với toàn bộ bánh xe (75.465 USD). Bạn có thể thêm chức năng phát hiện mù, cảnh báo giao thông phía sau, điều khiển hành trình thích ứng và phanh trước va chạm cho $ 2.000 khác để giúp bạn không bị tai nạn. Cơ sở hạ tầng dài hơn LS L không cung cấp thêm đủ không gian để biện minh cho việc tăng giá. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn như giải trí ghế sau, các tính năng như vậy chỉ có trong Lexus LS 460, LS 460L. Thể thao LS F Sport sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thú vị hơn sau bánh xe, nhưng đối thủ cung cấp động lực lái xe tốt hơn cho cùng một mức giá Của Thể thao LS F.

Lexus-LS-460-ls-460l-f-sport

Tất cả ba tùy chọn trim cung cấp các gói khác nhau và các tùy chọn độc lập để giúp tuỳ chỉnh LS của bạn.

Lexus LS 460
Chiếc Lexus LS cơ bản với ổ bánh sau có giá 72.520 USD. Toàn bộ bánh xe là thêm $ 2,945. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm màn hình 12,3 inch với định hướng, Lexus Enform App Suite, dịch vụ thời tiết miễn phí và dịch vụ thời tiết thông qua HD Radio, lựa chọn kiểu ổ đĩa, hệ thống âm thanh cao cấp 10 loa, radio vệ tinh, Bluetooth, Điều khiển bằng bánh xe, lối vào không chìa, lệnh bằng giọng nói, ghế lái xe có thể điều chỉnh điện áp 16 chỗ và ghế hành khách phía trước điều chỉnh điện 12 chỗ, camera phía sau, và cảm biến đỗ xe trước và sau.

Ngoài ra còn có nhiều gói có sẵn trong LS. Gói Ultra Luxury ($ 6,970) bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu khu vực 4 chỗ, cửa sổ phía sau và kính chắn gió phía sau, hệ thống lọc không khí phía sau, hệ thống điều khiển âm thanh và ghế sau, và ghế sau có thể điều chỉnh và điều chỉnh điện với bộ nhớ Cài đặt.

Gói Biến Điều chỉnh Không Khí Có Tính Thích ứng ($ 2,120) cho biết thêm một hệ thống giảm không khí có thể điều chỉnh được và thêm Thể thao và Thể thao + chế độ lái xe.

Gói Comfort (1.750 USD) bao gồm ghế sau được sưởi ấm, nắng gió che chắn gió phía sau, và thân mở / đóng.

Một số tùy chọn độc nhất bao gồm hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson 19 loa (1.580 USD), hệ thống nhận diện mù và cảnh báo giao thông phía sau (500 USD), hệ thống phanh trước va chạm và điều khiển hành trình thích ứng (1.500 USD), một bánh lái sưởi ấm (150 USD) , Và dầm tự động cao ($ 250).

Lexus LS 460L
LS L có tiêu chuẩn với các tính năng tương tự tại LS, nhưng cũng có thêm một che nắng chắn gió phía sau và một thân mở / đóng trực tiếp. Một chiếc LS L với hệ dẫn động bánh sau khởi đầu với giá 78.820 USD, trong khi đó toàn bộ bánh xe tăng 3.448 USD. LS L cung cấp gói Gói Vận tải Điều chỉnh Không Khí Có thể Thích nghi ($ 2,120) và gói Ultra Luxury ($ 5,240) được cung cấp trong LS.

Gói Executive-Class Seating (16.400 USD) dành riêng cho Lexus LS 460L. Nó bao gồm giải trí ghế phía sau, ghế sau bên phải với ghế dài điện, hệ thống kiểm soát khí hậu 4 chỗ, máy lọc không khí phía sau, khí hậu và ghế sau Kiểm soát, và điều chỉnh điện và massaging ghế phía sau với chức năng bộ nhớ.

Gói Pre-Collision System nâng cao (6.500 USD) bao gồm màn hình theo dõi người lái xe, hỗ trợ lane, chống va chạm trước với phát hiện người đi bộ và phanh tốc độ thấp và điều khiển hành trình thích ứng.

Một số tùy chọn riêng bao gồm hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson 19 loa (1.580 USD), đèn pha LED với chùm tự động cao (1.450 USD), phát hiện mù và cảnh báo chéo ngang (500 USD), hệ thống phanh trước va chạm và điều khiển hành trình thích ứng $ 1,500), và một tay lái nước nóng ($ 150).

Lexus LS 460 F Sport
Xe Lexus LS 460 F bắt đầu từ 80.870 USD với ổ bánh sau và 83.325 USD với toàn bộ bánh xe. Nó có tiêu chuẩn với các tính năng giống như LS, trong khi cũng bổ sung hệ thống treo khí nén thích nghi với hai chế độ lái xe bổ sung, nội thất F Sport với tay lái paddle shifters, ghế thể thao được hỗ trợ, và bàn đạp nhôm, kiểu dáng bên ngoài của Sport Sport, 19 inch giả mạo Bánh xe hợp kim với phanh trước Brembo và bộ vi sai phía sau giới hạn độ rung của mô-men xoắn cảm biến (chỉ có bánh sau).

LS F Sport cung cấp gói Comfort với giá 1.650 USD. Bạn có thể thêm các tùy chọn độc lập như hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson 19 loa (1.580 USD), phát hiện mù và cảnh báo giao thông phía sau (500 USD), hệ thống phanh trước va chạm và kiểm soát hành trình thích ứng (1.500 USD), dầm tự động ), Và một tay lái sưởi ấm ($ 150)