Toyota công bố sản xuất Lexus LFA mang hiệu suất đột phá mới

Toyota Motor Co đã công bố rằng Lexus LFA cuối cùng dự kiến ​​sẽ sản xuất đã tung ra của các dây chuyền sản xuất của công ty tại nhà máy Motomachi ở tỉnh Aichi – với LFA cuối cùng bao giờ được xây dựng hoàn thành trong sáng trắng và được gắn với các gói Nürburgring hiệu suất cao.

toyota-cong-bo-san-xuat-lexus-lfa-mang-hieu-suat-dot-pha-moi

Khi Lexus bắt đầu sản xuất siêu xe Lexus LFA đột phá của họ vào 15 tháng 12 năm 2010, các thương hiệu sang trọng hứa rằng chỉ 500 mẫu của chiếc xe thể thao trọng lượng nhẹ V10 sẽ được xây dựng. Thật không may, các công ty ở lại đúng với điều đó và sau khi 170 công nhân được lựa chọn đặc biệt dành hai năm tay crafting 500 siêu xe Nhật Bản – sản xuất đã chính thức kết thúc với việc xây dựng thủy thủ đoàn 500 xe ô tô trong 729 ngày. Các nhà xây dựng 170 siêu xe người được chọn để sản xuất, lắp ráp và sơn Lexus LFA đã làm như vậy với một tốc độ mà mang lại một mới LFA mỗi ngày mà nhóm đã làm việc chăm chỉ.

Hãy xem thêm Lexus tung gói LFA vào cuối 2011 tại Geneva Auto Show nếu như bạn đang tâm tới siêu xe LFA mà Lexus đang tiếp tục phát triển.

Trong khi đã có không có từ từ Lexus là sự xuất hiện của một siêu xe mới trong dòng sản phẩm cao cấp, công ty nhanh chóng chỉ ra cách LFA đã có tác động lâu dài đối với các dòng sản phẩm hiện có – đáng chú ý nhất trong các hình thức số mở rộng xe có sẵn với các gói F Sport. Công ty này cũng nhấn mạnh một thực tế rằng những thông tin thu thập được khi làm việc trên các dự án LFA cũng đã đi vào xây dựng những chiếc xe tốt hơn trên toàn bộ dòng sản phẩm và không chỉ trong số những mô hình thể thao “F”. Tiếp theo, sử dụng nhiều sợi carbon gia cố nhựa (CFRP) trong việc phát triển và sản xuất của Lexus LFA là một kinh nghiệm mà công ty có kế hoạch để sử dụng trên các mô hình trong tương lai. Điều này có thể bắt đầu với sản xuất các thành phần nhẹ cho các mô hình sản xuất tiêu chuẩn nhưng cuối cùng có thể dẫn đến một hiệu suất cao Lexus xe thể thao.

“Tôi đã sống và trải nghiệm xe hơi trong nhiều thập kỷ qua” Haruhiko Tanahashi, Kỹ sư trưởng của dự án xe Lexus LFA nói. “Cụ thể một siêu xe – LFA. Rất ít người có cơ hội, chúng tôi đã có:. Để tạo ra một siêu xe đẳng cấp thế giới từ một tờ giấy trắng “

Có thể bạn sẽ hiểu tại sao khi mà Tập thể Fan xe Lexus nín thở chờ đợi mô hình LFA mới nhất sau khi đọc hết bài viết này trên website.

Lexus LFA siêu xe làm việc để xác định lại cách mọi người nhìn vào có bao nhiêu người cảm nhận thương hiệu Lexus bắt đầu hoàn toàn như một dòng sang trọng cao cấp. Có một thời gian khi hầu hết mọi người nhìn Lexus là một thương hiệu sang trọng cho tuổi lái xe, bảo thủ hơn nhưng LFA cho thấy Lexus là có khả năng điều lớn hơn nhiều. Trong những năm sau khi giới thiệu của LFA, chúng ta đã thấy một đội hình xe ô tô và xe SUV mà không đi lạc từ rễ sang trọng của họ, nhưng họ cho rằng cảm nhận bảo hiểm trong khi tích hợp mới, thiết kế ngoại thất sắc sảo và một tinh thần thể thao hoàn toàn mới.

Lexus LFA là ra khỏi sản xuất nhưng tinh thần của nó vẫn tồn tại trong dòng thể thao hiện đại đã lan rộng từ mức nhập LÀ tất cả các con đường lên đến các dòng xe sedan flagship LS – cộng với các mô hình thể thao đa dụng Lexus cũng đã được hưởng lợi từ thương hiệu hạng sang Nhật Bản chuyển hướng tới một thiết kế bên ngoài xa sắc nét hơn.