So sánh Lexus GX 460 và Toyota 4Runner trong dòng SUV cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thị trường xe SUV cao cấp tại Việt Nam, sau đó bạn có thể so sánh Toyota 4Runner vs Lexus GX 460 trong dòng xe SUV cao cấp. Mỗi chiếc xe đều có lợi thế và bất lợi riêng của nó, vì vậy nếu bạn không có lòng trung thành với một trong hai thương hiệu, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với một quyết định khó khăn.

So sánh Lexus GX 460 và Toyota 4Runner

Để so sánh, nó giúp để nhìn vào mức độ trim tương đương của mỗi chiếc xe này. Điều này có nghĩa là các 4Runner Limited và GX 460 Premium, cả hai đều là mức độ trang trí cao hơn cho các phương tiện tương ứng của họ.

Sự giải trí

Cả hai SUV cao cấp này cung cấp các tính năng giải trí chất lượng như mong đợi từ một SUV cao cấp. Khi bạn bắt đầu so sánh các tính năng của Toyota 4Runner với những chiếc Lexus GX 460, bạn sẽ thấy rằng mỗi chiếc đều có vai trò dẫn đầu trong nhiều khía cạnh. GX460 có một hệ thống giải trí sẵn có (mà 4Runner không cung cấp) và tăng tốc độ nhạy cảm. Tuy nhiên, chiếc 4Runner có đài phát thanh tiêu chuẩn (một lựa chọn cho Lexus) và một loa siêu trầm ngoài 15 loa, so với chiếc 9 trên Lexus GX 460. Cả hai loại xe đều có đầu vào âm thanh phụ và đầu CD.

Tính linh hoạt

Khi nói đến thiết thực và tính linh hoạt, 4Runner nổi bật so với Lexus GX 460. Cả hai ghế bảy hành khách và có ổ cắm điện tiêu chuẩn và điều hòa không khí phía trước ngoài việc điều hướng tùy chọn. Trong khi Lexus có dung lượng hàng hóa lớn hơn một chút, bạn có thể gấp lại ghế sau trong Toyota để cung cấp cho bạn nhiều chỗ hơn. Bạn cũng sẽ nhận được một năng lực kéo lớn hơn (1575 so với 1260 pounds) trong Toyota và 10 người giữ cốc, trái ngược với 4 trong Lexus. Những tính năng này kết hợp để làm cho chiếc xe 4Runner Limited trở thành sự lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn có một chiếc SUV thật sự linh hoạt, phù hợp với toàn bộ gia đình và hàng hóa và mang theo một trailer.

Khả năng chi trả

Lexus GX 460 cung cấp một sự bảo đảm tốt hơn đáng kể so với Toyota 4Runner, với 4 năm hoặc 50.000 dặm so với 3 năm hoặc 36.000 dặm. Tuy nhiên, Toyota có giá cả phải chăng hơn, với Limited 4Runner bắt đầu khoảng $ 19,000 ít hơn Lexus GX 460, một sự khác biệt mà dường như làm cho sự khác biệt bảo hành không đáng kể.

An toàn

Khi nói đến sự an toàn, bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt lớn giữa Toyota 4Runner và Lexus GX460, vì cả hai đều có phanh chống bó cứng tiêu chuẩn, phanh đĩa sau, điều khiển ổn định, khóa cửa trẻ em, trợ giúp bên đường và sáu túi khí.

Nếu bạn thấy mình so sánh Toyota 4Runner vs Lexus GX 460 , thứ hai là lý tưởng cho những người có ngân sách lớn hơn những người tìm thấy công nghệ và các hệ thống giải trí phải hoặc muốn một công cụ mạnh hơn. Mặt khác, Toyota 4Runner hoạt động tốt nhất cho những ai muốn một chiếc xe hơi đa dụng mà giá cả phải chăng và có khả năng kéo xe kéo nặng hơn. Nếu bạn thấy mình vẫn tự hỏi điều đó phù hợp với mình, hãy hỏi các chuyên gia tại Toyota của Boerne gần San Antonio, Texas để được tư vấn.

         >> Bạn nên xem thêm bảng thông số kỹ thuật Lexus GX 460 2016 để có sự so sánh chính xác nhất