Tại sao mô hình Lexus GS 200t lại quan trọng trong đội Sedan GS

Thương hiệu hạng sang Lexus đã giới thiệu một mô hình Lexus GS 200t như nhập điểm vào đúng thời điểm cuối của năm 2016  trong đội hình Sedan GS và dự kiến nó sẽ về tới Việt Nam trong năm 2017 sắp tới tại triển lãm Motor Show.

tai-sao-mo-hinh-lexus-gs-200t-lai-quan-trong-trong-doi-sedan-gs

Tại sao mô hình này lại quan trọng?

Các Lexus GS 200T là một ví dụ điển hình của quá trình tinh giản biên chế động cơ mà không phải hy sinh về quyền lực và hiệu quả trong bất kỳ cách nào, và cho phép người mua tiềm năng cơ hội để nhập phân khúc hạng sang cỡ lớn với một mức giá phải chăng hơn. Các 180kW / 380Nm 2 lít động cơ turbo là giống như được sử dụng trong Lexus IS, RC, NX và RX dao động, và đảm bảo hiệu suất tuyệt vời không xa đó của công suất lớn hơn 3,5 lít V6, nhưng với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đáng kể .

Xem thêm: Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Điều đó có nghĩa là gì?

Các Lexus GS 200t là có sẵn với EX đặc tả lớp và có tăng áp động cơ bốn xi-lanh 2 lít và tám tốc độ hộp số tự động. Một kết thúc trước thiết kế lại với táo bạo hơn Lexus trục lưới tản nhiệt và cụm đèn pha bi-LED, đèn đuôi được sửa đổi và phương pháp điều trị cản sau thiết lập nó ngoài. Nó tiêu chuẩn với điều hướng và một màn hình hiển thị đa thông tin lớn đặt dữ liệu xe quan trọng trong nháy mắt nhanh chóng trong dòng xe của cảnh.

Tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn mà không bị mất đi hiệu suất là tiền thưởng trên đầu trang của mỗi cấp có thể tưởng tượng và mục thuận tiện – giám sát áp suất lốp xe, điều khiển từ xa công viên, đồi hỗ trợ điều khiển và xe năng động tích hợp quản lý (VDIM), trong đó quản lý các hệ thống như kiểm soát ổn định xe (VSC ), chống bó cứng phanh (ABS) và trợ lực lái điện (EPS). Không có sự thỏa hiệp về an toàn, hoặc, với các tính năng như thắt lưng 3 điểm cho tất cả các vị trí ngồi; ngày thời gian chạy đèn (DRL); đầu gối, bên, phía trước và túi khí rèm, và một hệ thống chống trộm tất cả như là tiêu chuẩn.

Về mức giá quý khách vui lòng xem thêm tại: BẢNG GIÁ XE LEXUS