Toyota chú trọng rất nhiều vào Lexus GS 200t 2016 Couple

Đó là bản chất của một chiếc xe thực hiện bởi một công ty chất lượng chuyên dụng. Đó là bản chất của Toyota, nhà sản xuất tất cả mọi thứ của Lexus.

Bạn có thể xây dựng gần như bất cứ điều gì xung quanh đó một điều cần thiết – một nền kinh tế cơ bản Toyota Corolla và chủ đề chúng ta nói đến tuần này là Lexus GS 200T sản phẩm được Toyota rất chú trọng trong năm 2016.

toyota-chu-trong-rat-nhieu-vao-lexus-gs-200t-2016-couple

Các GS200t là Lexus tỏ lòng tôn kính với thực tế. Đó là xe có giá cả phải chăng nhất của dòng GS, trong đó bao gồm tất cả các bánh Lexus GS 350 và xăng-điện hybrid GS450h.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Các turbo tăng áp (không khí cưỡng bức), bốn xi-lanh, phía sau bánh lái Lexus GS 200t minh thừa nhận rằng “nhập cảnh cấp sang trọng”, một thuật ngữ tiếp thị nghệ thuật, là tất cả những gì hầu hết chúng ta có thể thoải mái mua được. Nhưng ngay cả ở đó, với các tùy chọn an toàn điện tử tiên tiến, nó giá hiện tại 51.100 $.

Đó là quá đắt nhưng không xúc phạm. Nó không phải là một chiếc xe tải với cái tôi xỉ, thứ mà nói với một uy tín nhất thời nhưng ít người nào khác. Những gì đang có trong danh dự giá trị và độ tin cậy GS200t.

Xem xét tăng áp, dùng xăng, 2,0 lít inline bốn xi-lanh mới. Nó cung cấp tối đa 241 mã lực và 258 lb-ft mô-men xoắn, đủ để đáp ứng hầu hết các trình điều khiển bình thường trên việc đi lại hàng ngày. Nhưng nó không thoát tài khoản ngân hàng của bạn hoạt động. Tôi trung bình 32 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc sử dụng phí cấp xăng.

Tại sao điều đó lại quan trọng? Hầu hết chúng ta muốn có một chiếc xe đẹp, nhưng không phải một mà cuối cùng làm cho chúng ta cảm thấy ngu ngốc, gánh nặng với sự hối hận của người mua. Các Lexus GS 200t chứng minh rằng sang trọng không phải là ngông cuồng.

Hãy xem xét những gì dường như là dẻo dai ghế da che phủ. Đó không phải là, mặc dù có vẻ giàu có. Đó là một cái gì đó gọi là “NuLuxe,” một vinyl cao cấp bắt chước da đắt tiền nhưng khác ở chỗ nó có thể dễ dàng làm sạch với một miếng vải ẩm. Tôi thích nó.

Tôi cũng giống như một ổ đĩa tốt đẹp, đặc biệt là trên một chuyến đi dài. Tôi đã từ bỏ sự ngu dại của tuổi trẻ của tôi – cố tình lặn vào góc bất cứ nơi nào tôi có thể tìm thấy chúng để xem cách các xe bây giờ tôi nhận ra rằng tôi đã thoát những góc mà không gây thương tích cho bản thân mình hay bất cứ ai khác không phải vì thiên tài xe hơi của tôi hay “xử lý”. xe của kỹ thuật sáng chói. Đó là sự quan phòng của Thiên Chúa. Thiên Chúa bảo vệ một số kẻ ngu.

Hôm nay, tôi chỉ muốn có một chiếc xe Lexus đẹp mà làm việc – một trong những cảm giác đó và có vẻ tốt và có thể xử lý một ổ dài mà không phiền phức.

Nó có tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi ở một chiếc ô tô sang trọng hiện đại – các biện pháp an toàn điện tử tiên tiến, chuyển hướng trên máy bay (trong trường hợp này, với một tùy chọn màn hình và màu sắc đa phương tiện màn hình 12,3-inch), hệ thống âm thanh cao cấp và nhân ghế điều chỉnh được cung cấp thoải mái tối đa cho hầu hết loại cơ thể.

chuôi duy nhất của tôi là một con chuột-type-điều máy tính trên sàn gắn trên giao diện điều khiển trung tâm điều khiển lựa chọn trên màn hình thông tin giải trí. Chuột có thể là một ý tưởng mới lạ một vài năm trước đây. Bây giờ, có vẻ như một người lập dị bận tâm trong một thời đại mà nó là dễ dàng hơn để chạm vào màn hình để có được những gì bạn muốn.

Đó không phải là nhiều của một đơn khiếu nại, đặc biệt là bởi vì các tác phẩm chuột ngớ ngẩn, quá. Nhưng nó là nhiều như tôi có thể đến với một chiếc xe tốt-crafted rằng về cơ bản hoạt động tốt trong mọi cách.

Các Lexus GS200t là mua tốt trong một chiếc sedan gia đình cho các gia đình giàu có trên một ngân sách.
Ride, tăng tốc và xử lý: Các xe có ba chế độ lái – “Eco” cho nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất; “Bình thường” và “Sport”. Giữ nó trong “Sport” cho niềm vui lái xe tối đa mà không có nhiều của một hình phạt tiêu thụ nhiên liệu. Đây là một chiếc xe hạng trung chặt chẽ mà cảm thấy tốt và di chuyển tốt trong thành phố và đường cao tốc giao thông.
Head-chuyển thương: Các dòng GS có một số mỹ phẩm trước và phía sau uplifts cho năm 2016. Việc xem xét là đặc biệt. Hãy nghĩ về một cách kỳ quặc vừa ý Darth Vader visage, đặc biệt là cho các fascia phía trước.

Phong cách cơ thể / layout: GS 200T là một hạng trung, phía trước động cơ, bánh xe phía sau ổ đĩa gia đình sedan với một thân cây notchback truyền thống.

Engine / truyền dẫn: Nó đi kèm với một 2,0-lít, 16 van, động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp nội tuyến với thời gian biến van (241 mã lực, 258 lb-ft mô-men xoắn). Động cơ được kết nối với một tám tốc độ hộp số tự động cũng có thể được vận hành bằng tay.

Năng lực: Ghế ngồi cho năm người. Hàng công suất tối đa là 16,2 feet khối. Bình xăng chứa 17,4 lít xăng. Lớp cao cấp được yêu cầu.

Mileage: Tôi trung bình 32 dặm cho mỗi gallon trong lộ lái xe.

An toàn: thiết bị tiêu chuẩn bao gồm mặt trước và sau thoáng mát phanh đĩa; bốn bánh bảo vệ chống khóa phanh; phân phối phanh điện tử có hiệu lực; hỗ trợ phanh khẩn cấp; lực kéo và kiểm soát ổn định; một bộ đầy đủ các thiết bị an toàn điện tử tiên tiến, bao gồm giám sát mù phía và phía sau cảnh báo qua giao thông; và 10 túi khí, bao gồm cả gối ôm đầu gối phía trước.

Giá cả: Việc giá Lexus GS 200t bắt đầu từ 45.615 $. Giá xe Lexus như được thử nghiệm là 51.100 $ bao gồm $ 4,535 trong tùy chọn (bánh xe có đường kính 18 inch, tích hợp định vị với màn hình 12,3-inch và Lexus Enform thông tin giải trí, gạt nước mưa cảm biến và các mặt hàng khác) và $ 950 nhà máy đến đại lý phí vận chuyển.