Xe Lexus GX 460 2015 thực sự thoải mái so với quy định

Lexus GX 460 là những gì chúng ta sẽ phải phân loại như là một ổ đĩa sang trọng 4 bánh xe thực sự thoải mái sẽ tham gia cùng với các ông chủ trên một chuyến đi chơi golf và nó sẽ được tham gia một nhóm trinh sát trên một tuần trại dài ra ở vùng núi Uinta cao. Chiếc xe này là tất cả các lớp và có tất cả các tiện nghi mà chúng tôi mong đợi để đến với bất kỳ Lexus và sau đó họ đã thực hiện các GX đến cùng cực trong khả năng 4×4.

Xe Lexus GX 460 2015 thực sự thoải mái so với quy định

Các phiên bản sang trọng mà Lexus gửi đến chúng tôi là đầu dòng để nói rằng ít nhất và đã khá nhiều mỗi sinh vật an ủi bất cứ ai có thể ước mơ lên ​​để giữ cho tất cả những người thưởng thức đi xe. Chúng tôi rất thích các bề mặt da chỗ ngồi rất thoải mái mà làm cho nó có vẻ như thể chúng tôi đang ngồi trên gối yêu thích của chúng tôi trong suốt cả tuần.

Các GX460 không phải là những gì hầu hết sẽ xem xét một xe chéo; nó thay vào đó sẽ rơi vào các thể loại SUV mặc dù trên đầu nhỏ của hầu hết các xe như SUV xe. Nó thể thao một động cơ V8 mà đặt ra chỉ hơn 300 mã lực tại 306 mã lực và 326 lb-ft mô-men xoắn, không phải là động cơ V8 mạnh nhất trên thị trường nhưng đủ cho kích thước nhỏ hơn của GX. Tuy nhiên nó sẽ kéo lên đến 6500 bảng Anh khi cần thiết để thuyền vào cuối tuần hoặc trailer với một vài snowmobiles hoặc 4 bánh gắn sẽ là những lời khen hoàn hảo với GX.

Không thể bỏ qua SUV Lexus LX 570 cỡ lớn nhất trong dòng SUV hiện nay

Chúng tôi tìm thấy sự tăng tốc của các GX là rất mạnh mẽ nhận 0-60 chỉ trong 7,8 giây đã được rất tốt cho một chiếc xe kích thước của GX, đã có không điểm phẳng của trầm let trong thời gian đó chỉ dọn dẹp 0-60 người khi chúng tôi dự kiến ​​sẽ có từ Lexus và kỹ sư của họ. Hệ thống treo Kinetic năng động mà đi kèm với mỗi 460, làm việc chính xác như được quảng cáo bằng cách tự động sửa chữa các thanh ổn định trước và phía sau ở vị trí khi trên đường giúp giảm thiểu cơ nạc trong khi vào cua, và off-road nó cho phép mỗi bánh xe để di chuyển một cách độc lập, do đó, các bánh xe trên mặt đất không đồng đều có thể phản ứng trong khi các bánh xe khác là tương đối không bị ảnh hưởng.

Các GX460 tuyên bố là một chiếc SUV bảy hành khách trên đó đã có nhiều cuộc tranh luận trên chỉ cách thoải mái hàng ghế thứ ba sẽ là từ khi không gian ở phía sau đó là rất hạn chế. Chúng tôi đã có cơ hội đặt nó để thử nghiệm với một chuyến đi đến Logan để xem một trong những cháu gái của Deanne của kết hôn. Những gì bắt đầu ra là 5 người lớn một tuần trước khi chúng tôi đã nhận 460 nhanh chóng tăng lên đến bảy như nhiều của gia đình cô muốn đi cùng với sự kiện này.

Ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch về việc tham Tahoe của chúng tôi nhưng khi Lexus cung cấp một đi xe sang trọng có vẻ như chiếc xe phù hợp để đưa đến một đám cưới, chúng ta đã không có kế hoạch 7 người lớn cùng cho đi xe. Vì vậy, chúng tôi đã có hai người lớn trưởng thành đầy đủ mà đã ngồi ở hàng ghế thứ ba và Deanne thậm chí đề nghị là một trong số họ cho các chuyến đi. Họ dường như tận hưởng thời gian của họ lại ở đó, nhưng đã chỉ ra rằng đó là một chút chật chội và đã sẵn sàng cho một kì nghỉ sau khi đi xe hai giờ để Logan. Những người trong ghế thứ hai tuy nhiên hưởng đến các tính năng nóng và ngả đã được bao gồm đầy đủ nhất. Hàng thứ hai cũng đã được chỉ là mềm mại và dẻo dai như ghế trước.

Các Lexus GX 460 hóa ra là một chiếc xe rất chắc chắn nhưng cũng tế nhị định nghĩa với nhiều bổ sung tuyệt vời mà làm cho nó một trong những chiếc xe sang trọng đẳng cấp hàng đầu của Lexus. Trong thực tế, nó có rất nhiều các chức năng tương tự mà chúng ta tìm thấy trong vừa được thiết kế lại Toyota 4Runner đã được bao gồm chỉ để đưa chúng ta bất cứ nơi nào chúng tôi có thể có thể mơ ước. Các câu hỏi vào cuối ngày là bạn sẽ muốn có một chiếc SUV mà đi theo cũng bắc của $ 60.000 đến một số trong những nơi? Chúng tôi chưa thấy bất kỳ loại xe sang trọng trên jeeping chuyến đi đến Mô-áp, nhưng hey nếu mong muốn có các GX sẽ thực hiện.

