Truyền thông đưa tin về Lexus ES 350 2013 và biến thể lai

Một trong những cơ hội xảy ra gần đây trong giới thiệu phương tiện truyền thông của thế hệ thứ sáu của khí-động Lexus ES 350 2013 và ra mắt ban đầu của các biến thể lai, Lexus ES 300H của 2013.

lexus-es-350-2013-va-bien-the-lai

Điều thú vị là, trong trường hợp của chiếc sedan hạng sang entry-level, các phiên bản xăng và hybrid là tương đương trong nhiều khía cạnh, vì vậy sự tinh tế mà phân biệt họ là những manh mối để phù hợp nhất với các giá trị và lối sống của bạn.
Giá trị cá nhân

Nhiều sự lựa chọn giữa một phiên bản khí và lai của mô hình tương tự mọc lên từ quan điểm của chủ sở hữu tiềm năng của sự nóng lên toàn cầu như là một thực tế, giá trị đặt vào việc giảm nhập khẩu dầu và nước ngoài ở mức độ nào họ cảm thấy cần phải góp phần một thế giới bền vững hơn. Tuy nhiên, đây không phải là những gì mà toàn bộ quá trình ra quyết định phải dựa trên như có nhiều hơn nữa để xem xét.

Xem thêm: Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

Bạn có thể chọn Lexus ES 350 ra lòng trung thành thương hiệu vì đã có một triệu ES mô hình trên đường từ năm thế hệ trước. Hoặc, nếu bạn đặt một giá trị cao về khả năng lưu trữ thân cây, các mô hình khí có 3 feet khối phòng nhiều hơn cho hành lý hoặc thiết bị của bạn. Nếu nền kinh tế nhiên liệu là rất quan trọng, bạn chắc chắn sẽ muốn lai, nhưng nếu sức mạnh tuyệt đối là những gì bạn có giá trị thì Lexus ES 350 một lần nữa sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Chế độ lái

Hybrid Lexus ES 300H là lý tưởng cho các phương tiện để đi làm dài từ cựu burbs hay vùng ngoại ô hoặc ra khỏi thành phố hàng ngày để một trình điều khiển những người vẫn còn muốn đi xe sang trọng. Những người đi lại ngắn hơn có thể thích các mô hình xăng như hiệu quả không nhất thiết phải là nhiều của một vấn đề, không thể phủ nhận bản thân một chiếc xe tinh bổ nhiệm.

Cho dù thị hiếu của bạn chạy để Nuluxe các 300H của ES và tre hoặc ES 350 của da và Birdseye Maple kết cấu và veneers sẽ đẩy bạn ra quyết định một cách này hay cách khác.
Nếu bạn có xu hướng đặt ít hơn 10.000 dặm mỗi năm trên xe mô hình khí có thể làm tốt, nhưng nếu bạn có xu hướng đi theo nhãn hiệu đó, lai sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền tại 39 mpg kết hợp so với các mô hình khí của 24 -mpg kết hợp.

Mười ngàn dặm ở 24 mpg mất 417,67 lít khí, và sẽ có chi phí $ 1,458.33 (theo tỷ giá tùy tiện của $ 3.50 mỗi gallon).

Cùng 10K dặm sẽ chỉ mất 256,41 gallon trong lai, dẫn đến chi phí nhiên liệu của $ 897,43. Đó là một khoản tiết kiệm của $ 560,90 và nó chỉ đi lên nếu bạn lái xe 15.000 dặm mỗi năm.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Những người nói rằng phải mất 5-7 năm để có được tiền của bạn trở lại thêm chi phí của một lai đang nhìn ra biến động có thể của giá xăng và giá trị lưu giữ tại thương mại trong thời gian.

Hiệu suất và xử lý của cả Lexus ES350 và ES 300 là khá tương đương, với chỉ khoảng một giây giữa của cặp số không đến 60 lần. Các động cơ xăng ES 350 có chì nhẹ. Khác hơn thế, cách họ góc, đẩy nhanh và đến một điểm dừng là rất tương tự như thực sự.