Thay đổi mới nhất trên Lexus GX 460 SUV 2017 êm ái

Là một chiếc SUV hạng sang cỡ trung bình Lexus GX 460 dựa nhiều vào thị trường thế giới chiếc Land Cruiser nhỏ hơn của Toyota. Với nội thất da lót cũng như xây dựng mạnh mẽ cơ thể-on-frame, các GX 460 Lexus ‘câu trả lời cho những người tìm kiếm một chiếc SUV êm ái mà vẫn có thể thực hiện off-road khi cần thiết.

thay-doi-moi-nhat-tren-lexus-gx-460-suv-2017-em-ai

Thay đổi gần đây
Các GX nhận được một gói tùy chọn thể thao xuất hiện.

Với hiệu quả nhiên liệu vượt trội của họ và động lực tinh trên đường, crossover trên xe đang đi xe của sự lựa chọn cho hầu hết người mua sang trọng tìm kiếm không gian vận chuyển hàng hóa lớn và một vị trí ngồi cao. Mặc dù số lượng của chúng tôi đã nhanh chóng giảm sút do sự phổ biến của chéo, vẫn còn tồn tại một số ít, mẫu SUV xe tải giống như truyền thống mà có thể móng theo cách của mình thông qua những con đường mòn nguy hiểm và trên những ngọn đồi dốc – nếu đó là khả năng mà bạn cần, hoặc sẽ chỉ cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng bạn có, sau đó bạn nên cung cấp cho các GX 460 một cái nhìn gần gũi.

Crossover Lexus RX 350 chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới

SUV này gói bánh phù hợp với hướng khỏi con đường bị đánh đập, trong đó có một trường hợp chuyển giao hai tốc độ cho hệ thống bốn bánh lái và một hệ thống điều khiển thu thập thông tin cho phép người lái xe cài tốc độ 1-3,7 mph rằng chiếc xe sẽ tự động duy trì – ngay cả khi đi du lịch thông qua ruts, trèo qua những tảng đá hoặc đi qua cát nghiêng.

Đó không phải là để nói rằng các Lexus GX 460 là thô kệch khi nói đến thời gian để trở lại vỉa hè. Nó có thể không phù hợp với sự tinh tế xử lý của crossover, nhưng nó wieldy hơn của nó sức mạnh off-roading sẽ đề nghị do một hệ thống treo thích ứng có sẵn mà với bộ giảm chấn máy tính điều khiển tự động điều chỉnh các điều kiện đường để cải thiện độ phản hồi và đi xe thoải mái. Cũng bao gồm các thanh ổn định thích ứng mà công ty lên để giảm bớt cuộn cơ thể trong khi lái xe hàng ngày và có thể ngắt kết nối cho khớp nối bánh xe tốt hơn trong các công cụ thô.

Bên trong, các GX 460 cung cấp những gì người ta mong đợi của một chiếc Lexus – bọc da mịn, cắt gỗ và đường nét thanh lịch, mặc dù được tích hợp vào một thiết kế xe giống như thẳng đứng hơn so với hầu hết các mẫu xe khác của thương hiệu sang trọng. Mới cho năm mô hình mới nhất là màn hình cảm ứng upsized tám-inch để điều khiển các chức năng kết nối Bluetooth cũng như hệ thống giải trí và điều hướng thông qua hệ thống thông tin giải trí Enform của Lexus. Enform cũng gồm một Bộ ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm trên Internet với Bing.

Người mua có thể đặt hàng qua hệ thống miễn phí của Apple, trong đó sử dụng các phím điều khiển gắn trên bánh xe của GX để truy cập các chức năng Siri của bất kỳ iPhone trang bị iOS 6. Sau khi liên kết, trình điều khiển có thể sử dụng lệnh thoại để thực hiện các hành động như các cuộc gọi điện thoại thực hiện, chơi các bài hát từ iTunes, lắng nghe và soạn tin nhắn văn bản và thêm các cuộc hẹn vào lịch của mình.

Nên xem: Bảng giá xe Lexus 2017 để cập nhật tình hình giá cả trước khi đi tới quyết định mua xe

GX 460 cung cấp chỗ ngồi cho bảy hành khách trên ba hàng ghế, mặc dù hàng sau cùng là trẻ em phù hợp nhất. Khi nói đến thời gian vận chuyển hàng hóa, gấp xuống hàng ghế thứ 2 và thứ 3 kết quả trong một khá lớn 92 inch khối không gian xếp hàng.

Kiểu dáng bên ngoài đã được sửa đổi cho năm mô hình mới nhất, với Lexus ‘của công ty lưới tản nhiệt “trục chính”, đèn pha LED mới và chạy đèn cũng như đèn sương mù LED tùy chọn được những thay đổi lớn lên phía trước, Ở phía sau, sửa đổi bao gồm đèn đuôi rõ ràng và một sửa đổi bội thu, trong khi bánh xe mới hoàn thành cái nhìn bên ngoài.

Như tên gọi của nó, các GX 460 sử dụng động cơ V8 4.6 lít mà đặt ra 301 mã lực (tăng từ 263) và 329 lb-ft. mô-men xoắn (tăng từ 323 lb-ft.). Động cơ được phối độc quyền cho một số sáu tốc độ tự động và một hai tốc độ hệ thống bốn bánh lái con đường định hướng đi. sức kéo đạt cực đại một 6.500 lbs.

Là một công nghệ và sang trọng đóng gói SUV, GX 460 là không có trọng lượng nhẹ. Khối lượng của nó và V8 khát có nghĩa là nền kinh tế nhiên liệu là không đẹp – chính thức, EPA giá SUV tại chỉ 15 mpg trong thành phố và 20 mpg trên đường cao tốc.