Thế hệ kế tiếp Lexus LS 460 sẽ ra mắt mẫu xe mới đầu 2017

Toyota Motor Co đã công bố rằng thế hệ đầy đủ tiếp theo của Lexus LS 460 sedan sang trọng cỡ lớn của họ sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện triển lãm của mình đầu 2017 tại San Francisco – giới thiệu các hạm mới với bốn mô hình bao gồm một gói F Sport và hybrid Tùy chọn.

the-he-lexus-ls-460-tiep-theo-ra-mat-dau-2017

Thông báo từ Toyota đã được rất ngắn, chỉ cần giải thích rằng thế hệ tiếp Lexus LS sẽ được giới thiệu tại một sự kiện hàng đầu thế giới chỉ mời tại một địa điểm bí mật ở San Francisco California. Họ tiếp tục giải thích rằng 2013 Lexus LS loạt sẽ bao gồm các Lexus LS 460, LS460 L (chiều dài cơ sở dài), các LS600h L lai và tất cả các LS 460 mới F Sport. Không có chi tiết đã được đưa ra nhưng dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Lexus GS và ES đội hình mới, chúng tôi có thể mất một số dự đoán về những gì có thể khác nhau cho 2013 Lexus LS.

Lexus LS sẽ cung cấp ba mô hình tương tự như đội hình LS năm 2016, bao gồm cả LS460, chiều dài cơ sở dài LS460 L và chiều dài cơ sở dài lai LS600h L. Trong khi chưa có những thông tin chi tiết về hệ thống truyền lực, Lexus có thể gắn bó với cùng cặp V8 cho năm 2013 mô hình với những cải tiến trong nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất với LS460 có thể đóng gói một động cơ V8 4.6L và LS600 kéo điện từ động cơ V8 5.0L. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các mô hình LS460 sẽ được hỗ trợ bởi 8 tốc độ tuần tự cùng tự động mà được cung cấp trong các dòng LS hiện nay và mặc dù thông cáo báo chí chính thức đầu tiên này không đề cập đến tất cả các ổ đĩa bánh xe – chúng tôi hoàn toàn có thể hy vọng rằng sẽ tới các dòng sản phẩm tại một số điểm.

Xem thêm SUV V8 Lexus LX 570 SUV mạnh mẽ cỡ lớn nhất hiện có của Lexus sẽ có gì đổi mới hơn hay thiết kế lại của 2016

Lexus LS loạt có thể sẽ nhận được một sự bổ sung các tính năng mới bên trong mà thêm vào mức độ tiện nghi và công nghệ trong khi cũng sáng lên chiếc xe trong một nỗ lực để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Chúng tôi có khả năng có thể mong đợi các phiên bản loại sang của hệ thống thông tin giải trí Lexus Enform mới mà chúng tôi đã được hưởng trong ES mới và sedan GS cũng như mọi tiện nghi sang trọng khác mà bạn có thể mong đợi từ một mẫu sedan sang trọng hiện đại. Nếu tôi đã phải đặt cược – Tôi hy vọng rằng nội thất của Lexus LS mới sẽ là khá ấn tượng.

Lexus đã làm việc để lây lan các thiết kế sexy mới trục lưới tản nhiệt trên dòng sản phẩm của họ và với dòng LS đã từng là chiếc xe mà theo nghĩa đen được giới thiệu vào thị trường Mỹ với thương hiệu Lexus – chúng ta sẽ phải choáng váng nếu kết thúc cao flagship sedan sang trọng mới không thể dục thể thao một số hình thức của việc thiết kế lưới tản nhiệt của các mới Lexus ES và Lexus GS 350. Ngoài diện người dùng mới, chúng tôi mong đợi để xem cải tiến bên ngoài mà thêm tính khí động học và phong cách cho các LS mới. Chúng tôi cũng có thể mong đợi để xem nhiều crôm (đặc biệt là xung quanh và thông qua lưới tản nhiệt trục chính) với đèn pha chiếu lớn và đèn LED có thể ở phía trước và phía sau.

Thông tin thêm về 2013 Lexus LS dòng sản phẩm sẽ có mặt trên 30 tháng 7 khi chiếc sedan hạng sang mới ra mắt của nó, nhưng nếu có thêm thông tin trước thời hạn – bạn sẽ tìm thấy nó ở đây trên Xelexus.Vn.