Sedan Lexus LS flagship tới ra mắt toàn cầu tại NAIAS 2017

Theo nguồn tin mới, Lexus công bố thông tin mới toàn thế giới rằng, thế hệ thứ năm Sedan Lexus LS flagship sẽ ra mắt thế giới tại 2017 North American International Auto Show vào tháng tới.

Sự ra đời của LS 400 vào năm 1989 tại Detroit làm nên lịch sử ô tô như một chiếc xe đẳng cấp thế giới cho Hoa Kỳ. Không chỉ xe làm cho nhãn hiệu của mình bằng cách cung cấp các ổ đĩa hiệu suất, sự yên tĩnh, và sang trọng mà người tiêu dùng mong đợi từ một chiếc xe cao cấp với Lexus LS 460, nhưng mắt nó cũng báo trước sự ra đời của thương hiệu Lexus.

sedan-lexus-ls-flagship-toi-ra-mat-toan-cau-tai-naias-2017

Ngày nay, sau đó 28 năm phát triển, LS sedan hoàn toàn mới sẽ là một chiếc xe đẳng cấp thế giới trong hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, tự hào với một cái nhìn táo bạo mới với một hình bóng giống như coupe. Được xây dựng trên kiến ​​trúc toàn cầu hoàn toàn mới của công ty cho các loại xe sang trọng (GA-L), phí bảo hiểm phía sau bánh lái nền tảng phiên bản mở rộng đó được sử dụng trong các LC 500 sẽ cung cấp một kinh nghiệm năng động hơn trên đường. Bên trong cabin rộng rãi, xa hoa sang trọng và công nghệ có tầm nhìn xa sẽ cung cấp trình điều khiển với những kinh nghiệm xa xỉ mà họ mong đợi từ một chiếc sedan hàng đầu toàn cầu.