Porsche 918 Spyder vòng đua Nurburgring nhanh như Lexus GX460

Với cách bố trí của nó mang lại những thách thức khác nhau để kiểm tra việc xử lý xe, mạch Lexus GX460 của Nurburgring  thường được các nhà sản xuất ô tô sử dụng để kiểm tra xe ô tô hiệu suất cao của họ và tìm ra thời gian lap của họ – không chính thức – so với các nhãn hiệu khác.

Lexus-GX460

Gần đây, Porsche đã mang một trong những mẫu nguyên mẫu 918 Spyder của mình lên đường đua nổi tiếng, trong đó 7 phút và 14 giây chứng tỏ tiềm năng của mình và vượt qua tất cả những mong đợi của nhà sản xuất ô tô Đức. Trong trường hợp bạn quên, 918 Spyder là chiếc xe hybrid đầu tiên của Porsche .

Mặc dù không có thủ môn kỷ lục chính thức cho lần đùi đặt ở mạch, so với những chiếc xe từ nhà sản xuất ôtô khác, thời gian theo quy định của 918 Spyder đặt nó ngang bằng với thời gian đạt được bằng cách Lexus LFA Nurburgring Package,  mà cũng lapped các mạch trong bảy phút và 14 giây.

Tiến sĩ Frank Walliser , tổng giám đốc dự án cho 918 Spyder , nói: “Bằng cách biến trong một thời gian tuyệt vời 7:14 phút, nguyên mẫu 918 Spyder đã xác nhận hoàn toàn khả năng tồn tại của khái niệm trong tương lai chỉ sau vài tháng trên đường. .

Mạch này chỉ có sẵn cho Lexus GX460 cho một vòng, với 918 Spyder phải làm một bắt đầu đứng. Theo Porsche, chiếc xe được trang bị lốp sản xuất từ đối tác phát triển Michelin và có gói ‘Weissach’ tùy chọn , tích hợp các sửa đổi làm tăng hiệu năng lái xe.

Vì vậy, bạn có tin rằng yêu cầu bồi thường này?