Nó thực sự dường như là 65.000 $ sẽ có rất nhiều để trả tiền cho một chiếc SUV sang trọng và khá thẳng thắn nó thực sự là, cho đến khi chúng tôi đã xem xét một so sánh 2015 Chevy Tahoe LTZ mà nạp đầy đủ, mà nứt rào cản $ 70,000 và không có tất cả các cùng leo núi và các tùy chọn đồi phong nha mà tiêu chuẩn trên chiếc GX460, mặc dù phiên bản sang trọng của chúng tôi đã không đến với một hội kéo xô tùy chọn, lựa chọn duy nhất bên cạnh một hệ thống giải trí ghế sau mà chúng tôi đã không nhận được. Dù vậy, các ghế Tahoe vẫn không giữ một ngọn nến cho da Lexus ngọt.

Nên xem: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Chúng tôi đã mất một vài ngày để làm quen với cửa truy cập sau đung đưa ra thay vì nâng lên như hầu hết các cửa ra vào phía sau chiếc SUV làm gì bây giờ. Nó đã làm cho bốc dỡ dễ dàng hơn và với chỗ ngồi phía sau điều khiển điện, sắp xếp lại các đồ nội thất như nó đã là một quá trình đơn giản. Với một sự chia rẽ 60/40 vào hàng thứ hai của ghế ngồi kết hợp đó đã có sẵn để vận chuyển hàng hóa là thực tế vô tận. Phía khách hàng thứ hai chỗ ngồi trượt về phía trước với và dễ dàng đẩy cho phép truy cập tốt hơn nhiều vào hàng thứ 3. Không có khiếu nại từ những người đã dành thời gian trở lại đó trong chuyến đi của chúng tôi để Logan truy cập, ngay cả với trang phục trên nó làm việc tốt.

Chúng tôi tìm thấy đi xe trong GX để được thêm tương tự như của một chiếc SUV nhỏ hơn, không thích nó là anh em họ trong các danh mục Tahoe và Escalade mà dường như để xử lý giống như một chiếc xe tải ngủ ngắn. Xung quanh thị trấn đó là rất nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, dệt vào và ra khỏi bãi đỗ xe với sự dễ dàng của một chiếc xe nhỏ hơn nhiều. Camera phía sau xem và giám sát điểm mù với cross phát hiện con đường đến trong tiện dụng cả trên đường và khi lùi xe lớn ra khỏi không chỉ đường lái xe của chúng tôi mua điểm đỗ xe chật hẹp.

Trong tuần của chúng tôi kiểm tra lái xe GX 460 trung bình bên phải, nơi EPA cho biết sẽ ở 16,8 dặm cho mỗi gallon. Điều này khá tương đương với sự thích của Tahoe của chúng tôi và khác của chiếc SUV có kích thước tương đương và trọng lượng trang bị động cơ V8 mà chúng tôi đã định hướng.

Không giống như nhiều của các dòng xe sedan Lexus mà chúng tôi đã định hướng trong những năm qua GX SUV đi kèm với một màn hình cảm ứng, không phải là con chuột thông thường như thiết bị mà chúng tôi đã trở nên quen với. Nó hoạt động hoàn hảo và đã phần nào dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với tiêu chuẩn Lexus chuột. điện thoại của chúng tôi nối hoàn hảo và trong vòng vài giây bắt đầu quá trình đồng bộ. lệnh bằng giọng nói cùng với màn hình cảm ứng đã chuyển hướng và âm thanh điều khiển một cách dễ dàng.

Nên xem: Sedan Lexus LS 460 nắm một công nghệ nội thất bậc nhất của Sedan

Kèm với GX là hệ thống Lexus Enform mới giúp cho việc tìm kiếm một nhà hàng, đặt hàng vé xem phim hoặc sử dụng tùy chọn chuyển hướng tiên tiến trên bay, một làn gió. Kết hợp với các chức năng giao thông dự báo mới, một ngành công nghiệp đầu tiên mà Lexus đã bắt đầu kể với tất cả các hệ thống định vị, hệ thống này cho phép cập nhật giao thông up-to-date và làm việc đến và đi từ địa điểm của chúng tôi thậm chí còn nhanh hơn, đặc biệt là khi chúng ta có thể tránh được các điểm giao thông chậm hơn.

Tất nhiên là tên chỉ ra phiên bản sang trọng đi kèm với tất cả các tính năng tuyệt vời, chúng tôi dự kiến ​​sẽ có bao gồm những thứ như ghế trước có sưởi và làm mát mà sẽ điều chỉnh trong bất cứ cách nào chúng ta có thể tưởng tượng để làm cho chúng ta thoải mái dễ chịu nhất có thể. Có da xung quanh nội thất với chạm mềm ở khắp mọi nơi bạn có thể xem xét việc đặt tay hoặc cánh tay của bạn, cùng với điểm nhấn Mahogany và tất nhiên tay lái nóng thèm muốn của Craig, anh sẽ ngủ ở đó nếu nó đã có thể!

Dường như nếu Lexus có thể mơ ước được và nó phù hợp với định nghĩa của ‘xa xỉ’ nó đã được bao gồm tiêu chuẩn trong GX 460 sang trọng mới. Nếu nhận được xung quanh thị trấn trong phong cách và thoải mái là trong tương lai của bạn GX460 là đáng xem, đặc biệt là nếu tham gia một chuyến đi lên tảng đá trơn là một cái gì đó bạn thích nhưng cần phải ở lại thoải mái GX với nhận mà không hề có một hơi thở hổn hển.