Tại sao nói Lexus RX 350 đáng mua hơn BMW X5?

Làm thế nào để Lexus RX 350 Crossover lại có thể nhanh chóng vượt mặt chống lại BMW X5? Hãy cùng khám phá một vài sự khác biệt tính năng quan trọng giữa hai nặng ký SUV sang trọng. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi nếu so sánh này có thể ủng hộ một chiếc xe hơn người khác, bạn đã đúng. Chúng tôi có thể được thiên vị nhưng toàn bộ North Park Lexus tại Dominion đội đồng ý rằng Lexus RX là mua tốt hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao chúng ta áp đảo đề nghị mới Lexus RX trên BMW X5.

tai-sao-noi-nen-mua-lexus-rx-350-hon-bmw

Mặc dù Lexus RX là kích thước nhỏ hơn, nó vẫn cung cấp hành khách phía trước 3.7-inch duỗi chân trước và 1,5-inch của chỗ để chân phía sau hơn BMW X5. Có, BMW X5 có sẵn với một hàng ghế thứ 3 nhưng chỗ ngồi bổ sung này dường như đã lấy đi không gian từ hành khách phía trước! Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và duỗi chân, Lexus RX là sự lựa chọn tốt nhất.

RX 350 có một động cơ V6 mạnh mẽ cho phát triển 295 mã lực trên nhiên liệu không chì thông thường. BMW X5 cũng có 300 mã lực, 6 xi-lanh mạnh mẽ, NHƯNG nó đòi hỏi nhiều tốn kém nhiên liệu không chì cao cấp.

Hãy xem động cơ của Lexus LX 570 có làm bạn hứng thú hơn hay không khi nó mang V8 nhé

Lexus RX 350 tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa bánh trước, một lợi thế cho roominess nội thất và thời tiết kéo ướt.

BMW X5 tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa phía sau bánh xe, bố trí có khả năng ít lý tưởng cho lực kéo ướt hoặc lạnh khí hậu.
Các RX tại tiêu chuẩn đi kèm với một nâng cao, toàn diện an toàn Hệ thống + bao gồm Pre-Collision với người đi bộ phát hiện, tất cả các tốc độ động Radar Cruise Control, ngõ Khởi hành Alert, ngõ Giữ Assist với chỉ đạo Assist và thông minh cao Beams. Lexus RX cũng có 10 túi khí, bao gồm cả một mặt trận hành khách ghế đệm túi khí và túi khí ghế gắn phía ngoài phía sau.

BMW X5 có 8 túi khí và thiếu túi khí bên ghế gắn phía sau của RX.
RX và BMW X5 là khá tương tự về kích thước, nhưng Lexus RX có một vòng tròn quay đó là chặt chẽ hơn so với BMW 3,7 feet:

SUV cỡ trung phải có sự cân bằng giữa roominess và khả năng cơ động – RX là người chiến thắng rõ ràng ở đây.
Giá trị tổng thể và so sánh chi phí để sở hữu RX vs BMW X5 là một cái gì đó hầu hết các trang web đã làm rất tốt (Edmunds, ví dụ), nhưng chúng tôi đang tìm kiếm ở đây chỉ là một trong những chi phí phụ trội mà đi kèm với việc sở hữu và lái xe X5. thêm chi phí này là một ví dụ hoàn hảo của nhiều chi phí bổ sung liên kết với quyền sở hữu BMW so với sở hữu Lexus.

Tôi đang nhắm sang Lexus RX 200t mới của RX đã có mặt tại Lexus Thăng Long

RX sử dụng thông thường, dễ thay thế tất cả các mùa lốp xe và có tiêu chuẩn với một lốp dự phòng yên tâm. X5 đi kèm với tốn kém và khó khăn hơn để tìm lốp run-flat và phụ tùng là một lựa chọn chi phí thêm.

Bạn đã có hướng cho mục tiêu nào chưa Lexus RX hay BMW X5? Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn để mọi người cùng thảo luận nhé.