Sedan sang trọng nên mua Lexus GS 200t hay Cadillac ATS

Trong khi BMW 3-Series tiếp tục là con sói đầu trong lớp sedan sang trọng nhỏ, Cadillac ATS và Lexus GS 200t mới cung cấp mức độ ấn tượng của sự sang trọng ngay cả trong hình thức cơ bản của họ và ngày hôm nay, chúng ta phá vỡ hai đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong nhỏ gọn phân khúc cao cấp.

lexus-gs-200t

Các phân khúc xe sang trọng hiện đại được thực sự tuyệt vời, thường kết hợp nhà nước của nội thất nghệ thuật và công nghệ bên ngoài với ấn tượng về kiểu dáng và – trong nhiều trường hợp – một động cơ hiệu suất cao. Vấn đề là các dòng cao cấp, chiếc xe sang trọng hiệu suất cao đã đến với một sự gia tăng ổn định trong giá cả, và giá này ngăn chặn nhiều người mua hy vọng từ đậu một chiếc sedan sang trọng mới trong nhà để xe của họ ở nhà.
May mắn thay, trong việc nhận ra nhu cầu cho xe ô tô sang trọng giá cả phải chăng hơn mà không cắt ra nhiều của sự sang trọng, chúng tôi đã nhìn thấy một dòng tương tự của chiếc xe sang trọng nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn tập trung nhiều hơn vào sang trọng và ít về hiệu suất. Hai cầu thủ chính trong này shift-thị trường của phân khúc hạng sang là Lexus GS200t và Cadillac ATS.

Các đối thủ cạnh tranh

của Lexus IS dòng sản phẩm đã được khoảng năm, cung cấp một loạt các phương tiện bao gồm một “mô hình cơ sở” giá cả phải chăng và một gói hiệu suất cao cao cấp, và lây lan đã giúp IS phát triển. Trong thực tế, GS đã làm rất tốt trong thập kỷ qua mà Lexus chọn để tách ra các mô hình 2 cửa để tạo RC mới, nhưng cùng một lúc, các thương hiệu sang trọng của Nhật Bản đã làm việc để nâng cao chất lượng sang trọng tổng thể của mục nhập cấp GS 200t – một nỗ lực mà có thể dễ dàng nhận ra với phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Sắp ra mắt Lexus RC 200T 2017 coupe 2 cửa duy nhất tại Việt Nam

Mặt khác, Cadillac đã thực sự bao giờ có thể đặt cùng một chương trình nhỏ gọn vững chắc trong quá khứ, với Chevys rebadged như Cimmaron làm một công việc khổ sở của cạnh tranh với phần còn lại của phân khúc hạng sang trở lại trong năm 1980. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi với sự ra đời của ATS. Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh Nhật Bản và châu Âu, ATS có cả sedan và mẫu coupe với một loạt các mô hình hiệu suất có thể thoải mái thử thách bất cứ điều gì từ khắp nơi trên thế giới. Lần đầu tiên trong vài thập kỷ qua, Cadillac có một chiếc xe nhỏ có thể đi chân đến chân với những chiếc xe sang trọng nhất trên thế giới và quan trọng nhất, trong đó bao gồm một mức giá thấp, mô hình cơ sở khối lượng cao có tính năng tất cả các goodies sang trọng mà bạn có thể mong đợi từ các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Hôm nay, chúng ta nhìn như thế nào sedan với động cơ 2.5L Cadillac ATS kích thước lên so với Lexus GS 200t – so sánh hai người mạnh lên và người đều ở phân khúc cao cấp. Các khía cạnh quan trọng của sự so sánh này là cả hai xe ô tô đến độc đáo được trang bị với một mức giá chỉ hơn $ 40.000 và trong khi $ 40k là không có đoạn nhỏ của sự thay đổi, đó là một mức giá rất hợp lý cho hai dòng xe sedan sang trọng hiện đại.

Các xe trong này nào để Mua so sánh là Lexus GS200t với hệ thống giám sát điểm mù, điều hướng và gói cao cấp, trong khi Cadillac là một ATS 2.5 Luxury với các gói Sun and Security, gói thời tiết lạnh và hệ thống CUE thông tin giải trí. Lexus có giá như thử nghiệm của 41.150 $ trong khi Cadillac chi phí $ 41,355.