Siêu sao mui trần Lexus IS 350C và BMW i8 2015 xe nào tốt hơn

Nhóm phương tiện truyền thông địa phương của chúng tôi được may mắn trong tuần này với hai siêu xe BMW và Lexus. BMW i8 tăng cường lớn thời gian và đang cung cấp tuyệt vời của nó cho một phần của một sự kiện hàng năm. Tôi là nhà văn có nhiệm vụ nhận được nó ở đó trong một mảnh. Tôi có nó trong năm ngày đầy đủ, và tôi cũng sẽ làm như nhiều lái xe càng tốt. Chiếc xe chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc. Bài so sánh trong loạt bài so sanh Xe Lexus với các phân khúc đối thủ hạng sang khác này chúng ta sẽ đề cập tới hai siêu sao mui trần Lexus IS 350C và BMW i8. Một trong hai chiếc xe xe nào tốt hơn nên lựa chọn và sẽ đem lại niềm vui cho bạn. Câu hỏi đơn giản “xe nào tốt hơn” với tôi thì i8 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn nhìn hình ảnh ngay sau đây.

so-sanh-bmw-i8-vs-lexus-is-350c

Cuối tuần này tôi đã i8 ra cho một hành trình dài một giờ thông qua một số các thị trấn giàu có ở nông thôn Massachusetts. Nhựa đánh bóng, không có đèn đỏ, ngựa trang trại galore, và tất cả những nhạc jazz. Trong khi thưởng thức các i8 đến điểm gần ecstasy tôi đã thông qua một người lái xe ở một Gen-3 Miata với đỉnh cao. Ông đã có cánh tay của mình vào khung cửa, một nụ cười trên khuôn mặt của mình, và, tất nhiên, trên xuống. Điều này làm tôi suy nghĩ. Ai đã có nhiều niềm vui hơn? Trên một vinh quang 80 độ nắng cuối mùa hè chia sẻ con đường với xe đạp và chạy bộ buổi sáng nào tôi cần khả năng mất trí để có một vụ nổ trong khi lái xe? Số Và những gì về vấn đề mở đầu? Không nên xe giữ xe như là niềm vui được ngực trần như Lexus IS 350C

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

BMW i8 có nhiều khả năng thực tế hơn bạn có thể đưa vào sử dụng trên đường công cộng. Điều đó là tốt bởi tôi. Tôi nghĩ rằng một chiếc xe thứ hai tuyệt vời nên có đó, nhưng tại một số điểm chúng ta không chỉ trả tiền cho hiệu suất quá nhiều ?. Tuy nhiên, như vậy quá không 350C IS. BMW chạy 0-60 trong khoảng 4,4 giây, IS 350C hiện nó trong 5.6. Không có nhiều nơi để thực sự làm điều đó ở New England. Cả hai cũng có “thể thao” chế độ mà làm cho các hệ thống truyền lực trở nên sống động để nâng cao kinh nghiệm. BMW thắng thể loại này, nhưng IS 350C là đáng ngạc nhiên gần gũi.

Xem ngay: Cập nhật Giá xe Lexus mới nhất 2016 tại đại lý xe Lexus Việt Nam

Gây ấn tượng với bạn bè qua i8 hoặc Lexus IS350C
Các i8 khi mở cửa bạn sẽ phải thốt lên woa thật tuyệt vời. Sau đó, các cánh cửa mở ra đưa lên như những cánh bướm, và mọi người vỗ tay, la hét, và hành động như 4 năm tuôi. Đây là một thủ thuật tiệc thật tuyệt vời. Đón một ngày và anh ấy / cô ấy sẽ bị ấn tượng hoặc bạn không nên hẹn hò với anh ấy / cô ấy. IS 350C hiện một biến áp lớn nhảy khi đa bảng điều khiển của nó cứng đầu đi lên và xuống. Mọi người xem, nhưng họ không bắt đầu hành động như khỉ. I8 để giành chiến thắng với IS350C.