Thiết kế lại cho năm 2018 Lexus ES 350 có thực sự tốt hơn?

Thiết kế lại cho năm 2018 Lexus ES 350 xuất hiện thêm các thiết kế cho rằng ES trên Thượng Hải Motor Thể hiện với một thỏa thuận tuyệt vời rõ ràng hơn giải quyết trục lưới tản nhiệt của tổ chức. Về cơ hội ra rằng bạn chỉ đơn giản là tin tưởng vào schnoz nổi bật có thể được điều xuống cho kiểu Mỹ trên ô tô lãng phí, bây giờ chúng tôi có một số tin tức khủng khiếp.

lexus-es-350-2018-thiet-ke-lai-tot-hon

Giai đoạn tổ chức tự động này sẽ không thể phủ nhận trông giống như Avalon như năm 2014 với một khách sạn phong phú. Xe sẽ sử dụng một trục lưới tản nhiệt không thể hiểu nổi trong vành đai phía trước. lưới tản nhiệt hiện tượng này sẽ bổ sung nên được bọc chỉ bằng đèn LED và đèn HID. Bên dưới gatekeeper bạn sẽ nhìn thấy ống xả kép.

tự động này có thể có thêm một lựa chọn sắc thái màu. Bên cạnh không có thay đổi bên trong bên trong sẽ không được chính xác như nhau kể từ mặt trước của Lexus ES 350 này. Xe sẽ đảm bảo hoàn toàn hợp lý và âm thanh gây ra bởi sự sắp xếp của trợ lý loại này như và phong cách.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Các bên trong ô tô sẽ được chủ mưu với chỗ ngồi và phúc lợi kết hợp nhằm bảo đảm sự an toàn với da của du khách tích hợp chúng. Một số điểm nổi bật an toàn khi nghi ngờ kỹ thuật Precollision, Isle Travel Alert, Blind Spot và tài khoản cho khách phía sau Thập mục tiêu của bạn Alert đình công. Lớp thậm chí sẽ được trang đó có một tài sản thực hiện khuôn khổ ra, như một minh họa, Mark Levinson đơn vị audiophile đầu và 15 loa.

Điều này chắc chắn là một lời giải thích lý tưởng cho Toyota. Điều gì có thể bạn đã có khả năng để có được ô tô này? Nó có thể đi qua các máy ống bốn 6-8 cyndrical. Khi bạn đã có để tìm hiểu những khả năng của những chiếc xe, bạn có thể cân bằng lợi thế với một ô tô thêm loại như lấy sau Camry Hybrid, Avalon khác nhau đúng cách, Venza và một số xe đặc biệt.

Xem thêm: Lexus LS 460 và Lexus LS 460L đời mới 2017 nhập khẩu giá khuyến mại

Cấu trúc này được thực hiện sử dụng cho gia công bao gồm cả Lexus ES 350 2018 có thể là một phù thủy 3. 5 L V6 cơ bản khi làm việc sử dụng phương pháp này. Toyota phát triển thời đại của tự động này trong ánh sáng trong thực tế không thể phủ nhận rằng các yêu cầu xe đưa ra quyết định. Quả thật, trước khi bạn phải mua chiếc xe này, nó là tốt hơn mà bạn có thể kiểm tra các chi phí bằng phương tiện của xe.