Toyota sẽ thu hồi Highlander Hybrid và Lexus RX 400h, IS 350 và GS 350

Như đã thông báo trên các phương tiện truyền thông, Toyota sẽ iến hành thu hồiđã thông báo thu hồi đối với Highlander Hybrid và Lexus RX 400h, IS 350 và Lexus GS 350 các mô hình từ năm 2006 đến năm 2010 cùng với ưa thích hơn một chút của anh chị em các 400h hybrid Lexus RX từ năm 2006 thông qua mô hình năm 2008. Trong tổng số Toyota ước tính rằng 133.000 xe bị ảnh hưởng.

Toyota sẽ thu hồi Highlander Hybrid và Lexus RX 400h, IS 350 và GS 350

Bản chất của các vấn đề với các xe thể thao hybrid là không thống nhất, cái gì mà Toyota đã được một nhà lãnh đạo toàn cầu trong nhiều thập kỷ. Trong trường hợp này, Toyota đã cảnh báo rằng không nhất quán sản xuất từ xe để xe trong hệ thống dây điện biến tần ổ đĩa lai có thể gây ra một bóng bán dẫn trở nên quá nóng. điều đó xảy ra, một loạt các đèn cảnh báo sẽ sáng trên gạch ngang.

Nên chiếc xe có vấn đề này, nó sẽ vào chế độ “Limp nhà”. Do đó, các phương tiện có thể được điều khiển để an toàn, nhưng không xa hơn đó.

Xem thêm: Bán Lexus ES 350 Sedan sang trọng giá chỉ 3,2 tỷ tặng quà khủng

Lexus IS 350, IS 350C và GS 350 từ năm 2006 mô hình thông qua năm 2011 cũng đang được thu hồi. Những chiếc xe này đều có hệ thống van biến thiên. Theo Toyota (Lexus) một tia trong hệ thống điều khiển van biến thiên có thể trở nên lỏng lẻo. Nếu có, động cơ sẽ trở nên to hơn bình thường trong quá trình khởi động và khởi động. Hiện chưa rõ liệu rằng sẽ cung cấp nhiều trợ giúp cho chủ sở hữu kể từ khi động cơ ở các xe là gần như hoàn toàn im lặng để người lái xe khi các cửa sổ đang lên. Vấn đề này là thực sự có khả năng dừng xe trong khi đang được thúc đẩy.

Như thường lệ, thông báo Toyota kết luận rằng khách hàng sẽ được liên lạc bằng thư hạng nhất, như trái ngược với nói, thư hạng thứ 3, hãng vận chuyển chim bồ câu, hoặc thông qua các tin đồn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, Lexus là khả năng cũng có đại lý điện thoại khách hàng được biết đến của những chiếc xe Lexus. Làm thế nào Toyota và Lexus có kế hoạch tiếp cận khách hàng mua xe tay thứ hai của họ, và sử dụng các cơ sở sửa chữa địa phương không được đề cập. Không đề cập đến chiều dài của thời gian cần thiết để thực hiện các dịch vụ hoặc nếu xe mượn cho các khách hàng của Toyota sẽ được cung cấp.

Quý khách không cần phải lo lắng bởi đây là bài viết tin tức về sự kiện thu hồi xe của công ty mẹ Toyota để khắc phục những sự cố của năm 2010. Có thể thấy đó là một năm tồi tệ đối với nền công nghệ xe hơi Nhật Bản gặp phải.

Sau những sai lầm đó, Nhà sản xuất này luôn chú trọng nghiêm ngặt mọi quy trình sản xuất từ những chi tiết nhỏ nhất. Cho đến nay, năm 2017 sau sự kiện thu hồi năm 2010 vẫn chưa có những ý kiến phản hồi nào về sự cố trên Xe Lexus.

Xem thêm Sedan GS mới:  Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam