Tìm hiểu công nghệ trang bị trên Lexus LS 460 L 2015

Carbin sang trọng được nói đến nhiều hơn là vẻ đẹp bề ngoài và có nhiều tính năng công nghệ bùng nổ trang bị trên Lexus LS 460 2015 chiều dài cơ sở L. 12.3-inch màn hình giao diện cảm ứng từ xa rất lớn kết hợp đồng hồ kim, định vị GPS và các chức năng giải trí. Các cải tiến Hệ thống GPS có thể làm hầu như tất cả mọi thứ, ngay cả vé xem phim cuốn sách! Tính giá hoặc yêu cầu của bạn đường vòng thông tin ETA và tiêu thụ và tận hưởng quang cảnh bản đồ và tòa nhà 3D.

Tìm hiểu công nghệ trang bị trên Lexus LS 460 L 2015

Trong khi đó, một màn hình TFT đa thông tin hiển thị màu sắc cho phép trình điều khiển giám sát và duy trì mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, nhiệt độ và thời gian trôi qua.

Lexus Enform từ xa dành cho điện thoại thông minh cho phép người dùng truy cập và kiểm soát một số khía cạnh của xe từ nhà hoặc nơi làm việc. Nhưng nó không hề rẻ, đòi hỏi Lexus Enform Kết nối an toàn và Lexus Enform đăng ký và đăng ký từ xa. May mắn thay, người mua nhận được đăng ký miễn phí một năm để eDestination, cho phép họ truy cập Enform Dịch vụ Điểm đến.

Xem thêm:  Seda Lexus GS 350 đang gây náo loạn thị trường xe sang tại Hà Nội

Trong điều kiện an toàn, chiếc xe này có tất cả. Kiểm soát hành trình? Kiểm tra. Eco-drive chỉ số? Kiểm tra. Điện sắc gương bên trong? Kiểm tra. màn lái xe khách? Kiểm tra. Nâng cao Pre-Collision System với Collision Avoidance Assist? Kiểm tra. phanh điện tử và chức năng phanh giữ? Kiểm tra. chùm cao tự động và giám sát điểm mù? Kiểm tra. Nghiêng điện / ống lồng tay lái với âm thanh, giữ chức năng phanh và điều khiển hiển thị đa thông tin? Kiểm tra.

Chúng ta có thể đi vào, nhưng bạn có được ý tưởng.

Chúng tôi cảm thấy giống như khách du lịch thời gian (trừ Cliff; ông vẫn ca ngợi các vị thần ghế sau) như chúng ta đã nghe và thấy rõ gồm email và tin nhắn văn bản, yêu cầu tìm kiếm thông tin và thời tiết hoặc giao thông thông tin. Bluetooth và kết nối iPod làm cho xuất hiện, với sự bao gồm các tùy chọn danh bạ tự động tải về. Siri Eyes Free Chế độ bổ sung thêm một số Về Chất lượng khách sạn trong tương lai tới thủ tục tố tụng.

Xem thêm SUV Lexus GX 460 tầm trung đang bán rộ tại Việt Nam

Hệ thống âm thanh được trang bị cho mô hình thử nghiệm của chúng tôi là nâng cấp hệ thống Mark Levinson Reference Surround âm thanh bao gồm 19 loa, 450 watt điện năng và ít hơn 0.1 phần trăm Tổng méo hài (THD) và đầu đĩa DVD / CD changer. kết quả sắc nét được chuyển giao qua levelizer âm thanh tự động, bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số và tích hợp SiriusXM thu radio vệ tinh. Chọn từ AM / FM / CD, MP3 / WMA, MP3 hoặc USB đầu vào / iPod và đài phát thanh HD.