Phân khúc thể thao Lexus RX450h làm sứ giả tại New York Auto Show

Lexus đã chỉ ra rằng nó đã một lần nữa xác định lại phân khúc thể thao đa dụng sang trọng với sự ra mắt của Lexus RX450h hoàn toàn mới tại New York Auto Show 2016. Theo mô hình bán chạy nhất của thương hiệu 26 năm lịch sử với doanh thu toàn cầu của hơn 2,1 triệu đơn vị – Lexus RX 350 đại diện cho ba trong số mười xe từng được bán bởi Lexus. 2016 RX xây dựng dựa trên xu hướng với một, nội thất sang trọng hoàn toàn mới để phù hợp, mới, phong cách cơ thể đục tươi của nó. Liều lớn của thương hiệu Lexus DNA đó là được khéo léo đưa vào các chi tiết có thể không chỉ được nhìn thấy, nhưng cũng cảm thấy. RX thế hệ thứ tư mới cũng tự hào có hiệu suất và độ an toàn các công nghệ trên đường đặc biệt bao gồm các sáng tạo Lexus An toàn Hệ thống +. Takayuki Katsuda, cho biết Kỹ sư trưởng của RX mới nói: “Tham vọng của chúng tôi đã làm cho một tuyên bố táo bạo và hoàn toàn mới trong phân khúc này trong khi xây dựng trên và sống đúng với những giá trị tiên phong của thế hệ RX trước.”

lexus-rx-450h

RX với toàn mới tấm kim loại làm cho một tuyên bố trực quan mạnh mẽ ở cái nhìn đầu tiên. Một kết thúc trước hoàn toàn mới được đánh dấu bởi một lưới tản nhiệt trục chính khuyến khích, cản trước hung hăng hơn và sẵn ba đèn LED hình chữ L. Cùng với đèn sương mù LED hoàn toàn mới và đèn LED chạy ban ngày, RX có một cái nhìn tinh vi và tiên tiến. Cơ bắp pháo sáng fender trước thêm vào attitude.When thể thao của chiếc xe nhìn từ phía bên, các dòng nhân vật sắc nét chạy từ cản trước đến hết phía sau, cùng với một roofline chảy, cung cấp cho các RX một hồ sơ năng động. Tất cả điều này giúp làm cho chiếc xe chắc chân ở tốc độ cao và làm giảm tiếng ồn của gió. Một phong cách cue thực sự đặc biệt là bôi đen ra C-trụ cột, trong đó cung cấp các ảo ảnh của một roofline nổi không bao giờ trước khi nhìn thấy trên một sản phẩm của Lexus. Lexus RX450h mới xuất hiện xe đã được mài nhọn, bây giờ toát lên một cảm giác đục đẽo, ổn định vững chắc với thiết kế nổi bật bởi LED L-hình đèn hậu mà quấn xung quanh các cạnh của xe, tạo ra một rộng hơn, sự hiện diện có thẩm quyền hơn khi được chiếu sáng. Khi thắp sáng, một ánh sáng rực rỡ trải dài sang hai bên ra khỏi cơ thể để cửa sau, một chiếc Lexus đầu tiên. Ống xả kép tích hợp đã được thêm vào các mô hình khí. Bên trong cao cấp hơn, cabin sang trọng mới RX với thanh lịch, chất lượng cao cắt toát lên sự ấm áp và đẳng cấp. Đặc biệt thành Yamaha laser cắt trang trí có sẵn cho những người đánh giá cao một chiều kích khác của sự tinh tế nội thất. Một heads-up hiển thị màu có sẵn (HUD) dự án thông tin xe thích hợp với kính chắn gió của lái xe, trong khi khu vực hiển thị thông tin, có một sẵn 12,3-in. giám sát với bản đồ toàn màn hình, nằm trên đỉnh stack trung tâm. Cần sang số, hoàn chỉnh với boot da, đã được nằm xa phía trước của bảng điều khiển công cụ để tối ưu hóa khả năng hoạt động và tạo ra nhiều không gian hơn cho những người cư ngụ driver.Rear chỗ ngồi đang được điều trị với nhiều chân và không gian thương đầu gối. RX hiện nay cung cấp chỗ ngồi phía sau đuôi tôm nước nóng và 60/40 sức mạnh gấp hàng thứ hai để nâng cao sự thoải mái và tiện lợi. Một mới có giá thu vào sức mạnh toàn cảnh moonroof tăng cường rộng rãi trong cabin của RX và cung cấp cho người cư ngụ với một kinh nghiệm mở không khí tươi mới. Việc có sẵn hệ thống giải trí ghế sau bây giờ bao gồm 11,6-in. màn hình kép gắn liền với sự trở lại của tựa đầu phía trước. “Ngay cả khi vẫn đảm bảo một mức độ cao của sự sang trọng và không gian bên trong cabin, hình bóng của RX vẫn kiểu dáng đẹp và năng động, trong khi nội thất được thiết kế để hoạt động dễ dàng với thực hiện sang trọng,”.

Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Với 300 mã lực hệ thống phun trực tiếp, giao phối với một hộp số tự động tám tốc độ mới. Dựa trên hệ thống truyền lực tăng cường này là Atkinson chu kỳ 3,5 lít V6 các 450h của RX. Khi kết hợp với các máy phát điện động cơ điện, kết quả đầu ra kết hợp trong khoảng 300 mã lực. Tất cả các động cơ RX đã được điều chỉnh trong dự đoán của nhiên liệu cao xếp hạng nền kinh tế và phát thải carbon thấp.

