Ngày dự kiến phát hành Lexus CT 200h 2017 và giá bán chính thức

Các Lexus CT200h là một xe sở hữu một động cơ chất khí-điện song song đã thấy trong thế hệ thứ ba trong môi trườngToyota, Prius cũng thừa hưởng rất nhiều về độ tin cậy đã được chứng minh của hai thế hệ của Prius trước đó, kéo dài từ năm 1997.

Tiết lộ ngày phát hành và giá bán cho Lexus LS 460 2018

ngay-du-kien-phat-hanh-lexus-ct-200h-2017-va-gia-ban-chinh-thuc

Mặc dù vậy, nó là không đủ chỉ có khác nhau trong một lớp chảy với mô hình ấn tượng. Thực hiện nghiêm túc trong gói bảo hiểm hatchback, chiếc xe cần được đẩy như BMW , Audi và đã xây dựng nhiều hấp dẫn kerbside. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Với tình trạng của các anh hùng của Prius, có thể hiểu rằng Lexus CT200h 2017 nên có một chiếc xe năm cửa hatchback bóng thông thường thay vì một tiểu khí động học hiệu quả hơn. Điều quan trọng là chiếc xe này có bản sắc hình ảnh của riêng mình, và rằng nó đã được chấp nhận vào một lớp hatchback hai hộp đầy đủ như BMW 1-series và Audi A3.

Lexus CT trông hiện đại, mặc dù không đặc biệt tìm kiếm cho đôi mắt của chúng tôi (nhiệm vụ của mình, hãy nhớ, là để thu hút khách hàng trẻ hơn vào thương hiệu), và vẫn cho một hệ số kéo thấp 0,29.

Cánh trước có lót wheelarch và bảo vệ bên để giảm đường và tiếng ồn động cơ vào cabin, trong khi bộ phận giảm thanh được định vị động bên trong xe tải, làm giảm lây truyền của tiếng ồn đường vào cabin qua sàn của khởi động. Những tính năng này góp phần vào mức độ ấn tượng của sửa chữa cơ khí ở tốc độ thấp và trung bình.

Xem thêm:

– Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

– Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Nếu có một điều Lexus có thể làm tốt, thiết kế và trang bị cabin. Xem xét giá cả, Lexus CT200h là rất ấn tượng. Các xúc giác da và đẹp đã hoàn thành, nhựa mềm và đáng kể. Lexus tuyên bố một lợi thế về giá so với BMW 1-series và Audi A3 Sportback sau khi bạn điều chỉnh thiết bị – không bao gồm không khí của sự giàu có và chất lượng mà đến như là tiêu chuẩn.

Lexus rộng lượng không giới hạn, mặc dù. Sat-nav và DAB radio trong extras xe giữa spec và, vì nó đi kèm với một hệ thống phòng ngừa tai nạn, điều khiển hành trình thích ứng là một lựa chọn đắt tiền ngay cả trên các mô hình đầu-spec.

Nếu bạn có một mô hình với ngồi-nav được cài đặt, bạn sẽ có đủ may mắn để tìm ra Lexus cảm ứng điều khiển từ xa đa chức năng . Nó sẽ hoạt động giống như một con chuột máy tính, nhưng khó sử dụng để sử dụng và đòi hỏi quá nhiều lệnh để thực hiện thậm chí đơn giản của chức năng. BMW iDrive là dễ dàng hơn để sử dụng một triệu lần.

Các khía cạnh thú vị nhất của Hybrid Synergy Drive của Toyota không phải là kinh tế nhưng thiếu tiếng ồn thoải mái ở tốc độ thấp. Trong ngắn hạn, các Lexus CT200h là một yên tĩnh xe hơi nghiêm trọng. Sử dụng năng lượng điện một mình, gần như không có tiếng rên rỉ của động cơ điện, trong khi đường và gió can thiệp là không đáng kể, thuộc sở hữu cabin cách khen ngợi.

Tìm hiểu thực tế Lexus LX 570 và ước mơ cầm lái xe sang 8 tỷ

Chúng tôi đã cho thấy năm 2017 CT200h mét tiếng ồn để được yên tĩnh hơn so với năm 2014 Range Rover TDV8 tại 30mph, và trong vòng bốn decibel của Rolls-Royce Ghost . Khi bạn gọi cho nhiều quyền lực hơn, khởi động cơ piston ô tô, hầu như không thể thấy rõ rệt đầu tiên. Rộng mở van tiết lưu, tuy nhiên, và bạn chắc chắn sẽ thấy quay bận rộn như vậy lên đến đỉnh cao quyền lực để khuyến khích Lexus 1450kg này.

Lai hệ thống truyền động không sản xuất tăng tốc ngoạn mục, tuy nhiên. Lexus tuyên bố tăng tốc 0-62mph trong 10.3sec, nhưng trung bình hai chiều của chúng ta về 60mph là 11.1sec.

Các Lexus CT200h có thể khá nhạy, mặc dù. Chọn chế độ Sport và bạn nhận được một tăng thêm từ các động cơ điện, cũng như một phản ứng ga sắc nét hơn. Điều đó được thực hiện, bạn sẽ tìm thấy Lexus có đủ động lực để vượt qua thoải mái dưới 70MPH, không có trong pin của nó.

Vấn đề lớn nhất với các xe không có gì hiệu suất ngắn của điện trực tiếp. Đó là nhiều hơn là nó đã được giao trong một cách mà làm cho bạn cảm thấy tốt điều khiển máy chỉ mơ hồ, và làm cho bạn làm việc gấp đôi khó để kiếm được và duy trì tốc độ.

Ngày phát hành Lexus CT 200h 2017
Lexus CT 200h đã thay đổi rất ít kể từ khi nó được tung ra. Giá xe Lexus cơ sở của Lexus CT là khoảng $ 35,000, nhưng một bàn tay nặng trên danh sách dài những sự lựa chọn – đặc biệt là trong ngành điện tử và các khu vực an ninh – có thể đặt một nhãn dán cao như $ 45.000.