Toyota tăng khách hàng nhờ tung Lexus NX 200t vào 2016

Bằng cách phát hành Lexus NX 200t vào năm 2016 vừa rồi Toyota sẽ được tăng thêm lượng khách hàng yêu thích những chiếc SUV mạnh mẽ hiện đại trên thị trường xe hơn toàn cầu. Đây SUV đặc biệt dự kiến ​​sẽ là một trong những chiếc xe hàng đầu, khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó. Hầu hết các chức năng của nó sẽ phù hợp về công nghệ mà sẽ làm cho lái xe này cả hai thoải mái và thuận tiện. Cũng sẽ có hấp dẫn và độc đáo để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm lái xe tốt hơn. Chiếc xe này là trong ba đơn đặt hàng khác nhau, đó là 200t NX, NX 300H và 200t NX F Sport.

Toyota tăng khách hàng nhờ tung Lexus NX 200t vào 2016

Lexus NX là một thiết kế góc cạnh hơn được hỗ trợ bởi một bản nâng cấp của một số các tính năng bên ngoài. Một trong những lĩnh vực này, các nhà sản xuất của chiếc xe này dự kiến sẽ tập trung hơn vào cuối phía trước. Lưới tản nhiệt chữ ký Trục chính được thiết kế lại để chiếc xe này được trang bị với một cái nhìn kiểu dáng đẹp hiện đại. Trên mặt trận cũng có mới đầu và sương mù đèn LED giúp người lái để lái xe thoải mái ngay cả trong những nơi có tầm nhìn thấp và đèn phản quang.

Có thể bạn quan tâm tới chiếc Lexus RC 200T coupe thể thao cho giới trẻ chăng

Ngoài ra còn có cửa hút khí lớn mà cho phép không khí được chuyển vào hệ thống phanh động cơ và phía trước. SUV này một cái nhìn tích cực hơn, phần sau cũng sẽ được thiết kế lại để có một cản lớn và đèn hậu mỏng hơn để cung cấp cho. Chiếc xe này cũng được sử dụng khăn lau máy tính hỗ trợ, mà sẽ được, tự động nhận biết độ ẩm thấp nhất trên kính chắn gió ở vị trí này. Ngoài ra, chiếc xe này là hơi lớn hơn so với các mô hình khác mà kích thước của nó sẽ được; Chiều dài 182,3 inch, rộng 73,6 inch, độ cao 64,8 inch và chiều dài cơ sở của 104,7 inch. 2016 Audi S4 Tin đồn và ngày phát hành Nếu xe này là có hai mươi bánh xe hợp kim inch để tiếp tục cải thiện sự xuất hiện của nó và để nó sẽ được chuyển đến terrains.

Nội thất khác nhau của Lexus NX 2016 sở hữu một bầu không khí thư giãn, người được tạo điều kiện bởi sự sẵn có của một đẹp màu đen và nâu trim. Bên trong, cũng có một số vật liệu chất lượng cao ghế da trên ghế ngồi và có gỗ thật. Chiếc xe được tổng cộng có năm ghế được sắp xếp thành hai hàng, để có đủ chỗ để chân và khoảng không có sẵn. Nhiệt độ ở chiếc xe này sẽ được điều chỉnh bởi các điều hòa không khí hai khu vực hiện đại.

Là người yêu thích dòng SUV chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Lexus GX 460 tầm trung mạnh mẽ được

Ngoài ra còn có một hệ thống thông tin giải trí hiện đại trong năm 2016 của Lexus NX, mà sẽ được kiểm soát gắn độc quyền thông qua màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển. Màn hình này cũng được sử dụng để điều khiển các chức năng khác nhau trong xe và để cảnh báo lái xe về tình trạng của các chức năng khác nhau của chiếc xe. Chiếc xe này là một loạt các tùy chọn bảo mật và kết nối, bao gồm Bluetooth không dây, mà sẽ cung cấp sự tự do lái để sử dụng bàn tay của bạn điện thoại miễn phí.

Động cơ chính của 2016 Lexus NX là 2 lít 4 xi-lanh động cơ phụ trách turbo, được sản xuất ở một vị trí tới 150 mã lực và 165 lb-ft mô-men xoắn. 2016 BMW M6 nội thất, ngày phát hành và giá cả cũng là một động cơ 2,5 lít sẽ tạo khả năng của 190 lb-ft mô-men xoắn 155 mã lực. Những động cơ này sẽ được phát sóng với một hộp số sáu đĩa cứng và các khả năng của hai và bốn ổ bánh có. Người ta cho rằng những động cơ có hiệu suất nhiên liệu cao và tốc độ cao.

Giá xe Lexus phát hành chính thức đối với Nx 2016 hiện tại đã tăng lên 2,577 tỷ VNĐ chưa VAT. Để nhận đầy đủ thông tin và các mức phí để có thể lăn bánh Lexus NX 200t quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng Lexus Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.