Khi nói đến việc cung cấp chính xác, xử lý kiểm soát, RX mới cung cấp khả năng năng động, ấn tượng. Toàn bộ khung gầm đã được tăng cường để cung cấp ổn định đường thẳng nâng cao và kiểm soát thông qua lượt. Cấu trúc cơ thể của xe đã được tăng cường với độ cứng thêm, giúp tăng cường đáp ứng xử lý của nó trong khi làm giảm động cơ và tiếng ồn đường trong cabin. Xe Stability Control (VSC) là tiêu chuẩn, trong khi xe Dynamics quản lý tích hợp (VDIM) có sẵn trên mô hình lựa chọn. Mỗi hệ thống được thiết kế để giúp nhận ra sự mất kiểm soát chiếc xe, và giúp giảm thiểu các tình huống nguy hiểm tiềm tàng với sự điều chỉnh tự động và thường xuyên suốt để giúp xe duy trì lực kéo tối ưu. RX cũng được cung cấp trong All-Weather ổ để giúp hiệu suất xử lý của RX và kiểm soát trên các bề mặt khô và bóng bẩy như nhau.

Hệ thống treo độc lập hoàn toàn của RX, trong đó bao gồm MacPherson thanh chống lên phía trước và thiết lập một xương đòn kép ở phía sau, đã được điều chỉnh và củng cố để tăng cường xử lý trong khi vẫn giữ chất lượng xe khá mịn. Thích ứng Biến Đình chỉ (AVS) có sẵn trên RX cho lần đầu tiên. AVS điện tử theo dõi và điều chỉnh các chất hấp thụ sốc giảm xóc và chỉ đạo để giúp đảm bảo xử lý tối ưu và đi xe tùy thuộc vào các điều kiện lái xe. Hệ thống này cũng được thiết kế để tạo ra ít cơ thể gầy qua góc, cung cấp một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn.

Lexus đã luôn luôn nhấn mạnh an toàn trong tất cả các xe của nó, vì vậy nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi các RX mới được tăng cường trong các lĩnh vực liên quan đến phúc lợi của người sử dụng. Trong số những thay đổi này là an toàn hệ thống Lexus +, có thể giúp tránh hoặc giảm thiểu các va chạm trên một phạm vi rộng của tốc độ xe trong điều kiện nhất định. Giới thiệu trên toàn cầu, an toàn hệ thống Lexus + tích hợp nhiều công nghệ an toàn chủ động hiện tại của thương hiệu. Chúng bao gồm các hệ thống Pre-Collision (PCS) được thiết kế để phát hiện các điểm dừng đột ngột khởi xướng bởi các xe trước và có thể tham gia vào hệ thống phanh tự động trong trường hợp nhất định; Ngõ Khởi hành Alert (LDA), mà vấn đề là một tín hiệu âm thanh nếu nó xác định rằng chiếc xe đã đi lạc từ làn đường dự định của nó; và tự động cao Beam (AHB) giúp đảm bảo tầm nhìn về phía trước tối ưu trong thời lái xe ban đêm. Là một phần của một phương pháp tiếp cận nhiều mặt để hoạt động an toàn, gói hệ thống Lexus An toàn + sử dụng một radar sóng milimet làm việc cùng với một máy ảnh để giúp giữ cho RX trong làn đường lái xe dự định của mình thông qua các ngõ Giữ tính năng Assist (LKA) và tăng cường mục tiêu phát hiện cho Radar động Cruise Control với khả năng chấm trong những trường hợp nhất định. Các tính năng khác có sẵn mà có thể giúp người lái xe bao gồm thích ứng hệ thống cao dầm (AHS), một Panoramic View Monitor (PVM) và Blind Spot Monitor (BSM) với Rear Chữ thập báo giao thông (RCTA).

Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Đối với những người thích thậm chí nhiều hứng thú và hiệu suất trong xe tiện ích sang trọng của họ, đó là RX F SPORT (chỉ model AWD), trong đó sẽ có sẵn với các dịch vụ cơ cả hai mô hình “lần đầu tiên. Lexus chỉ định bằng các huy hiệu SPORT F được trang bị một số tính năng trực quan và hiệu năng đặc biệt mà đặt chúng ngoài các phiên bản khác. Trong trường hợp của RX, lưới tản nhiệt trục chính và dưới phần trung tâm của cản sau kết hợp một “F” thiết kế lưới, ngay lập tức đem lại cho chiếc xe một sự tinh tế thể thao. Bánh xe hợp kim 20-inch mới với kết thúc graphite, độc quyền cho các SPORT F, cũng giúp cho RX một sự hiện diện chỉ huy. Bên trong, các trình điều khiển được xử lý để một tùy chỉnh F cụm đồng SPORT với một hiển thị TFT Thông tin đa (MID) cũng như một tay lái thể thao, có tính năng cắt đục da, một chiếc F SPORT biểu tượng, và sang số paddle. Màu sắc độc quyền và miếng cắt cũng là một phần của F SPORT.

Hiệu năng Lexus RX450 F SPORT của trên đường đã được tăng cường bởi một hệ thống ổn định hoạt động có công nghệ tiên tiến giúp giữ cho cơ thể của xe amazingly phẳng qua góc. AVS nói trên, mà còn giúp giữ cho chiếc xe được trồng để lái xe các bề mặt thông qua lượt, là tiêu chuẩn trên RX F SPORT. Người lái có thể chọn Sport S chế độ + AVS-nâng cao, ngoài việc thiết lập Eco, Normal và Sport tiêu chuẩn, trên Drive Mode Chọn điều khiển nằm trên điều khiển trung tâm.

Dù phiên bản của RX bạn lựa chọn, có một điều hoàn toàn rõ ràng: Lexus ‘bán chạy nhất xe đã nâng lên đáng kể thanh một lần nữa trong phân khúc tiện ích sang trọng cỡ trung, hoàn hảo kết hợp kiểu dáng sang trọng đậm bên trong và ngoài, và tham gia hiệu năng lái xe.