Toyota và Lexus trưng bày các công nghệ lái xe tự động mới nhất

Theo các phóng viên có mặt tại cuộc họp báo tại Manđalay Bay ở Las Vegas cho hay Toyota và Lexus Nevada sẽ trưng bày các công nghệ trong lái xe tự động vào ngày 07 Tháng Một, báo trước không chỉ là sự khởi đầu của năm 2017 Consumer Electronics Show, nhưng cũng giới thiệu công việc của công ty đối với công nghệ lái xe tự trị.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Thiết bị điện tử hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới phơi bày đã xuất ô tô ngày càng thu hút khoe sản phẩm của mình như xe hơi ngày càng trở nên một phần của lối sống luôn-on, kết nối của chúng tôi. Theo dòng giữa xe và máy tính mờ, do đó, để không CES trở nên ít về tiện ích và nhiều về ô tô.

toyota-va-lexus-trung-bay-cac-cong-nghe-lai-xe-tu-dong-moi-nhat

Toyota sẽ được hiển thị ra các cuối cùng trong ô tô đồ dùng – chiếc xe Lexus mà theo nghĩa đen có thể tự lái.
Các công ty sẽ tiết lộ đó là mới nhất xe nghiên cứu an toàn chủ động tiên tiến và Lexus Phó chủ tịch và Tổng Giám đốc Mark Templin sẽ thảo luận về các chương trình công nghệ tự trị dựa Bắc Mỹ. Các hệ thống trong xe thử nghiệm mới nhất được thiết kế để khám phá việc sử dụng các công nghệ lái xe tự động trong hệ thống hỗ trợ lái xe cao cấp. Tất cả như một phần của hợp quản lý an toàn Khái niệm của Toyota.

Intelligent Systems Giao thông vận tải là một nhánh của chương trình này, tập trung vào xe để xe và xe sang cơ sở hạ tầng (V2V và V2I) công nghệ thông tin liên lạc. Một số công ty, bao gồm Volvo, Ford, và những người khác đang nghiên cứu theo dõi cùng với nhiều nghiên cứu rằng con tập trung đồng thời ở California, Nevada, và Thụy Sĩ.
Triển lãm trưng bày trong triển lãm CES, bắt đầu từ 08 tháng 1, sẽ là cả Toyota Quản lý an toàn tích hợp giường thử xe và Lexus LS 460 2016, có tính năng các thiết bị an toàn chủ động tiên tiến nhất Toyota đã đưa ra thị trường cho đến nay.