Năm 2018 Lexus GS 350 số kỹ thuật cải tiến

Với cabin yên tĩnh và được thiết kế tốt, Lexus có thể mang lại cho họ hiện nay Lexus GS 350 trong lựa chọn hàng đầu của chiếc sedan sang trọng vừa. Chiếc xe này có hồ sơ theo dõi tốt với hiệu suất khen ngợi, nhờ động cơ im lặng, nhưng tạo ra sản lượng mạnh mẽ. Kể từ khi nó có kỷ lục bán hàng rất lớn, họ sẽ đi với mới năm 2018 Lexus GS 350. Lexus về cơ bản được sinh ra trong Toyota và bây giờ, Lexus sẽ làm việc để hoàn thành các thị trường của họ đặc biệt là đối với Mỹ.

Lexus-GS-350

Năm 2018 Lexus GS 350 sẽ tiếp tục với hai cấp trim: các cơ sở và tạo ra dòng. Cho một lai, nó có thể là GS 450 h vẫn đang được đánh giá bởi các công ty. Cơ sở Lexus GS 350 F Sport hoàn thành với phiên bản phổ biến 18-inch của bánh xe, nước nóng gương, đèn LED giọng, cửa sổ trời, đèn pha xenon tự động và những người khác. Nếu bạn chọn môn thể thao F gói, bạn có thể chọn 19 inch bánh xe và lốp xe mùa tất cả để hoàn thành AWD mô hình. Các kiểu dáng bên ngoài sẽ nhận được một hệ thống treo adaptive thể thao điều chỉnh, spoiler phía sau, biến e-tỷ lệ thủ tục chỉ đạo và nhiều hơn nữa.

Cho cabin, nó phụ thuộc vào mức độ cắt bạn chọn. Nếu bạn đi với GS 350 F Sport, bạn sẽ nhận được nước nóng gương keyless đánh lửa, hành trình quản lý, da bọc, chế độ lái xe điều khiển lựa chọn, mờ gương, 8-cách điện tử trước ghế với sức mạnh thắt lưng, 2-way điện nghiêng và telescoping chỉ đạo bánh xe, chỗ ngồi của lái chức năng bộ nhớ, matte gỗ cắt cũng như ánh sáng môi trường xung quanh. Về công nghệ, GS 350 F Sport cũng sẽ nhận được 8-inch của màn hình Trung tâm, giao diện cảm ứng từ xa từ Lexus, Bluetooth di động điện thoại, và âm thanh kết nối. Lexus sẽ thêm nhiều tính năng cho năm 2018 Lexus GS 350 F môn thể thao này như máy ảnh nhìn đằng sau, 12-loa âm thanh vòm audio với CD player, truyền hình vệ tinh, HD radio, USB giao diện hoặc iPod, phụ trợ âm thanh jack, kiểm soát khí hậu và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phiên bản giới hạn được gọi là dòng tạo hoặc GS 350 F thể thao trọn gói cho bạn sơn đặc biệt trong nội thất hai tông màu đen và màu đỏ và Tumi hành lý.
Năm 2018 Lexus GS 350 động cơ

Dưới mui xe, thế hệ thứ ba được giới thiệu vào năm 2006 với việc sử dụng động cơ V6 và V8. Họ cũng cung cấp một mô hình hybrid. Thế hệ thứ ba cũng có phong cách Lexus L-finesse. Bây giờ, họ có khả năng sẽ sử dụng 2018 Lexus GS 350 3,5 lít và động cơ V6 sản xuất khoảng 306 hp và 277 pound-feet của mô-men xoắn điện. Nó làm việc với phía sau bánh xe drive và hộp số tự động 8 cấp. Người mua có thể chọn tất cả các bánh lái xe sáu tốc độ và hướng dẫn điều khiển sang số bằng mái chèo. Chúng tôi dự kiến có gia tốc tốt hơn nên nhỏ hơn 5,8 giây để đạt được 60 mph.

Nguồn: Lexus GS 350 http://xelexus.vn/lexus-gs-350/.