Nghi ngờ Lexus LS 460 2018 Render từ LF-FC Concept

Trong thế giới của những địa chỉ sang trọng, Đức đã trị vì tối cao trong một thời gian cho tới bây giờ – ít nhất là trên quy mô toàn cầu, bởi vì trong Bắc Mỹ, Lexus LS 460 đang lên vị trí mới, nếu không phải với Merc của S-Class, với 7er của BMW.

lexus-ls-2018

Trên phạm vi thế hệ, nó là cách đây không quá lâu mà Porsche đã mang theo chiếc Panamera và Jaguar ra mắt XJ, đặt Lexus LS vào một góc chặt hơn, xem xét làm thế nào bạn đang không chính xác tha hồ lựa chọn về phiên bản xe này, bạn có thể mua từ một đại lý của Lexus.

Hiện nay, cho dù bạn sống ở Mỹ hoặc Anh, bạn vẫn giới hạn trong hai lựa chọn động cơ với LS. Trong khi bạn có thể có thể có được một mô hình dài chiều dài cơ sở hoặc một chiếc F-Sport cắt ở bên cạnh, động cơ vẫn là như nhau – một trong hai động cơ V8 4,6 lít (Sedan Lexus LS 460) hoặc LS600h lai.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Được trên thị trường từ năm 2006 theo hình thức này, các XF40-tên mã là LS tụt lại phía sau của S-Class và 7-Series ngày hôm nay. Sau đó là một chiếc xe mới, với thương hiệu công nghệ mới làm mát điều điên rồ như bãi đậu xe tất cả bởi chính nó với ai bên trong. Oh, và chờ đợi cho đến khi tự trị hoàn toàn mới Audi A8 xuống trên cảnh quan saloon sang trọng. Nó sẽ là một “tắm máu”.

Trong khi Xe Lexus có thể giao tiếp mà họ đang OK với hiệu suất của LS trên thị trường, chúng không và thực tế là họ đang lên kế hoạch để xây dựng một chiếc xe đẹp hơn chỉ đi để cho thấy rằng họ đang mệt mỏi sau khi uống một ghế sau để người Đức. Trong ngành công nghiệp ô tô, bạn không thể đủ khả năng để dẫn dắt từ phía sau, điều này không phải là Starcraft.

Nghi ngờ Lexus LS 460 2018 Render từ LF-FC Concept cho thế hệ LS tiếp theo? Nó có thích hợp tay nắm cửa, gương, bánh xe và đèn pha, trong khi lướt gió phía trước bây giờ nhà một cặp đèn sương mù. Lưới tản nhiệt cũng đã được thay đổi chút ít và đi kèm với một mô hình đường ngang cơ bản hơn. Bạn nghĩ sao?